Aada Sonnaal Song Lyrics – Dharma Seelan

Get lyrics for Aada Sonnaal from Dharma Seelan. The song was written by Vaali and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was K. S. Chithra.

SongAada Sonnaal
MovieDharma Seelan
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersK. S. Chithra
Year1993

Aada Sonnaal Lyrics in English

Aada sonnaal aaduven
Aadum undhan aattam theeravae
Paada sonnaal paaduven
Aayul regai paarthu kooravae

Enathu manathil oru
Erimalai vedippathu
Unakku theriyavillaiyaa
Unadhu mudivil oru
Thiripuram erivathu
Unakku theriyum andha
Neram varum varai

Aada sonnaal aaduven
Aadum undhan aattam theeravae
Aada sonnaal aaduven

Thullathae nee
Unakkendru undaana
Deivaththai vendikkol
Penn saabamoo palithidum
Eppodhum thappadhu kettukkol

Muttaalgal vethaithathu
Mullaaga vilaindhadhu
Kattaayam aruththu kolvaai
Unnalae azhinthathum
Kanneeril nanaithathum
Ennendru therinthu kolvaai

Konjam poru nee paada
Naan ketkkiren
Kenji kenji nee aada
Naan paarkkiren
Dharmam ennum yuththam
Indrae thodangattum
Thanjam endrae undhan nenjam
Adangattum po po

Aada sonnaal aaduven
Aadum undhan aattam theeravae

Pennaalae thaan unakkoru
Aabaththu undaaga poguthae
Kanneeril thaan ulagathil
Boogambam aarambam aaguthae

Appodhu nadanthathum
Ippodhu nadapathum
Paanchaali sabathangalae
Appodhu jeyithathum
Ippodhu jeyipathum
Saagatha dharmangalae

Thaayin kannil neeralla
Thee oozhi thee
Thorpathu ingu yaar sollu
Naan alla nee
Pongum engal singam
Ingae varum varum
Rendil ondru endrae indrae
Ezhum ezhum paar paar……

Aada sonnaal aaduven
Aadum undhan aattam theeravae
Paada sonnaal paaduven
Aayul regai paarthu kooravae

Enathu manathil oru
Erimalai vedippathu
Unakku theriyavillaiyaa
Unadhu mudivil oru
Thiripuram erivathu
Unakku theriyum andha
Neram varum varai

Aada sonnaal aaduven
Aadum undhan aattam theeravae
Aada sonnaal aaduven

Aada Sonnaal Lyrics in Tamil

ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன்
ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே
பாடச் சொன்னால் பாடுவேன்
ஆயுள் ரேகை பார்த்துக் கூறவே

எனது மனதில்
ஒரு எரிமலை வெடிப்பது
உனக்குத் தெரியவில்லையா…
உனது முடிவில் ஒரு திரிபுரம் எரிவது
உனக்கு தெரியும் அந்த
நேரம் வரும் வரை…

ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன்
ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே
ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன்

துள்ளாதே நீ உனக்கென்று
உண்டான தெய்வத்தை
வேண்டிக்கொள்
பெண் சாபமோ பலித்திடும்
எப்போதும் தப்பாது கேட்டுக்கொள்

முட்டாள்கள் விதைத்தது
முள்ளாக விளைந்தது
கட்டாயம் அறுத்துக் கொள்வாய்
உன்னாலே அழிந்ததும்
கண்ணீரில் நனைந்ததும்
என்னென்று தெரிந்துகொள்வாய்

கொஞ்சம் பொறு நீ பாட
நான் கேட்கிறேன்
கெஞ்சிக் கெஞ்சி நீ ஆட
நான் பார்க்கிறேன்
தர்மம் என்னும் யுத்தம்
இன்றே தொடங்கட்டும்
தஞ்சம் என்றே உந்தன் நெஞ்சம்
அடங்கட்டும் போ போ…..

ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன்
ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே

பெண்ணாலேதான் உனக்கொரு
ஆபத்து உண்டாகப் போகுதே
கண்ணீரில்தான் உலகத்தில்
பூகம்பம் ஆரம்பம் ஆகுதே

அப்போது நடந்ததும்
இப்போது நடப்பதும்
பாஞ்சாலி சபதங்களே…
அப்போது ஜெயித்ததும்
இப்போது ஜெயிப்பதும்
சாகாத தருமங்களே..

தாயின் கண்ணில் நீரல்ல தீ ஊழித்தீ
தோற்பதிங்கு யார் சொல்லு நானல்ல நீ
பொங்கும் எங்கள் சிங்கம்
இங்கே வரும் வரும்
ரெண்டில் ஒன்று என்றே இன்றே
எழும் எழும் பார் பார்………

ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன்
ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே
பாடச் சொன்னால் பாடுவேன்
ஆயுள் ரேகை பார்த்துக் கூறவே

எனது மனதில்
ஒரு எரிமலை வெடிப்பது
உனக்குத் தெரியவில்லையா…
உனது முடிவில் ஒரு திரிபுரம் எரிவது
உனக்கு தெரியும் அந்த
நேரம் வரும் வரை…

ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன்
ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே
ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன்