Aadi Velli Song Lyrics – Moondru Mudichu

The lyrics for Aadi Velli song which appears in Tamil movie Moondru Mudichu was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by Jayachandran and Vani Jairam. The movie Moondru Mudichu was released in the year 1976. Get Aadi Velli lyrics below.

SongAadi Velli
MovieMoondru Mudichu
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersJayachandran and Vani Jairam
Year1976

Aadi Velli Lyrics in English

Aadi velli thedi unnai
Naan adaintha neram
Kodi inbam naadi vanthen
Kaaviriyin ooram
Kaaviriyin ooram

Aadi velli thedi unnai
Naan adaintha neram
Kodi inbam naadi vanthen
Kaaviriyin ooram

Ora kannil oora vaitha
Thaen kavithai saaram
Ora kannil oora vaitha
Thaen kavithai saaram
Oosaiyindri ketkumathu
Aasaiyennum vedham
Aasaiyennum vedham

……………….
Aasaiyennum vedham

Vedham solli melamittu
Medai kandu aadum
Meththai kondu thaththai ondru
Viththai pala naadum

Vedham solli melamittu
Medai kandu aadum
Meththai kondu thaththai ondru
Viththai pala naadum

Naadum ullam koodum ennam
Pesum mozhi mounam
Thaagam thannai moodi vaitha
Veenai aval chinnam
Veenai aval chinnam

………………
Veenai aval chinnam

Chinnam mikka annakili
Vanna silai kolam
Ennai aval pinnikkolla
Endru varum kaalam

Kaalam ithu kaalam endru
Kaathal theivam paadum
Gangai nathi pongum kadal
Sangamathil koodum
Sangamathil koodum

Aaaa….aaa….aaa….
Aaaa….aaa….aaa…..

Aadi velli thedi unnai
Naan adaintha neram
Kodi inbam naadi vanthen
Kaaviriyin ooram
Kaaviriyin ooram

………………..

Aadi Velli Lyrics in Tamil

ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
நானடைந்த நேரம்
கோடி இன்பம் நாடி வந்தேன்
காவிரியின் ஓரம்…
காவிரியின் ஓரம்

ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
நானடைந்த நேரம்
கோடி இன்பம் நாடி வந்தேன்
காவிரியின் ஓரம்

ஓரக் கண்ணில் ஊறவைத்த
தேன் கவிதைச் சாரம்
ஓரக் கண்ணில் ஊறவைத்த
தேன் கவிதைச் சாரம்

ஓசையின்றிப் கேட்குமது
ஆசை என்னும் வேதம்..
ஆசை என்னும் வேதம்

…………………………………..
ஆசை என்னும் வேதம்

வேதம் சொல்லி மேளமிட்டு
மேடை கண்டு ஆடும்
மெத்தை கொண்டு தத்தை ஒன்று
வித்தை பல நாடும்

வேதம் சொல்லி மேளமிட்டு
மேடை கண்டு ஆடும்
மெத்தை கொண்டு தத்தை ஒன்று
வித்தை பல நாடும்

நாடும் உள்ளம் கூடும் எண்ணம்
பேசும் மொழி மெளனம்
ராகம் தன்னை மூடி வைத்த
வீணை அவள் சின்னம்
வீணை அவள் சின்னம்

…………………………………
வீணை அவள் சின்னம்

சின்னம் மிக்க அன்னக்கிளி
வண்ணச் சிலைக் கோலம்
என்னை அவள் பின்னிக் கொள்ள
என்று வரும் காலம்

காலம் இது காலம் என்று
காதல் தெய்வம் பாடும்
கங்கை நதி பொங்கும் – கடல்
சங்கமத்தில் கூடும்
சங்கமத்தில் கூடும்

ஆ ஆ…..
ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
நானடைந்த நேரம்
கோடி இன்பம் நாடி வந்தேன்
காவிரியின் ஓரம்…
காவிரியின் ஓரம்

…………………………………