Aagaya Gangai Song Lyrics – Dharma Yuddham

Get lyrics for Aagaya Gangai from Dharma Yuddham. The song was written by No Information and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was Malaysia Vasudevan and S. Janaki.

SongAagaya Gangai
MovieDharma Yuddham
LyricsNo Information
MusicIlayaraja
SingersMalaysia Vasudevan and S. Janaki
Year1979

Aagaya Gangai Lyrics in English

Aagaya gangai
Poonthaen malar soodi

Pon maan vizhi thedi
Medai katti melam thatti
Paadudhae mangalam
Naadudhae sangamam

Kunguma theril naan
Thediya devan seetha pugazh
Raman thaalam thottu raagam
Thottu paaduvaan mangalam
Naaduvaan sangamam

Kaadhal nenjil

Hey hey hey hey

Mela thaalam

Oh oh oh oh

Kaadhal nenjil

Hey hey hey hey

Mela thaalam

Ha ha ha ha

Kaalai velai paadum boobalam

Manna ini un tholilae
Padarum kodi naanae paruva poo thaanae

Poo manjam un meni
En naalil arangerumo

Kunguma theril
Naan thediya devan
Seetha pugazh raman

Medai katti melam thatti

Paaduvaan mangalam
Naaduvaan sangamam

{ Thevai yaavum

Hey hey hey hey

Therindha pinnum

Ho ho ho ho } (2)

Poovai nenjil
Naanam poraadum

Oor koodiyae uravaanadhum
Tharuven pala nooru
Paruga kani chaaru

Thaliraadho en meni
Thaangaadhu un mogam

Aagaya gangai poonthaen
Malar soodi pon maan vizhi thedi

Thaalam thottu raagam thottu
Paaduvaan mangalam naaduvaan sangamam

{ Laa la laa laa la laa } (2)

Aagaya Gangai Lyrics in Tamil

ஆகாய கங்கை
பூந்தேன் மலர் சூடி

பொன்மான்
விழி தேடி மேடை
கட்டி மேளம் தட்டி
பாடுதே மங்களம்
நாடுதே சங்கமம்

குங்கும தேரில்
நான் தேடிய தேவன்
சீதா புகழ் ராமன் தாளம்
தொட்டு ராகம் தொட்டு
பாடுவான் மங்களம்
நாடுவான் சங்கமம்

காதல் நெஞ்சில்
ஹே ஹே
ஹே ஹே
மேள தாளம்
ஓஓஓஓ

காதல் நெஞ்சில்
ஹே ஹே
ஹே ஹே
மேள தாளம்
ஹா ஹா
ஹா ஹா

காலை வேலை
பாடும் பூபாளம்
மன்னா இனி
உன் தோளிலே படரும்
கொடி நானே பருவ பூ
தானே

பூமஞ்சம்
உன்மேனி எந்நாளில்
அரங்கேறுமோ

குங்கும தேரில்
நான் தேடிய தேவன்
சீதா புகழ் ராமன்
மேடை கட்டி
மேளம் தட்டி
பாடுவான் மங்களம்
நாடுவான் சங்கமம்

{ தேவை யாவும்
ஹே ஹே
ஹே ஹே
தெரிந்த பின்னும்
ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ } (2)

பூவை நெஞ்சில்
நாணம் போராடும்

ஊர் கூடியே
உறவானதும் தருவேன்
பல நூறு பருக கனி சாரு

தளிராதோ
என்மேனி தாங்காது
உன் மோகம்

ஆகாய கங்கை
பூந்தேன் மலர் சூடி
பொன்மான் விழி தேடி

தாளம்
தொட்டு ராகம் தொட்டு
பாடுவான் மங்களம்
நாடுவான் சங்கமம்

{ லா ல லா
லா ல லா } (2)