Aambalaingala Nenga Song Lyrics – Urimaikural

The lyrics for Aambalaingala Nenga song which appears in Tamil movie Urimaikural was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by L. R. Eswari. The movie Urimaikural was released in the year 1974. Get Aambalaingala Nenga lyrics below.

SongAambalaingala Nenga
MovieUrimaikural
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersL. R. Eswari
Year1974

Aambalaingala Nenga Lyrics in English

Chacha chacha chacha
Cha cha chaa

Aambalaingalaa
Neenga aambalaingalaa
Aambalaingalaa
Neenga aambalaingalaa
Or aarugajam selaikati
Naalu valai podungalen

Aambalaingalaa
Neenga aambalaingalaa
Or aarugajam selaikati
Naalu valai podungalen
Aambalaingalaa
Neenga aambalaingalaa

Aambalaingalaa
Neenga aambalaingalaa

{Vaal piditha parambarayil
Vanthavangalaa
Puli vaal piditha veerargalin
Vaarisugalaa} (2)

{Mel udhatil
Meesa vecha pombalaingalaa
Ada vethuvetu
Satham podum mathalangalaa} (2)

Chacha chacha chacha
Cha cha chaa

Aambalaingalaa
Neenga aambalaingalaa
Or aarugajam selaikati
Naalu valai podungalen
Aambalaingalaa
Neenga aambalaingalaa

{Anthakaala aambalainga
Por purivaanga
Nalla aakamaana vela seiya
Yer uzhuvaanga} (2)

{Inthakaala neenga
Athai marandhuviteenga
Ini ilichavaayan pattam vaanga
Porandhu viteenga} (2)

Chacha chacha chacha
Cha cha chaa
Aambalaingalaa
Neenga aambalaingalaa

{Gandhi ennum veeramagan
Pirandha naadunga
Nalla kadamai sonna arinjar anna
Valarndha naadunga} (2)

{Neenga kooda intha naatu
Manidhar dhaanunga
Enaku neramillai seekirama
Valayal podunga} (2)

Chacha chacha chacha
Cha cha chaa
Aambalaingalaa
Neenga aambalaingalaa
Or aarugajam selaikati
Naalu valai podungalen
Aambalaingalaa
Neenga aambalaingalaa
Aambalaingalaa
Neenga aambalaingalaa cha cha

Aambalaingala Nenga Lyrics in Tamil

சசச்ச…..சச்ச…
ச்சே ச்சே ச்சே
ஆம்பளைங்களா
நீங்க ஆம்பளைங்களா

ஆம்பளைங்களா
நீங்க ஆம்பளைங்களா
{ஓர் ஆறு கஜம் சேலை கட்டி
நாலு வளை போடுங்களே
ஆம்பளைங்களா
நீங்க ஆம்பளைங்களா} (2)
ஆம்பளைங்களா
நீங்க ஆம்பளைங்களா

{வாள் பிடித்த
பரம்பரையில் வந்தவங்களா
புலி வால் பிடித்த
வீரர்களின் வாரிசுகளா} (2)

{மேல் உதட்டில்
மீசை வச்ச பொம்பளைங்களா
அட வெத்து வேட்டு
சத்தம் போடும் மத்தளங்களா} (2)

சசச்ச…..சச்ச…
ச்சே ச்சே ச்சே
ஆம்பளைங்களா
நீங்க ஆம்பளைங்களா
ஓர் ஆறு கஜம் சேலை கட்டி
நாலு வளை போடுங்களே
ஆம்பளைங்களா
நீங்க ஆம்பளைங்களா

{அந்த கால ஆம்பளைங்க
போர் புரிவாங்க
நல்ல ஆக்கமான வேலை செய்ய
ஏர் உழுவாங்க} (2)

{இந்த காலம் நீங்க அதை
மறந்து விட்டிங்க
இனி இளிச்சிவாயன் பட்டம் வாங்க
பொறந்துவிட்டீங்க} (2)

சசச்ச…..சச்ச…
ச்சே ச்சே ச்சே
ஆம்பளைங்களா
நீங்க ஆம்பளைங்களா

{காந்தி என்னும் வீர மகன்
பிறந்த நாடுங்க
நல்ல கடமை சொன்ன அறிஞர்
அண்ணா வளர்ந்த நாடுங்க} (2)

{நீங்க கூட இந்த நாட்டு
மனிதர் தானுங்க
எனக்கு நேரம் இல்லை
சீக்கிரமா வளையல் போடுங்க} (2)

சசச்ச…..சச்ச…
ச்சே ச்சே ச்சே
ஆம்பளைங்களா நீங்க ஆம்பளைங்களா
ஓர் ஆறு கஜம் சேலை கட்டி
நாலு வளை போடுங்களே
ஆம்பளைங்களா நீங்க ஆம்பளைங்களா
ஆம்பளைங்களா நீங்க ஆம்பளைங்களா
ச்சே..ச்சே…