Aan Pillai Endraal Meesai Song Lyrics – En Jeevan Paduthu

SongAan Pillai Endraal Meesai
MovieEn Jeevan Paduthu
LyricsIlayaraja
MusicIlayaraja
SingersS. Janaki and Mano
Year1988

Aan Pillai Endraal Meesai Lyrics in English

{Aan pillai endraal oru
Meesai undu
Appodhu kaadhal varum
Aasai undu} (2)

Kaadhalum illamae
Aasaiyum illamae
Jodigal seramae
Leelaigal seiyamae

Indha meesai mattum
Vechadhenna sollu sollu
Oru kaavi katti
Kaasi pakkam sellu sellu

Aan pillai endraal oru
Meesai undu
Appodhu kaadhal varum
Aasai undu

Poo ennum per kondu
Penn ondru vanthathu
Thean pattu kannam thottu
Aal aagadha…

Mogathin megathil
Mundhanai orathil
Muthangal thandhu vittal
Theerathaa…

Sitrimba settril ennai
Thallathinga thallathinga
Sillarai kaamam ellam
Sollathinga sollathinga

Sitrimba settril ennai
Thallathinga thallathinga
Sillarai kaamam ellam
Sollathinga sollathinga

Sondham indri
Bandham indri vazhvor ellam
Oru patta maram pola
Pattu povaar aiyaa

Sondham indri
Bandham indri vazhvor ellam
Oru patta maram pola
Pattu povaar aiyaa

Ada neeyum veru
Naanum veru
Venam venam thagararuu..

Aan pillai endraal oru
Aanmai undu
Aasaiyai katti veithal
Menmai undu

Kaadhalum kollathae
Aasaiyai veikathae
Jodiyai thedathae
Leelaigal seiyadhae

Andha gyanam vandhu
Serum bothu sorgam sorgam
Indha moga theeyil
Sayum bothu thukkam thukkam

Sithargal paadalil
Ullathu bodhanai
Arinthavar kaanbathae
Per inbam

Buddhanai paaradi
Sonnadhai keladi
Nall vazhi thedi po
Aanandham

Bharathi padal kanda
Pudhumai penn nangal thanae
Kalidasan kavithai ellam
Solvathellam kaadhal thanae

Paruvathai payurai seidhal
Paruva ponnu suvaiyum undu
Kuruvikkum unarchi undu
Koodu katti vazhum nandru

Sondham endru
Bandham endru
Veezhvor ellam
Oru pattu maram pola
Pattu povar amma

Sondham endru
Bandham endru
Veezhvor ellam
Oru pattu maram pola
Pattu povar amma

Ada neeyum onnu
Naanum onnu
Vaaya vaaya oravada

Aan pillai endraal oru
Meesai undu
Appodhu kaadhal varum
Aasai undu

Kaadhalum kollathae
Aasaiyai veikathae
Jodiyai thedathae
Leelaigal seiyadhae

Indha meesai mattum
Vechadhenna
Sollu sollu
Oru kaavi katti
Kaasi pakkam
Sellu sellu

Aan pillai endraal oru
Aanmai undu
Aasaiyai katti veithal
Menmai undu

Aan Pillai Endraal Meesai Lyrics in Tamil

{ ஆண் பிள்ளை என்றால்
ஒரு மீசை உண்டு அப்போது
காதல் வரும் ஆசை உண்டு } (2)

காதலும் இல்லாமே
ஆசையும் இல்லாமே ஜோடிகள்
சேராமே லீலைகள் செய்யாமே

இந்த மீசை மட்டும்
வெச்சதென்ன சொல்லு
சொல்லு ஒரு காவி கட்டி
காசி பக்கம் செல்லு செல்லு

ஆண் பிள்ளை
என்றால் ஒரு
மீசை உண்டு
அப்போது காதல் வரும்
ஆசை உண்டு

பூ என்னும் பேர்
கொண்டு பெண் ஒன்று
வந்தது தேன் பட்டு கன்னம்
தொட்டு ஆள் ஆகாதா

மோகத்தின் மேகத்தில்
முந்தானை ஓரத்தில் முத்தங்கள்
தந்து விட்டால் தீராதா

சிற்றின்ப சேற்றில்
என்னை தள்ளாதிங்க
தள்ளாதிங்க சில்லறை
காமம் எல்லாம்
சொல்லாதிங்க
சொல்லாதிங்க

சிற்றின்ப
சேற்றில் என்னை
தள்ளாதிங்க
தள்ளாதிங்க
சில்லறை
காமம் எல்லாம்
சொல்லாதிங்க
சொல்லாதிங்க

சொந்தம் இன்றி
பந்தம் இன்றி வாழ்வோர்
எல்லாம் ஒரு பட்ட மரம்
போல பட்டு போவார் ஐயா

சொந்தம் இன்றி
பந்தம் இன்றி வாழ்வோர்
எல்லாம் ஒரு பட்ட மரம்
போல பட்டு போவார் ஐயா

அட நீயும் வேறு
நானும் வேறு வேணாம்
வேணாம் தகராறு

ஆண் பிள்ளை
என்றால் ஒரு ஆண்மை
உண்டு ஆசையை கட்டி
வைத்தால் மேன்மை
உண்டு

காதலும் கொள்ளாதே
ஆசையை வைக்காதே
ஜோடியை தேடாதே
லீலைகள் செய்யாதே

அந்த ஞானம் வந்து
சேரும் போது சொர்க்கம்
சொர்க்கம் இந்த மோக
தீயில் சாயும் போது
துக்கம் துக்கம்

சித்தர்கள் பாடலில்
உள்ளது போதனை அறிந்தவர்
காண்பதே பேர் இன்பம்

புத்தனை பாரடி
சொன்னதை கேளடி நல்
வழி தேடி போ ஆனந்தம்

பாரதி பாடல் கண்ட
புதுமை பெண்
நாங்கள் தானே
காளிதாசன்
கவிதை எல்லாம்
சொல்வதெல்லாம்
காதல் தானே

பருவத்தை
பயுரை செய்தால்
பருவ பொண்ணு
சுவையும் உண்டு
குருவிக்கும்
உணர்ச்சி உண்டு
கூடு கட்டி
வாழும் நன்று

சொந்தம் என்று
பந்தம் என்று வீழ்வோர்
எல்லாம் ஒரு பட்டு மரம்
போல பட்டு போவார்
அம்மா

சொந்தம் என்று
பந்தம் என்று வீழ்வோர்
எல்லாம் ஒரு பட்டு மரம்
போல பட்டு போவார்
அம்மா

அட நீயும் ஒன்னு
நானும் ஒன்னு வாயா
வாயா உறவாட

ஆண் பிள்ளை
என்றால் ஒரு
மீசை உண்டு
அப்போது
காதல் வரும்
ஆசை உண்டு

காதலும் கொள்ளாதே
ஆசையை வைக்காதே
ஜோடியை தேடாதே
லீலைகள் செய்யாதே

இந்த மீசை
மட்டும் வெச்சதென்ன
சொல்லு சொல்லு
ஒரு காவி
கட்டி காசி பக்கம்
செல்லு செல்லு

ஆண் பிள்ளை என்றால்
ஒரு ஆண்மை உண்டு ஆசையை
கட்டி வைத்தால் மேன்மை உண்டு