Aayiram Poovum Undu Song Lyrics – Paasa Mazhai

Get lyrics for Aayiram Poovum Undu from Paasa Mazhai. The song was written by Vaali and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was K. S. Chithra.

SongAayiram Poovum Undu
MoviePaasa Mazhai
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersK. S. Chithra
Year1989

Aayiram Poovum Undu Lyrics in English

Aayiram poovum undu
Adhu malligaiyai pol aagumaa
Aayiram mozhigal undu
Avai senthamizhai pol aagumaa
Ethanai selvam undu
Avai athanaiyum nee aagumaa
Mannil ethanai inbam undu
Avai thathi varum saei aagumaa

En kannae kannae
Pasum ponnae ponnae
Pudhu poo vannamae annamae
Naan mella mella kaiyil alla alla
Varum thaen kinnamae sornamae

Aayiram poovum undu
Adhu malligaiyai pol aagumaa
Aayiram mozhigal undu
Avai senthamizhai pol aagumaa

Oru kanam kooda naanum neeyum
Pirivadhu paavamae
Dhinasari thaayin paasa mazhaiyil
Nanaindhidum dheivamae
Ninaivo illaadhu
Indha vizhi thaan vaazhaadhu
Mazhalaigal pesi naal thorum
Muthaaram soodum moganamae

En kannae kannae
Pasum ponnae ponnae
Pudhu poo vannamae annamae

Aayiram poovum undu
Adhu malligaiyai pol aagumaa

Madhuraiyil odum vaigai kooda
Manal veli aagalaam
Kizhakkinil thondrum kadhirum nilavum
Maerkkinil thondralaam
Paadhai maaraadhu
Indha paasam maraiyaadhu
Iravugal thorum nee thoonga
Kannae en kaigal oonjaladi

En kannae kannae
Pasum ponnae ponnae
Pudhu poo vannamae annamae

Aayiram poovum undu
Adhu malligaiyai pol aagumaa
Aayiram mozhigal undu
Avai senthamizhai pol aagumaa
Ethanai selvam undu
Avai athanaiyum nee aagumaa
Mannil ethanai inbam undu
Avai thathi varum saei aagumaa

En kannae kannae
Pasum ponnae ponnae
Pudhu poo vannamae annamae

Aayiram Poovum Undu Lyrics in Tamil

ஆயிரம் பூவும் உண்டு
அது மல்லிகையைப் போல் ஆகுமா
ஆயிரம் மொழிகள் உண்டு
அவை செந்தமிழைப் போல் ஆகுமா

எத்தனை செல்வம் உண்டு
அவை அத்தனையும் நீ ஆகுமா
மண்ணில் எத்தனை இன்பம் உண்டு
அவை தத்தி வரும் சேய் ஆகுமா

என் கண்ணே கண்ணே
பசும் பொன்னே பொன்னே
புதுப் பூ வண்ணமே அன்னமே
நான் மெல்ல மெல்ல கையில் அள்ள அள்ள
வரும் தேன் கிண்ணமே சொர்ணமே

ஆயிரம் பூவும் உண்டு
அது மல்லிகையைப் போல் ஆகுமா
ஆயிரம் மொழிகள் உண்டு
அவை செந்தமிழைப் போல் ஆகுமா

ஒரு கணம் கூட நானும் நீயும்
பிரிவது பாவமே
தினசரி தாயின் பாச மழையில்
நனைந்திடும் தெய்வமே

நினைவோ இல்லாது
இந்த விழிதான் வாழாது
மழலைகள் பேசி நாள்தோறும்
முத்தாரம் சூடும் மோகனமே

என் கண்ணே கண்ணே
பசும் பொன்னே பொன்னே
புதுப் பூ வண்ணமே அன்னமே

ஆயிரம் பூவும் உண்டு
அது மல்லிகையைப் போல் ஆகுமா

மதுரையில் ஓடும் வைகை கூட
மணல்வெளி ஆகலாம்
கிழக்கினில் தோன்றும் கதிரும் நிலவும்
மேற்கினில் தோன்றலாம்

பாதை மாறாது
இந்தப் பாசம் மறையாது
இரவுகள் தோறும் நீ தூங்க
கண்ணே என் கைகள் ஊஞ்சலடி

என் கண்ணே கண்ணே
பசும் பொன்னே பொன்னே
புதுப் பூ வண்ணமே அன்னமே

ஆயிரம் பூவும் உண்டு
அது மல்லிகையைப் போல் ஆகுமா
ஆயிரம் மொழிகள் உண்டு
அவை செந்தமிழைப் போல் ஆகுமா

எத்தனை செல்வம் உண்டு
அவை அத்தனையும் நீ ஆகுமா
மண்ணில் எத்தனை இன்பம் உண்டு
அவை தத்தி வரும் சேய் ஆகுமா

என் கண்ணே கண்ணே
பசும் பொன்னே பொன்னே
புதுப் பூ வண்ணமே அன்னமே