Adi Nenthikkitten Song Lyrics – Star

Adi Nenthikkitten is a song from Tamil movie Star which was released in the year 2001. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Palani Bharathi. The song was recorded by playback singer(s) Karthik and Chitra Sivaraman. Adi Nenthikkitten lyrics is given below.

SongAdi Nenthikkitten
MovieStar
Lyricspalani Bharathi
MusicA.R.Rahman
SingersKarthik and Chitra Sivaraman
Year2001

Adi Nenthikkitten Lyrics in English

Ah hmmm…(3)

Ah hmmm…(3)

Adi nenthukitten nenthukitten
Nei velakka yethi vechu
Onnoda kannathil mutham kodukka

Nethi kadan theekalana
Kochukumae saamy ellaam
Pakkathil nee vaadi alli kodukka

Poona pola veetukula
Vanthu viduven
Punnagayil nee sinthum
Paala kudippen

Vanthidaatha satham pottu
Kathipuduven
Kannathila thela pola kottividuven

Rosapoo iduppula
Vandu pola suthi vanthu
Suthi vanthu thaena eduppen

Oorusanam athanaiyum
Kooti vanthu unnudaiya
Kalla thanam kaatipuduven

Aasa dosai hae eh eh hae hae
Nee pesum baasha puriyalayae..ae…ae…
Aasa dosai hae eh eh hae hae
Nee pesum baasha puriyalayae..ae…ae…

Veppan thanipatharkku
Velanjirukkum
Vellariyae vellariyae
Kazhuthu valaivil enna sariyavittu
Thalluriyae thalluriyae thalluriyae

Kaathal bodhaiyila
Un kaiyil maatikittippo
Muzhikirenae ippo mama
Ponnu ila manasa puliyam pazha pola
Ulukka paakatha aamaa

Saaral adikkuthadi
Adi un azhagu
Sokku pana pola kitta nee vaadi
Konjam kulir kaaya venum

Aasa dosai hae eh eh hae hae
Nee pesum baasha puriyalayae..ae…ae…
Aasa dosai hae eh eh hae hae
Nee pesum baasha puriyalayae..ae…ae…

Koonthal ariviyila charivugalil
Kottu thadi kottu thadi
Kanna kuzhiyil manam parisalai pol
Suthuthadi suthuthadi suthuthadi

Kurumbu pechaala
Kokku thala mela
Venna vekkaatha mama
Mooku chevakkatha
Munthiri pazham enna
Naaku chevakka vekkalaama

Elama pasikkuthadi ..ee…
Rusi kaatiputtu ela pottuputtu
Thanni thelichuputtu
Kaaka vekkuriyae yen maa

Adi nenthukitten nenthukitten
Nei velakka yethi vechu
Onnoda kannathil mutham kodukka

Nethi kadan theekalana
Kochukumae saamy ellaam
Pakkathil nee vaadi alli kodukka

Poona pola veetukula
Vanthu viduven
Punnagayil nee sinthum
Paala kudippen

Vanthidaatha satham pottu
Kathipuduven
Kannathila thela pola kottividuven

Rosapoo iduppula
Vandu pola suthi vanthu
Suthi vanthu thaena eduppen

Oorusanam athanaiyum
Kooti vanthu unnudaiya
Kalla thanam kaatipuduven

Aasa dosai hae eh eh hae hae
Nee pesum baasha puriyalayae..ae…ae…

Adi Nenthikkitten Lyrics in Tamil

ஹ்ம்….ஹ்ம்ம்ம்….(3)

ஹ்ம்….ஹ்ம்ம்ம்….(3)

அடி நேந்திகிட்டேன்
நேந்திகிட்டேன்
நெய் விளக்கு ஏத்திவச்சு
உன்னோட கன்னத்தில் முத்தம் கொடுக்க

நேத்திகடன் தீர்க்கலேனா
கோச்சுக்குமே சாமி எல்லாம்
பக்கத்தில் நீ வாடி அள்ளி கொடுக்க

பூன போல
வீட்டு குள்ள வந்து விடுவேன்
புன்னகையில்
நீ சிந்தும் பால குடிப்பேன்

வந்திடாதே சத்தம் போட்டு
கத்திப்புடுவேன்
கன்னத்திலே தேளபோல
கொட்டிவிடுவேன்

ரோசா பூ இடுப்புலே
வண்டு போல சுத்தி வந்து
சுத்தி வந்து தேன எடுப்பேன்

ஊரு சனம்
அத்தனையும் கூட்டி வந்து
உன்னுடய கள்ளத் தனம்
காட்டிபுடுவேன்

{ஆச தோசை
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
நீ பேசும் பாஷையே
புரியலையே ஹே ஹே} (2)

வெப்பம் தணிப்பதற்கு
வெளஞ்சிருக்கும்
வெள்ளரியே வெள்ளரியே
கழுத்து வளைவில் என்ன சரியவிட்டு
தள்ளுறியே தள்ளுறியே தள்ளுறியே

காதல் போதையில
உன் கையில் மாட்டிகிட்டு
முழிக்கிறேனே இப்போ மாமா
பொண்ணு இளமனச
புளியம் பழம் போல
உலுக்க பார்க்காதே ஆமா

சாரல் அடிக்குதடி
அடி உன்னழக
சொக்கு பனம் போல
கிட்ட நீ வாடி
கொஞ்சம் குளிர் காயே வேணும்

{ஆச தோசை
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
நீ பேசும் பாஷையே
புரியலையே ஹே ஹே} (2)

கூந்தல் அறிவியில சரிவுகளில்
கொட்டுதடி கொட்டுதடி
கன்னம் குழியில் மனம் பரிசலை போல்
சுத்துதடி சுத்துதடி சுத்துதடி

குறும்பு பேச்சாலே
கொக்கு தல மேல
வெண்ண வெக்காத மாமா
மூக்கு செவக்காத
முந்திரிபழம் என்ன
நாக்கு செவக்க வெய்க்கலாமா

இளம பசிக்குதடி..
ருசி காட்டி புட்டு எல போட்டு புட்டு
தண்ணி தெளிச்சி புட்டு
காக்க வைக்கிரியே ஏன் மா

ஹ்ம்….ஹ்ம்ம்ம்….(3)

அடி நேந்திகிட்டேன்
நேந்திகிட்டேன்
நெய் விளக்கு ஏத்திவச்சு
உன்னோட கன்னத்தில் முத்தம் கொடுக்க

நேத்திகடன் தீர்க்கலேனா
கோச்சுக்குமே சாமி எல்லாம்
பக்கத்தில் நீ வாடி அள்ளி கொடுக்க

பூன போல
வீட்டு குள்ள வந்து விடுவேன்
புன்னகையில்
நீ சிந்தும் பால குடிப்பேன்

வந்திடாதே சத்தம் போட்டு
கத்திப்புடுவேன்
கன்னத்திலே தேளபோல
கொட்டிவிடுவேன்

ரோசா பூ இடுப்புலே
வண்டு போல சுத்தி வந்து
சுத்தி வந்து தேன எடுப்பேன்

ஊரு சனம்
அத்தனையும் கூட்டி வந்து
உன்னுடய கள்ளத் தனம்
காட்டிபுடுவேன்

{ஆச தோசை
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
நீ பேசும் பாஷையே
புரியலையே ஹே ஹே} (2)