Ambuli Mama Song Lyrics – Perazhagan

Composed by the music director Yuvan Shankar Raja, Ambuli Mama song was from the movie Perazhagan. Playback singer(s) Karthik recordered it and the lyric for the Ambuli Mama song was written by Pazhani bharathi and the movie was released in the year 2004.

SongAmbuli Mama
MoviePerazhagan
LyricsPazhani Bharathi
MusicYuvan Shankar Raja
SingersKarthik
Year2004

Ambuli Mama Lyrics in English

Ambulimama.. ambulimama
Ambulimama naan thaanae
Vaanathu mathiyai thirumathi aakki
Kaithalam patri kondenae

Azhagi perazhagi
Ethiril nindraalae
Azghagan perazhagan
Enai vendraalae
Sugamaai hey kondraalae

Ambulimama.. ambulimama
Ambulimama naan thaanae
Vaanathu mathiyai thirumathi aakki
Kaithalam patri kondenae

Oru kudai pidithu
Iruvarum nadappom
Veyililum hoi mazhayilum
Azhagiya jodi parisugal peruvom
Dhinam dhinam hoi dhinam dhinam

Urakkam vizhikalai
Moodidum podhum
Kanavil imaigalai thirappomae
Muththathil iravinai moozhkadippomae
Irumurai kulippomae

Ambulimama.. ambulimama
Ambulimama naan thaanae
Vaanathu mathiyai thirumathi aakki
Kaithalam patri kondenae

Sivan oru paathi
Umai oru paathi koyilil
Hey koyilil
Ivan oru paathi aval oru paathi
Veetinil en veetinil

Ulaiyil arisiyai pottidum bodhu
Pakkathil irundhu udhavanumae
Kuzhanthai perugira nerathil naanum
Aruginil irukkanumae

Ambulimama.. ambulimama
Ambulimama naan thaanae
Vaanathu mathiyai thirumathi aakki
Kaithalam patri kondenae

Azhagi perazhagi
Ethiril nindraalae
Azghagan perazhagan
Enai vendraalae
Sugamaai hey kondraalae

Ambulimama.. ambulimama
Ambulimama naan thaanae
Vaanathu mathiyai thirumathi aakki
Kaithalam patri kondenae

Ambuli Mama Lyrics in Tamil

அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா
அம்புலி மாமா நான்தானே
வானத்து மதியை திருமதியாக்கி
கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே

அழகி பேரழகி எதிரில் நின்றாளே
அழகன் பேரழகன் எனை வென்றாளே
சுகமாய் ஹேய் கொன்றாளே

அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா
அம்புலி மாமா நான்தானே
வானத்து மதியை திருமதியாக்கி
கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே

ஒரு குடை பிடித்து
இருவரும் நடப்போம்
வெயிலிலும் ஹோய் மழையிலும்
அழகிய ஜோடி பரிசுகள் பெறுவோம்
தினம் தினம் ஹோய் தினம் தினம்

உறக்கம் விழிகளை மூடிடும் போதும்
கனவில் இமைகளை திறப்போமே
முத்ததில் இரவினை மூழ்கடிப்போமே
இருமுறை குளிப்போமே….ஹேய்

அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா
அம்புலி மாமா நான்தானே
வானத்து மதியை திருமதியாக்கி
கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே

சிவன் ஒரு பாதி உமை ஒரு பாதி
கோயிலில் ஹேய் கோயிலில்
இவன் ஒரு பாதி அவள் ஒரு பாதி
வீட்டினில் என் வீட்டினில்

உலையில் அரிசியை போட்டிடும் போது
பக்கதில் இருந்து உதவனுமே
குழந்தை பெறுகிற நேரத்தில் நானும்
அருகினில் இருக்கணுமே

அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா
அம்புலி மாமா நான்தானே
வானத்து மதியை திருமதியாக்கி
கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே

அழகி பேரழகி எதிரில் நின்றாளே
அழகன் பேரழகன் எனை வென்றாளே
சுகமாய் ஹேய் கொன்றாளே

அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா
அம்புலி மாமா நான்தானே
வானத்து மதியை திருமதியாக்கி
கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே