Anandha Bhairavi Song Lyrics – Bhadrakali

Get lyrics for Anandha Bhairavi from Bhadrakali. The song was written by Vaali and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was M. R. Vijaya and Chorus.

SongAnandha Bhairavi
MovieBhadrakali
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersM. R. Vijaya and Chorus
Year1976

Anandha Bhairavi Lyrics in English

Aanandha bairavi
Agilaanda naayagi
Arul saarndha
Thiruchabaiyil veetrirundhaal

Aanandha bairavi
Agilaanda naayagi
Arul saarndha
Thiruchabaiyil veetrirundhaal

Oru kaiyil siru villum
Maru kaiyil sudar vaalum
Oru kaiyil siru villum
Maru kaiyil sudar vaalum
Aram potrum thirathodu yetrirundhaal

Aanandha bairavi
Agilaanda naayagi
Arul saarndha
Thiruchabaiyil veetrirundhaal

Paadhaadhi kesam
Ravi prabai pola jolikka
Vaedhaantha punalil
Thiruvizhi meengal kulikka

Paadhaadhi kesam
Ravi prabai pola Jolikka
Vaedhaantha punalil
Thiruvizhi meengal Kulikka

Aadhaara sudhi endru
Thirunaamam olikka…
Aa… aaa… aaa…
Aadhaara sudhi endru
Thirunaamam olikka
Maadhaa un paadhathil
Maa munigal thudhikka

Aanandha bairavi
Agilaanda naayagi
Arul saarndha
Thiruchabaiyil veetrirundhaal

{Sarvaalangaara bhooshaniyaai
Sarvaloga naayagi sabai yeri
Veetrirukkum samayathilae
Aahaa

Muppathu mukkodi munivargalum
Adiyaargalum anbargalum
Annaiyae ammaiyae ambigaiyae
Saranam saranam saranam
Endru ododi vandhu muraiyittaargal

Enna muraiyittaargal…

Andha magishaasuran
Akkramathirkku
Oru mudivillaiyo endru muraiyittaargal}(Dialogue)

Mudivillaiyo oru mudivillaiyo
Mudivillaiyo oru mudivillaiyo

Than maavali thanai kaatti
Kaavalil yemai vaatti

Maavali thanai kaatti
Kaavalil yemai vaatti

Magishaasuran yemakku
Izhaikkum thuyar thanakku
Mudivillaiyo oru mudivillaiyo

Thaan yena madham konda
Arakkarai veezhtha…
Thavasigal nigazhthum velviyai vaazhtha…
Thaan yena madham konda
Arakkarai veezhtha…
Thavasigal nigazhthum velviyai vaazhtha…
Thaai unai allaal kaappavar yedhu…
Kaappavar yedhu kaappavar yedhu
Thiruvarul puriya varugai ippodhu…
Varugai ippodhu varugai ippodhu

Thaai unai allaal kaappavar yedhu…
Thiruvarul puriya varugai ippodhu…
Varugai ippodhu varugai ippodhu
Varugai ippodhu varugai ippodhu

{Ambigai kan malarndhaal
Arathai kaakkavum varathai pokkavum
Vaiyam nadu nadunga
Vaanam kidu kidukka
Sinam kondu seetram kondu
Kanam konda poonguzhalaal

Mmmm…}(Dialogue)

Purappattaal…
Raaja raajaeswari purappattaal…

Purappattaal…
Raaja raajaeswari purappattaal…

Mazhai nigar kuzhal thanai
Virithu nuni mudithu
Senthazhai nigar vizhigalum kaatti
Mai theetti

Mazhai nigar kuzhal thanai
Virithu nuni mudithu
Senthazhai nigar vizhigalum kaatti
Mai theetti
Sennira kungumam netriyil minna…
Sarppathai pol aval noolidai pinna…
Sennira kungumam netriyil minna…
Sarppathai pol aval noolidai pinna…
Manjal nira maeni senjudaraaga
Mangala mangai venganalaaga
Venganalaaga

Purappattaal…
Bathrakaaliyaai purappattaal…
Purappattaal…
Bathrakaaliyaai purappattaal…
Purappattaal…
Bathrakaaliyaai purappattaal…

Anandha Bhairavi Lyrics in Tamil

ஆனந்த பைரவி
அகிலாண்ட நாயகி
அருள் சார்ந்த
திருச்சபையில் வீற்றிருந்தாள்

ஆனந்த பைரவி
அகிலாண்ட நாயகி
அருள் சார்ந்த
திருச்சபையில் வீற்றிருந்தாள்

ஒரு கையில் சிறு வில்லும்
மறு கையில் சுடர் வாளும்
ஒரு கையில் சிறு வில்லும்
மறு கையில் சுடர் வாளும்
அறம் போற்றும் திறத்தோடு ஏற்றிருந்தாள்

ஆனந்த பைரவி
அகிலாண்ட நாயகி
அருள் சார்ந்த
திருச்சபையில் வீற்றிருந்தாள்

பாதாதி கேசம்
ரவி பிரபை போல
ஜொலிக்க
வேதாந்த புனலில்
திரு விழி மீன்கள்
குளிக்க

பாதாதி கேசம்
ரவி பிரபை போல
ஜொலிக்க
வேதாந்த புனலில்
திரு விழி மீன்கள்
குளிக்க

ஆதார சுதி என்று
திருநாமம் ஒலிக்க
ஆ…ஆ…..ஆஅ…..
ஆதார சுதி என்று
திருநாமம் ஒலிக்க
மாதா உன் பாதத்தில்
மா முனிகள் துதிக்க

ஆனந்த பைரவி
அகிலாண்ட நாயகி
அருள் சார்ந்த
திருச்சபையில் வீற்றிருந்தாள்

{சர்வாலங்கார பூஷணியாய்
சர்வலோக நாயகி சபையேறி
வீற்றிருக்கும் சமயத்திலே
ஆஹா

முப்பத்து முக்கோடி முனிவர்களும்
அடியார்களும் அன்பர்களும்
அன்னையே அம்மையே
அம்பிகையே
சரணம் சரணம் சரணம்
என்று ஓடோடி வந்து முறையிட்டார்கள்

என்ன முறையிட்டார்கள்

அந்த மகிஷாசுரன்
அக்கிரமத்திற்கு
ஒரு முடிவில்லையோ
என்று முறையிட்டார்கள்} (டயலாக்)

முடிவில்லையோ ஒரு முடிவில்லையோ
முடிவில்லையோ ஒரு முடிவில்லையோ

தன் மாவலி தனைக்காட்டி
காவலில் எமை வாட்டி

தன் மாவலி தனைக்காட்டி
காவலில் எமை வாட்டி

மகிஷாசுரன் எமக்கு
இழைக்கும் துயர் தனக்கு (களுக்கு
முடிவில்லையோ ஒரு முடிவில்லையோ

தான் எனும் மதம் கொண்ட
அரக்கரை வீழ்த்த
தவசிகள் நிகழ்த்தும் வேள்வியை வாழ்த்த
தான் எனும் மதம் கொண்ட
அரக்கரை வீழ்த்த
தவசிகள் நிகழ்த்தும் வேள்வியை வாழ்த்த
தாய் உனை அல்லால் காப்பவர் ஏது

காப்பவர் ஏது காப்பவர் ஏது
திருவருள் புரிய வருகை இப்போது
வருகை இப்போது வருகை இப்போது

தாய் உனை அல்லால் காப்பவர் ஏது
திருவருள் புரிய வருகை இப்போது
வருகை இப்போது வருகை இப்போது
வருகை இப்போது வருகை இப்போது

{அம்பிகை கண் மலர்ந்தாள்
அறத்தை காக்கவும் வரத்தை போக்கவும்
வையம் நடு நடுங்க
வானம் கிடுகிடுக்க
சினம் கொண்டு சீற்றம் கொண்டு
கனம் கொண்ட பூங்குழலாள்

ம்ம்ம்ம்…..} (டயலாக்)

புறப்பட்டாள்
ராஜ ராஜேஸ்வரி புறப்பட்டாள்

புறப்பட்டாள்
ராஜ ராஜேஸ்வரி புறப்பட்டாள்

மழை நிகர் குழல் தன்னை
விரித்து நுனி முடித்து
செந்தழை நிகர் விழிகளும் காட்டி
மை தீட்டி

மழை நிகர் குழல் தன்னை
விரித்து நுனி முடித்து
செந்தழை நிகர் விழிகளும் காட்டி
மை தீட்டி
செந்நிற குங்குமம் நெற்றியில் மின்ன
சர்ப்பத்தை போல் அவள் நூலிடை பின்ன
செந்நிற குங்குமம் நெற்றியில் மின்ன
சர்ப்பத்தை போல் அவள் நூலிடை பின்ன
மஞ்சள் நிற மேனி செஞ்சுடராக
மங்கள் மங்கை வெண்கனலாக

வெண்கனலாக

புறப்பட்டாள்………
பத்ரகாளியாய் புறப்பட்டாள்
புறப்பட்டாள்
பத்ரகாளியாய் புறப்பட்டாள்
புறப்பட்டாள்
பத்ரகாளியாய் புறப்பட்டாள்