Anthapurathil Oru Song Lyrics – Dheepam

Get lyrics for Anthapurathil Oru from Dheepam. The song was written by Pulamaipithan and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was T, M. Soundararajan and S. Janaki.

SongAnthapurathil Oru
MovieDheepam
LyricsPulamaipithan
MusicIlayaraja
SingersT, M. Soundararajan and S. Janaki
Year1977

Anthapurathil Oru Lyrics in English

Anthappurathil oru maharaani
Aval anbu karathil oru maharaajan
Anthappurathil oru maharaani
Aval anbu karathil oru maharaajan
Kangal sivandhirukka aval paarthaal
Kaaman thiruchabaikku vazhi kettaal

Saamanthi pookkal malarndhana
Iru sandhana thaergal asaindhana

Saamanthi pookkal malarndhana
Iru sandhana thaergal asaindhana
Paavai idhazh irandum kovai
Amudha rasam thevai
Yena azhaikkum paarvaiyo

Anthappurathil oru maharaajan
Avan anbu karathil oru maharaani
Aasai kanindhu vara avan paarthaan
Annam thalai kunindhu nilam paarthaal

{Sangu vanna kazhuthukku
Thanga maalai
Aval sangamathin sugathirkku
Andhi maalai} (2)

Kungumathin idhazh sinnam
Kanda kaalai
Avan kollai kolla thudithadhu
Enna paarvai

Adhu paarvai alla
Baasai endru kooradi endraal

Anthappurathil oru maharaajan
Avan anbu karathil oru maharaani
Kangal sivandhirukka aval paarthaal
Kaaman thiruchabaikku vazhi kettaal

{Muthu chippi pirandhadhu
Vinnai paarthu
Mazhai muthu vandhu vizhundhadhu
Vannam poothu} (2)

Pitham ondru valarndhadhu
Mutham kettu
Avan nenjil vandhu pirandhidum
Thottil paarthu

Andhi then podhigai thendral vandhu
Aariro paadum

Anthappurathil oru maharaajan
Avan anbu karathil oru maharaani
Kangal sivandhirukka aval paarthaal
Kaaman thiruchabaikku vazhi kettaal

Aaraariro…
Aaraari raaraariro…
Raariraaro aaraariro…
Aaraariro…
Aaraariro…
Aaraariro…
Aaraariro…

Anthapurathil Oru Lyrics in Tamil

அந்தப்புரத்தில் ஒரு மகராணி
அவள் அன்புக்கரத்தில் ஒரு மகராஜன்
அந்தப்புரத்தில் ஒரு மகராணி
அவள் அன்புக்கரத்தில் ஒரு மகராஜன்

கண்கள் சிவந்திருக்க
அவள் பார்த்தாள்
காமன் திருச்சபைக்கு
வழி கேட்டாள்

சாமந்தி பூக்கள் மலர்ந்தன
இரு சந்தன தேர்கள் அசைந்தன

சாமந்தி பூக்கள் மலர்ந்தன
இரு சந்தன தேர்கள் அசைந்தன

பாவை இதழ் இரண்டும் கோவை
அமுத ரசம் தேவை
என அழைக்கும் பார்வையோ

அந்தப்புரத்தில் ஒரு மகராஜன்
அவள் அன்புக்கரத்தில் ஒரு மகராணி
ஆசை கனிந்துவர அவன் பார்த்தான்
அன்னம் தலை குனிந்து
நிலம் பார்த்தாள்

{சங்கு வண்ண கழுத்துக்கு
தங்கமாலை அவள்
சங்கமத்தின் சுகத்துக்கு
அந்திமாலை} (2)

குங்குமத்தின் இதழ்
சின்னம் தந்த காலை
அவன் கொள்ளை கொள்ள
துடித்தது என்ன பார்வை

அது பார்வையல்ல
பாஷையென்று கூறடி என்றாள்

அந்தப்புரத்தில் ஒரு மகராஜன்
அவள் அன்புக்கரத்தில் ஒரு மகராணி

கண்கள் சிவந்திருக்க
அவள் பார்த்தாள்
காமன் திருச்சபைக்கு
வழி கேட்டாள்

முத்துச்சிப்பி திறந்தது
விண்ணை பார்த்து
மழை முத்து வந்து
விழுந்தது வண்ணம் பூத்து

முத்துச்சிப்பி திறந்தது
விண்ணை பார்த்து
மழை முத்து வந்து
விழுந்தது வண்ணம் பூத்து

பித்தம் ஒன்று வளர்ந்தது
முத்தம் கேட்டு
அவன் நெஞ்சில் வந்து
பிறந்திடும் தொட்டில் பாட்டு

அங்கே தென் பொதிகை
தென்றல் வந்து ஆடிடும் பாடும்

அந்தப்புரத்தில் ஒரு மகராஜன்
அவள் அன்புக்கரத்தில் ஒரு மகராணி

கண்கள் சிவந்திருக்க
அவள் பார்த்தாள்
காமன் திருச்சபைக்கு
வழி கேட்டாள்

ஆராரிரோ…
ஆராரி…ஆராராரிரோ
ஆரிராரோ ஆராரிரோ
ஆராரிரோ…
ஆராரிரோ…
ஆராரிரோ….
ஆராரிரோ…