Chella Pillai Saravanan Song Lyrics – Pen Jenmam

Get lyrics for Chella Pillai Saravanan from Pen Jenmam. The song was written by Vaali and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was P. Susheela and K. J. Yesudas.

SongChella Pillai Saravanan
MoviePen Jenmam
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersP. Susheela and K. J. Yesudas
Year1977

Chella Pillai Saravanan Lyrics in English

Chella pillai saravanan
Thiruchendur vaazhum sundharan
Kobathil manathaabathil
Kundram yeri vandhavan

Chella pillai saravanan
Thiruchendur vaazhum sundharan

Oonjalil konjam aaduvaan
Pinbu oodalil konjam aaduvaan
Koondhalil malar soodiyae
Avan kooda naan vara venduvaan

Mayangi na……an
Mayangi naan mella
Thadai solla sinam kolvaan

Chella pillai saravanan
Thiruchendur vaazhum sundharan
Valliyai inba valliyai
Alli konda mannavan

Chella pillai saravanan
Thiruchendur vaazhum sundharan

Maalaiyil oru malligai ena
Malarndhaval indha kannigai
Manmadhan kanai aivagai
Adhil or vagai ival punnagai

Madiyil na….an
Madiyil naan thuyila
Idai thuvala kalai payila

Chella pillai saravanan
Thiruchendur vaazhum sundharan

Kaarkuzhal undhan panjanai
Iru kaigalae undhan thalaiyanai
Velavan konjum pulli maan
Adhan vadivam thaan
Indha valli maan

Arugil na…..an
Arugil naan vandhen
Idhazh senthaen idho thandhen

Chella pillai saravanan
Thiruchendur vaazhum sundharan

Chella Pillai Saravanan Lyrics in Tamil

செல்லப் பிள்ளை சரவணன்
திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்
கோபத்தில் மனத்தாபத்தில்
குன்றம் ஏறி வந்தவன்
செல்லப் பிள்ளை சரவணன்

செல்லப் பிள்ளை சரவணன்
திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்

ஊஞ்சலில் கொஞ்சம் ஆடுவான் பின்பு
ஊடலில் கொஞ்சம் ஆடுவான்
கூந்தலில் மலர் சூடியே அவன்
கூட நான் வர வேண்டுவான்

மயங்கி நான்……
மெல்லத் தடை சொல்ல
சினம் கொள்வான்

செல்லப் பிள்ளை சரவணன்
திருச் செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்
வள்ளியை இன்பவல்லியை
அள்ளிக் கொண்ட மன்னவன்

செல்லப் பிள்ளை சரவணன்
திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்

மாலையில் ஒரு மல்லிகை என
மலர்ந்தவள் இந்தக் கன்னிகை
மன்மதன் கணை ஐவகை அதில்
ஓர் வகை இவள் புன்னகை

மடியில் நான்……..
துயில இடை துவள
கலை பயில

செல்லப் பிள்ளை சரவணன்
திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்

கார்க்குழல் உந்தன் பஞ்சணை
இரு கைகளே உந்தன் தலையணை

வேலவன் கொஞ்சும் புள்ளி மான்
அதன் வடிவம் தான்
இந்த வள்ளி மான்

அருகில் நான்…..
அருகில் நான் வந்தேன்..
இதழ்ச் செந்தேன் இதோ தந்தேன்

செல்லப் பிள்ளை சரவணன்
திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்