Chithirai Nilavu Song Lyrics – Vandicholai Chinraasu

Chithirai Nilavu song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Vandicholai Chinraasu. The movie was released in 1994 and the singer of this song was Jayachandran and Minmini. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Pulamaipithan.

SongChithirai Nilavu
MovieVandicholai Chinraasu
LyricsPulamaipithan
MusicIlayaraja
SingersJayachandran and Minmini
Year1994

Chithirai Nilavu Lyrics in English

Chithirai nilavu selayil
Vandhathu munnae
Un selaiyin punniyam
Naan pera vendum pennae

Andha mannukkul engae
Neer undu
Adhu verukku theriyum
Indha pennukkul engae
Edhu vundu
Adhu selaikku theriyum

Chithirai nilavu selayil
Vandhathu munnae
Un selaiyin punniyam
Naan pera vendum pennae

Andha mannukkul engae
Neer undu
Adhu verukku theriyum
Indha pennukkul engae
Edhu vundu
Adhu selaikku theriyum

Vanna vanna vaanavil ondru..
Vaanil vandhaal oorukku theriyum
Kanni ponnu nenjukullae..
Kaadhal vandhaal yaarukku theriyum

Megangalil ethanai thuliyo..
Minnal pennae yaarukku theriyum
Mogam konda pen yaar endru..
Mutham tharum saamikku theriyum

Nilaa ethu vinmeen ethu..
Neril nirkkum allikku theriyum
Naanam ethu oodal ethu..
Naalum kanda pullikku theriyum

Chithirai nilavu selayil
Vandhathu munnae
Un selaiyin punniyam
Naan pera vendum pennae

Andha mannukkul engae
Neer undu
Adhu verukku theriyum
Indha pennukkul engae
Edhu vundu
Adhu selaikku theriyum

Marangalil ethanai pazhamo..
Pazham unnum paravaigal ariyum
Pazhangalil ethanai maramo..
Ooril ingae yaarukku theriyum

Endha urai than urai endru..
Ullae sellum vaalukku theriyum
Endha idai than idai endru..
Etti thodum aalukku theriyum

Nilaavilae kaatrae illai..
Ithu ethanai perukku theriyum
Kaadhal vandhaal kannae illai..
Kaadhal konda yaarukkum theriyum

{Chithirai nilavu selayil
Vandhathu munnae
Un selaiyin punniyam
Naan pera vendum pennae

Andha mannukkul engae
Neer undu
Adhu verukku theriyum
Indha pennukkul engae
Edhu vundu
Adhu selaikku theriyum} (2)

Chithirai Nilavu Lyrics in Tamil

சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்

சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்

வண்ண வண்ண வானவில் ஒன்று
வானில் வந்தால் ஊருக்கு தெரியும்
கன்னி பொண்ணு நெஞ்சுக்குள்ள
காதல் வந்தால் யாருக்கு தெரியும்

மேகங்களில் எத்தனை துளியோ
மின்னல் பெண்னே யாருக்கு தெரியும்
மோகம் கொண்ட பெண் யாரென்று
முத்தம் தரும் சாமிக்கு தெரியும்

நிலா எது விண்மீன் எது
நீரில் நிற்கும் அல்லிக்கு தெரியும்
நாணம் எது ஊடல் எது
நானும் கண்ட புள்ளிக்கு தெரியும்

சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்

மரங்களில் எத்தனை பழமோ
பழம் உண்ணும் பறவைகள் அறியும்
பழங்களில் எத்தனை மரமோ
ஊரில் இங்கே யாருக்கு தெரியும்

எந்த உறை தன் உறை என்று
உள்ளே செல்லும் வாளுக்குத் தெரியும்
எந்த இடை தன் இடையென்று
எட்டி தொடும் ஆளுக்கு தெரியும்

நிலாவிலே காற்றே இல்லை
இது எத்தனை பேருக்கு தெரியும்
காதல் வந்தால் கண்ணே இல்லை
காதல் கொண்ட யாருக்கு தெரியும்

{சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்} (2)