En Annai Seidha Paavam Song Lyrics – Sumai Thangi

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, En Annai Seidha Paavam song was from the movie Sumai Thangi. Playback singer(s) S. Janaki recordered it and the lyric for the En Annai Seidha Paavam song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1962.

SongEn Annai Seidha Paavam
MovieSumai Thangi
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersS. Janaki
Year1962

En Annai Seidha Paavam Lyrics in English

Aaaaa….aaa….aaa….aaa
Aaaaa….aaaa….aaaa…..

En annai seidha paavam
Naan mannil vandhadhu
En azhagu seidha paavam
Nee ennai kandathu

En annai seidha paavam
Naan mannil vandhadhu
En azhagu seidha paavam
Nee ennai kandathu
En annai seidha paavam

Namm kangal seidha paavam
Naam kaadhal kondathu
Ithil kadavul seitha
Parigaaram pirivu enbathu
Pirivu enbathu

En annai seidha paavam
Naan mannil vandhadhu
En azhagu seidha paavam
Nee ennai kandathu

Iravenavum pagalenavum
Irandu veiththaanae
Andha iraivan avan manadhai mattum
Ondru veiththaanae

Oru manadhil oru vilakai
Yetri vaiththaanae
Adhil ozhi irukka vazhiyai mattum
Moodi vitaanae moodi vitaanae
En annai seidha paavam

Uravinaraam paravaigalai
Nee valarthaayae
Adhil oru paravai naanum endrae
Ninaithirunthenae

Siriya koondu enakku mattum
Thirakka villayae
Adhu thirantha podhu en siragu
Parakkavillayae

En annai seidha paavam
Naan mannil vandhadhu
En azhagu seidha paavam
Nee ennai kandathu
En annai seidha paavam

En Annai Seidha Paavam Lyrics in Tamil

ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……
ஆஆஆ…..ஆஆ…..ஆஅ…….

என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது

என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது
என் அன்னை செய்த பாவம்

நம் கண்கள் செய்த பாவம்
நாம் காதல் கொண்டது
இதில் கடவுள் செய்த பரிகாரம்
பிரிவு என்பது பிரிவு என்பது

என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது

இரவெனவும் பகலெனவும்
இரண்டு வைத்தானே
அந்த இறைவன் அவன் மனதை மட்டும்
ஒன்று வைத்தானே

ஒரு மனதில் ஒரு விளக்கை
ஏற்றி வைத்தானே
அதில் ஒளியிருக்க வழியை மட்டும்
மூடிவிட்டானே
என் அன்னை செய்த பாவம்

உறவினராம் பறவைகளை
நீ வளர்த்தாயே
அதில் ஒரு பறவை நானும் என்றே
நினைத்திருந்தேனே

சிறிய கூண்டு எனக்கு மட்டும்
திறக்கவில்லையே
அது திறந்த போது என் சிறகு
பறக்கவில்லையே

என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது
என் அன்னை செய்த பாவம்