En Kelvikkenna Song Lyrics – Uyarndha Manithan

The lyrics for En Kelvikkenna song which appears in Tamil movie Uyarndha Manithan was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan and P. Susheela. The movie Uyarndha Manithan was released in the year 1968. Get En Kelvikkenna lyrics below.

SongEn Kelvikkenna
MovieUyarndha Manithan
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan and P. Susheela
Year1968

En Kelvikkenna Lyrics in English

{ En kelvikenna
Badhil en kelvikenna badhil
Un paarvaikenna porul
Manamaalaikenna vazhi
Un mounam enna mozhi

………………….. } (2)

{ Poovaiyar
Ullathil indha mounam
Sammadhamae } (2)

{ Sammadham
Endredhaan andha
Jaadaiyum sollidumae } (2)

Varavendum
Nalla thunai tharavendum
Vaazhvudhanai nilaiyaagum
Uravu murai peravendum irudhivarai

En kelvikenna
Badhil en kelvikenna badhil
Un paarvaikenna porul
Manamaalaikenna vazhi
Un mounam enna mozhi

{ Punnagai
Alli vara nadai
Podum ponmayilae } (2)

{ Anbenum
Palliyilae pudhu
Maanaviyaanavalae } (2)

Vizhi thaanae
Solli tharum manam
Thaanae ezhudhi varum

Oru naalil
Pazhagi vidum
Udal thaanae thulli vizhum

En kelvikenna
Badhil en kelvikenna badhil
Un paarvaikenna porul
Manamaalaikenna vazhi
Un mounam enna mozhi

……………………..

Anubavam
Undaanaal indha
Ragasiyam puriyaadho

Penmaiyin
Sannadhiyil vandhu
Paarthaal theriyadho

Alai polae kuzhalasaiya

Silai polae nadai payila

Valai osai isai koduka

Varuvenae inaindhiruka

En kelvikenna badhil

En kelvikenna badhil

Un paarvaikenna porul

Mana maalai kondu varum

Thiru naalum endru varum

En Kelvikkenna Lyrics in Tamil

{ என் கேள்விக்கென்ன
பதில் என் கேள்விக்கென்ன
பதில் உன் பார்வைக்கென்ன
பொருள் மணமாலைக்கென்ன
வழி உன் மௌனம் என்ன
மொழி

……………………… } (2)

{ பூவையர் உள்ளத்தில்
இந்த மௌனம் சம்மதமே } (2)

{ சம்மதம் என்றே
தான் அந்த ஜாடையும்
சொல்லிடுமே } (2)

வரவேண்டும் நல்ல
துணை தரவேண்டும் வாழ்வு
தனை நிலையாகும் உறவு
முறை பெறவேண்டும்
இறுதிவரை

என் கேள்விக்கென்ன
பதில் என் கேள்விக்கென்ன
பதில் உன் பார்வைக்கென்ன
பொருள் மணமாலைக்கென்ன
வழி உன் மௌனம் என்ன மொழி

{ புன்னகை அள்ளி
வர நடை போடும்
பொன்மயிலே } (2)

{ அன்பெனும்
பள்ளியிலே புது
மாணவியானவளே } (2)

விழி தானே
சொல்லி தரும் மனம்
தானே எழுதி வரும்

ஒரு நாளில்
பழகி விடும் உடல்
தானே துள்ளி விழும்

என் கேள்விக்கென்ன
பதில் என் கேள்விக்கென்ன
பதில் உன் பார்வைக்கென்ன
பொருள் மணமாலைக்கென்ன
வழி உன் மௌனம் என்ன மொழி

……………………….

அனுபவம் உண்டானால்
இந்த ரகசியம் புரியாதோ

பெண்மையின்
சன்னதியில் வந்து
பார்த்தால் தெரியாதோ

அலை போலே
குழலசைய

சிலை போலே
நடை பயில

வலை ஓசை
இசை கொடுக்க

வருவேனே
இணைந்திருக்க

என் கேள்விக்கென்ன பதில்

என் கேள்விக்கென்ன பதில்

உன் பார்வைக்கென்ன பொருள்

மணமாலை
கொண்டு வரும்

திருநாளும்
என்று வரும்