Engeyo Partha Mayakkam Song Lyrics – Yaaradi Nee Mohini

Composed by the music director Yuvan Shankar Raja, Engeyo Partha Mayakkam song was from the movie Yaaradi Nee Mohini. Playback singer(s) Udit Narayan recordered it and the lyric for the Engeyo Partha Mayakkam song was written by Na.Muthukumar and the movie was released in the year 2008.

SongEngeyo Partha Mayakkam
MovieYaaradi Nee Mohini
LyricsNa. Muthu Kumar
MusicYuvan Shankar Raja
SingersUdit Narayan
Year2008

Engeyo Partha Mayakkam Lyrics in English

Yengeyo paartha mayakam
Eppotho vaazhntha nerukam
Devathai indha saalai oram
Varuvathu enna maayam maayam

Kan thiranthu ival paarkum bothu
Kadavulai indru nambum manathu
Innum kangal thirakaatha sirpam
Oru kodi poo pookum vetkam

Aan manathai azhika vantha saabam
Arivai mayakum maaya thaagam
Ivalai paartha inbam pothum
Vaazhnthu paarka nenjam yengum

Kanavugalil vaazhntha naalai
Kan ethirae paarkiren
Kathaigalilae keta penna
Thirumbi thirumbi paarkiren

Angum ingum odum kaalgal
Asaiya maruthu vendudhae
Indha idathil innum nirka
Idhayam kooda yengudhae

Yennaanadho yethaanadho
Kannaadi pol udainthidum manathu
Kavidhai ondru paarthu poga
Kangal kalangi naanum yenga

Mazhaiyin saaral ennai thaaka
Vidaigal illaa kelvi ketka

Yengeyo paartha mayakam
Eppotho vaazhntha nerukam
Devathai indha saalai oram
Varuvathu enna maayam maayam

Kan thiranthu ival paarkum bothu
Kadavulai indru nambum manathu

Aathi anthamum maranthu
Un arugil karainthu naan ponen

Aangal vetkapadum tharunam
Unnai paartha pinbu naan
Kandu konden

Idi vizhuntha veetil indru
Poo chedigal pookiradhae
Ivalthaanae undhan paathi
Kadavul bathil ketkiradhae

Viyanthu viyanthu
Udainthu udainthu
Sarinthu sarinthu
Mirandu mirandu

Indha nimidam
Meendum piranthu
Unakul kalanthu
Tholainthu tholainthu

Engeyo Partha Mayakkam Lyrics in Tamil

எங்கேயோ பார்த்த மயக்கம்
எப்போதோ வாழ்ந்த நெருக்கம்
தேவதை இந்த சாலை ஓரம்
வருவது என்ன மாயம் மாயம்
கண் திறந்து இவள் பார்க்கும் போது
கடவுளை இன்று நம்பும் மனது
இன்னும் கண்கள் திறக்காத சிற்பம்
ஒரு கோடி பூ பூக்கும் வெக்கம்
ஆண் மனதை அழிக்க வந்த சாபம்…
அறிவை மயக்கும் மாய தாகம்
இவளைப் பார்த்த இன்பம் போதும்
வாழ்ந்துப் பார்க்க நெஞ்சம் ஏங்கும்

கனவுகளில் வாழ்ந்த நாளை
கண் எதிரே பார்க்கிறேன்
கதைகளிலே கேட்டப் பெண்ணாய்
திரும்பித் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
அங்கும் இங்கும் ஓடும் கால்கள்
அசைய மறுக்க வேண்டுதே
இந்த இடத்தில் இன்னும் நிற்க
இதயம் கூட ஏங்குதே..
என்னானதோ… ஏதானதோ…
கண்ணாடி போல் உடைந்திடும் மனது
கவிதை ஒன்று பார்த்து போக
கண்கள் கலங்கி நானும் ஏங்க
மழையின் சாரல் என்னைத் தாக்க
விழிகள் எல்லாம் கேள்வி கேட்க

எங்கேயோ பார்த்த…

ஆதி அந்தமும் மறந்து
உன் அருகில் கரைந்து நான் போனேன்
ஆண்கள் வெக்கபடும் தருணம்
உன்னை பார்த்த பின்பு நான் கண்டு கொண்டேன்
இடி விழுந்த வீட்டில் இன்று
பூச்செடிகள் பூக்கிறதே
இவள் தானே உந்தன் பாதி
கடவுள் பதில் கேக்கிறதே
வியந்து வியந்து உடைந்து உடைந்து
சரிந்து சரிந்து மிரண்டு மிரண்டு
இந்த நிமிடம் மீண்டும் பிறந்து
உனக்குள் கலந்து தொலைந்து தொலைந்து…