Ethilum Ingu Song Lyrics – Bharathi

Ethilum Ingu is a song from Tamil movie Bharathi which was released in the year 2000. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Mahakavi Subramanya Bharathiyaar. The song was recorded by playback singer(s) Madhu Balakrishnan. Ethilum Ingu lyrics is given below.

SongEthilum Ingu
MovieBharathi
LyricsMahakavi Subramanya Bharathiyaar
MusicIlayaraja
SingersMadhu Balakrishnan
Year2000

Ethilum Ingu Lyrics in English

Home
Movies
Music Directors List
Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Ethilum Ingu Song Lyrics
in Bharathi
LYRIC
Print

Englishதமிழ்
Singer : Madhu Balakrishnan

Music by : Ilayaraja

Aa… aa… haa… aa… aaa
Aa… aaa…aa….aaa…

Edhilum ingu iruppaan
Avan yaaro
Enakkul avan iruppaan arivaaro
Thavazhum nadhiyai tharitha mudiyaan
Adiyum mudiyum ariya mudiyaan
Eliya adiyar odhum vedha naadhamaagi

Edhilum ingu iruppaan
Avan yaaro
Enakkul avan iruppaan arivaaro

Vari puli adhazh
Tharithavan ezhil kanden
Pirappenum pini
Aruppavan thunai konden
Thamizh kavi tharum enakkoru varam
Thara thiruvulam vendum
Sagathinukkenai thara thagum neri
Vaguthida thunai vendum

Aalam karu neelam
Yena theriyum oru kandan
Andum thiru thondan
Yenum adiyaarkkoru thondan

Patru thalaikku neruppavan
Pottrai kanathil azhippavan
Netri piraikkul neruppai valarthu

Edhilum ingu iruppaan
Avan yaaro
Enakkul avan iruppaan arivaaro

Thodakkamum adhan
Adakkamum avan velai
Nadappadhum adhai
Thaduppadhum avan leelai
Udukkalil saram thoduthavan
Thalai mudikkaniyavum koodum
Perukkalum adhai vaguthalum adhai
Kazhithalum avan paadam

Maarum yugam thorum avan
Kanakkin padi aagum
Mannum uyar vinnum avan
Oru kai pidiyaagum

Sattam anaithum vaguthavan
Thittam anaithum thoguthavan
Muttra padithu muditha oruthan

Edhilum ingu iruppaan
Avan yaaro
Enakkul avan iruppaan arivaaro
Thavazhum nadhiyai tharitha mudiyaan
Adiyum mudiyum ariya mudiyaan
Eliya adiyar odhum vedha naadhamaagi

Edhilum ingu iruppaan
Avan yaaro
Enakkul avan iruppaan arivaaro

Ethilum Ingu Lyrics in Tamil

ஆ…ஆ…ஹா….ஆ….ஆஅ…..
ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆஅ…..

எதிலும் இங்கு இருப்பான்
அவன் யாரோ
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ
தவழும் நதியை தரித்த முடியான்
அடியும் முடியும் அறிய முடியான்
எளிய அடியர் ஓதும் வேத நாதமாகி

எதிலும் இங்கு இருப்பான்
அவன் யாரோ
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ

வரிப்புலி அதழ்
தரித்தவன்
எழில் கண்டேன்
பிறப்பெனும் பிணி அறுப்பவன்
துணை கொண்டேன்
தமிழ்க்கவி தரும் எனக்கொரு வரம்
தரத் திருவுளம் வேண்டும்
சகத்தினுக்கெனைத் தர தகும் நெறி
வகுத்திட துணை வேண்டும்

ஆலம் கரு நீலம்
என தெரியும் ஒரு கண்டன்
அண்டும் திருத்தொண்டன்
எனும் அடியார்க்கொரு தொண்டன்

பற்றுத் தலைக்கு நெருப்பவன்
ஒற்றை கணத்தில் அழிப்பவன்
நெற்றிப் பிறைக்குள் நெருப்பை வளர்த்து

எதிலும் இங்கு இருப்பான்
அவன் யாரோ
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ

தொடக்கமும் அதன்
அடக்கமும் அவன் வேலை
நடப்பதும் அதை
தடுப்பதும் அவன் லீலை
உடுக்களில் சரம் தொடுத்தவன்
தலை முடிக்கணியவும் கூடும்
பெருக்கலும் அதை வகுத்தலும் அதை
கழித்தலும் அவன் பாடம்

மாறும் யுகம் தோறும் அவன்
கணக்கின் படியாகும்
மண்ணும் உயர் விண்ணும் அவன்
ஒரு கைப்பிடியாகும்

சட்டம் அனைத்தும் வகுத்தவன்
திட்டம் அனைத்தும் தொகுத்தவன்
முற்றப் படித்து முடித்த ஒருத்தன்

எதிலும் இங்கு இருப்பான்
அவன் யாரோ
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ
தவழும் நதியை தரித்த முடியான்
அடியும் முடியும் அறிய முடியான்
எளிய அடியர் ஓதும் வேத நாதமாகி

எதிலும் இங்கு இருப்பான்
அவன் யாரோ
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ