Gangai Aatril Song Lyrics – Aayiram Nilave Vaa

Gangai Aatril is a song from Tamil movie Aayiram Nilave Vaa which was released in the year 1983. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Gangai Amaran. The song was recorded by playback singer(s) P. Susheela. Gangai Aatril lyrics is given below.

SongGangai Aatril
MovieAayiram Nilave Vaa
LyricsGangai Amaran
MusicIlayaraja
SingersP. Susheela
Year1983

Gangai Aatril Lyrics in English

Gangai aatril nindru kondu
Neerai thedum pen maan ival
Kannai moodi kaatchi thedi
Innum engae selvaal ival
Thannaiyae dhaan nambaadhu
Povadhum yen pedhai maadhu

Gangai aatril nindru kondu
Neerai thedum pen maan ival

Poi polavae
Vesham mei pottadhu
Andha meiyae poiyaai kondaal
Orr aayiram
Saatchi yaar koorinum
Avai ellaam vesham endraal

Than kann seidha maayam
Penn mel enna paavam
Than nenjodu theeraadhu sogam
Ipporaattam eppodhu theerum ini

Gangai aatril nindru kondu
Neerai thedum pen maan ival

Poi maanaiyae
Andru mei maan ena
Andha seethai pedhai aanaal
Mei maanaiyae
Indru poi maan ena
Indha kodhai pedhai aanaal

Poi nambikkai angae
Veen sandhegam ingae
Kan ovvondrum vevveru paarvai
Endraalum yemaatram ondraanathu

Gangai aatril nindru kondu
Neerai thedum pen maan ival
Kannai moodi kaatchi thedi
Innum engae selvaal ival
Thannaiyae dhaan nambaadhu
Povadhum yen pedhai maadhu

Gangai aatril nindru kondu
Neerai thedum pen maan ival

Gangai Aatril Lyrics in Tamil

கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்
கண்ணை மூடி காட்சி தேடி
இன்னும் எங்கே செல்வாள் இவள்
தன்னையே தான் நம்பாது
போவதும் ஏன் பேதை மாது

கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்

பொய் போலவே
வேஷம் மெய் போட்டது
அந்த மெய்யே
பொய்யாய்க் கொண்டாள்
ஓர் ஆயிரம் சாட்சி யார் கூறினும்
அவை எல்லாம் வேஷம் என்றாள்

தன் கண் செய்த மாயம்
பெண்மேல் என்ன பாவம்
தன் நெஞ்சோடு தீராத சோகம்
இப்போராட்டம் எப்போது தீரும் இனி

கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்

பொய் மானையே
அன்று மெய் மான் என
அந்த சீதை பேதை ஆனாள்
மெய் மானையே
இன்று பொய் மானென
இந்த கோதை பேதை ஆனாள்

பொய் நம்பிக்கை அங்கே
வீண் சந்தேகம் இங்கே
கண் ஒவ்வொன்றும்
வெவ்வேறு பார்வை
என்றாலும் ஏமாற்றம் ஒன்றானது

கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்
கண்ணை மூடி காட்சி தேடி
இன்னும் எங்கே செல்வாள் இவள்
தன்னையே தான் நம்பாது
போவதும் ஏன் பேதை மாது

கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்