Gayathiri Ketkum Song Lyrics – Kakkai Siraginilae

Get lyrics for Gayathiri Ketkum from Kakkai Siraginilae. The song was written by R.V. Udhaya Kumar and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was Bhavatharani and Unnikrishnan.

SongGayathiri Ketkum
MovieKakkai Siraginilae
LyricsR.V. Udhaya Kumar
MusicIlayaraja
SingersBhavatharani and Unnikrishnan
Year2000

Gayathiri Ketkum Lyrics in English

Gayathiri ketkum
Oru maaya thirai vilagum
Idhu pon maalai adiyo
Thoonda thiri eriyum
Adhil kaadhal oli theriyum
Idhu yaar velai adiyo
Vaarathil or naal unnaal viradham
Vaalibam vandhu vandhu vaattudhadiyo

Gayathiri ketkum
Oru maaya thirai vilagum
Idhu pon maalai adiyo
Thoonda thiri eriyum
Adhil kaadhal oli theriyum
Idhu yaar velai adiyo

Aanandhoori azhagu thoori
Aadum dhevadhai yaar magalo

Mega thoori ennai theendi
Paadum manmadhan yaar ivano

Minnalilae vagidedutha
Pon uruvam idhuvo
Pinnalukku minminiyai
Soodi varum azhago

Gandharva raagam
Ketkindra neram
Aanandham ammamma

Gayathiri ketkum
Oru maaya thirai vilagum
Idhu pon maalai adiyo
Thoonda thiri eriyum
Adhil kaadhal oli theriyum
Idhu yaar velai adiyo

Vaarathil or naal
Unnaal viradham
Vaalibam vandhu vandhu vaattudhadiyo

Gayathiri ketkum
Oru maaya thirai vilagum
Idhu pon maalai adiyo

Vaanil thondrum varna jaalam
Endha oviyan theettiyadho

Vaanampaadi paadum paadal
Endha paingili solliyadho

Sooriyanin sandhadhiyil
Vandhavan thaan ivano
Vennilavin kai pidikka
Sammadham thandhavano

Vaiyagam yaavum vaazhndhidum kaalam
Aanandham ammamma

Gayathiri ketkum
Oru maaya thirai vilagum
Idhu pon maalai adiyo
Thoonda thiri eriyum
Adhil kaadhal oli theriyum
Idhu yaar velai adiyo

Vaarathil or naal
Unnaal viradham
Vaalibam vandhu vandhu
Vaattudhadiyo

Gayathiri ketkum
Oru maaya thirai vilagum
Idhu pon maalai adiyo
Thoonda thiri eriyum
Adhil kaadhal oli theriyum
Idhu yaar velai adiyo

Gayathiri Ketkum Lyrics in Tamil

காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
இது பொன் மாலை அடியோ
தூண்டத் திரி எரியும்
அதில் காதல் ஒளி தெரியும்
இது யார் வேலை அடியோ

வாரத்தில் ஒரு நாள்
உன்னால் விரதம்
வாலிபம் வந்து வந்து
வாட்டுதடியோ

காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
இது பொன் மாலையடியோ
தூண்டத் திரி எரியும்
அதில் காதல் ஒளி தெரியும்
இது யார் வேலையடியோ

ஆனந்தூரி அழகுத் தூரி
ஆடும் தேவதை யார் மகளோ
மேகத்தூரி என்னைத் தானே
பாடும் மன்மதன் யார் இவனோ

மின்னலிலே வகிடெடுத்த
பொன் உருவம் இதுவோ
பின்னலுக்கு மின்மினியை
சூடி வரும் அழகோ

கந்தர்வ ராகம்
கேட்கின்ற நேரம்
ஆனந்தம் அம்மம்மா

காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
இது பொன் மாலை அடியோ
தூண்டத் திரி எரியும்
அதில் காதல் ஒளி தெரியும்
இது யார் வேலை அடியோ

வாரத்தில் ஒரு நாள்
உன்னால் விரதம்
வாலிபம் வந்து வந்து
வாட்டுதடியோ

காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
இது பொன் மாலை அடியோ

வானில் தோன்றும்
வர்ண ஜாலம்
எந்த ஓவியன் தீட்டியதோ
வானம்பாடி பாடும் பாடல்
எந்தப் பைங்கிளி சொல்லியதோ

சூரியனின் சந்ததியில்
வந்தவன் தான் இவனோ
வெண்ணிலவின் கை பிடிக்க
சம்மதம் தந்தவனோ
வையகம் யாவும்
வாழ்ந்திடும் காலம்
ஆனந்தம் அம்மம்மா

காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
இது பொன் மாலை அடியோ
தூண்டத் திரி எரியும்
அதில் காதல் ஒளி தெரியும்
இது யார் வேலை அடியோ

வாரத்தில் ஒரு நாள்
உன்னால் விரதம்
வாலிபம் வந்து வந்து
வாட்டுதடியோ

காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
இது பொன் மாலை அடியோ
தூண்டத் திரி எரியும்
அதில் காதல் ஒளி தெரியும்
இது யார் வேலை அடியோ