Inbame Unthan Per Song Lyrics – Idhayakkani

The lyrics for Inbame Unthan song which appears in Tamil movie Idhayakkani was written by Lyricist Not Known. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan and P. Susheela. The movie Idhayakkani was released in the year 1975. Get Inbame Unthan lyrics below.

SongInbame Unthan
MovieIdhayakkani
LyricsLyricist Not Known
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan and P. Susheela
Year1975

Inbame Unthan Lyrics in English

{ Inbamae
Unthan per penmaiyo……} (2)

En idhayakani nee
Sollum sollil mazhalai
Kili en nenjil aadum
Paruvakodi……

{ Inbamae
Unthan per vallalo….} (2)

Un idhayakani
Naan sollum sollil
Mazhalai kili un nenjil aadum
Paruvakodi……

Inbamae
Unthan per vallalo

{ Sarkarai
Pandhal naan then
Mazhai sindha vaa } (2)

Santhana
Medaiyum ingae
Saagasa naadagam engae

Thenodu paal
Tharum sevvilaneergalai
Oriru vaazhaigal thaangum

Devathai pol
Ezhil mevida nee vara
Naalum en manam engum

Inbamae
Unthan per penmaiyo……

{ Panjanai vendumo
Nenjanai podhumae } (2)
Kai viral oviyam kaana
Kaalaiyil poomugam naana

Ponnoli
Sindhidum melliya
Deepathil poridum
Menigal thulla

Punnagaiyodoru
Kan tharum jaadaiyil
Pesum mandhiram enna

Inbamae
Unthan per vallalo……

{ Malligai
Thottamo ven
Pani kootamo } (2)

Maamalai
Mel vilaiyaadum
Maarbinil poonthugilaagum

Mangala
Vaathiyam pongidum
Osaiyil megamum
Vaazhthisai paadum

Maaligai
Vaasalil aadiya
Thoranam vaana
Veethiyil aadum

Inbamae
Unthan per penmaiyo……

En idhayakani nee
Sollum sollil mazhalai
Kili en nenjil aadum
Paruvakodi……

Inbamae
Unthan per vallalo….

Inbame Unthan Lyrics in Tamil

{ இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ } (2)

என் இதயக்கனி
நீ சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி என் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி

{ இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ } (2)

உன் இதயக்கனி
நான் சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி உன் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி

இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ

{ சர்க்கரைப்
பந்தல் நான் தேன்
மழை சிந்த வா } (2)

சந்தன
மேடையும் இங்கே
சாகச நாடகம் எங்கே

தேனோடு
பால் தரும் செவ்விளனீர்களை
ஓரிரு வாழைகள் தாங்கும்

தேவதை
போல் எழில் மேவிட
நீ வர நாளும் என் மனம்
ஏங்கும்

இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ

{ பஞ்சணை
வேண்டுமோ நெஞ்சணை
போதுமே } (2)
கைவிரல் ஓவியம் காண
காலையில் பூமுகம் நாண

பொன்னொளி
சிந்திடும் மெல்லிய
தீபத்தில் போரிடும்
மேனிகள் துள்ள

புன்னகையோடொரு
கண்தரும் ஜாடையில்
பேசும் மந்திரம் என்ன

இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ

{ மல்லிகைத்
தோட்டமோ வெண்பனிக்
கூட்டமோ } (2)

மாமலை
மேல் விளையாடும்
மார்பினில் பூந்துகிலாகும்

மங்கள
வாத்தியம் பொங்கிடும்
ஓசையில் மேகமும்
வாழ்த்திசை பாடும்

மாளிகை
வாசலில் ஆடிய
தோரணம் வான
வீதியில் ஆடும்

இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ

என் இதயக்கனி
நீ சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி என் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி

இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ