Ippavae Ippavae Song Lyrics – Raman Thediya Seethai

Composed by the music director Vidyasagar, Ippavae Ippavae song was from the movie Raman Thediya Seethai. Playback singer(s) Madhu Balakrishnan and Harini recordered it and the lyric for the Ippavae Ippavae song was written by Lyricist Not Known and the movie was released in the year 2008.

SongIppavae Ippavae
MovieRaman Thediya Seethai
LyricsLyricist Not Known
MusicVidyasagar
SingersMadhu Balakrishnan and Harini
Year2008

Ippavae Ippavae Lyrics in English

Mhmm hmm ….. mhmm hmm

Ippavae ippavae paarkanum ippavae Mhmm hmm
Ippavae ippavae pesanum ippavae Mhmm hmm

Kannai moodi unnai kanda appavae appavae
Kaivalayal oosai ketaal appavae appavae
Aadai vaasam naasi thotta appavae appavae
Aayul kaithi aagi vitten appavae appavae

Ippavae ippavae paarkanum ippavae

Ippavae ippavae pesanum ippavae

Vella chedham vandhaal kooda thappi kollalaam
Ulla chedham vandhu vitaal enna seivadhu

Mullai kaalil yetri kondaal ratham matum thaan
Unnai nenjil yetri konden nitham yudham dhaan

Solli theeraa inbam kandu endhan nenju koothaada

Minnal kanda thaazhai polae unnaal naanum poothaada

Unnai kanden ennai kaanoom
Ennai kaana unnai naanum

Ippavae ippavae paarkanum ippavae
Ippavae ippavae pesanum ippavae

Endhan vaazhvil vandhadhindru nalla thirupam
Ini undhan kaiyai pattri konde sella virupam

Nenjavayal engum unnai nattu vaikiren
Nitham adhil kaadhal uram ittu vaikiren

Unnai kaana naanum vandhaal saalai ellam poonjolai

Unnai neengi pogum neram solai kooda thaarpaalai

Mannukullae verai polae
Nenjukullae needhaan needhaan

Ippavae ippavae paarkanum ippavae

Ippavae ippavae pesanum ippavae

Kannukulla unnai kanda appavae appavae

Kaivalayal oosai ketaal appavae appavae

Aadai vaasam naasi thotta appavae appavae
Aayul kaithi aagi vitten appavea appavae

Ippavae Ippavae Lyrics in Tamil

ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம்

இப்பவே இப்பவே
பார்க்கணும் இப்பவே
ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம்
இப்பவே இப்பவே பேசணும்
இப்பவே ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம்

கண்ணை மூடி
உன்னைக் கண்ட அப்பவே
அப்பவே கைவளையல் ஓசை
கேட்டால் அப்பவே அப்பவே
ஆடை வாசம் நாசி தொட்ட
அப்பவே அப்பவே ஆயுள் கைதி
ஆகிவிட்டேன் அப்பவே அப்பவே

இப்பவே இப்பவே
பார்க்கணும் இப்பவே
இப்பவே இப்பவே
பேசணும் இப்பவே

வெள்ளச் சேதம்
வந்தால் கூட தப்பிக்
கொள்ளலாம் உள்ளச்சேதம்
வந்து விட்டால் என்ன செய்வது

முள்ளைக் காலில்
ஏற்றிக் கொண்டால் ரத்தம்
மட்டும் தான் உன்னை நெஞ்சில்
ஏற்றிக் கொண்டேன் நித்தம் யுத்தம் தான்

சொல்லித் தீரா
இன்பம் கண்டு எந்தன்
நெஞ்சு கூத்தாட‌

மின்னல் கண்ட
தாழை போல உன்னால்
நானும் பூத்தாட‌

உன்னைக் கண்டேன்
என்னைக் காணோம் என்னைக்
காண உன்னை நானும்

இப்பவே இப்பவே
பார்க்கணும் இப்பவே இப்பவே
இப்பவே பேசணும் இப்பவே

எந்தன் வாழ்வில்
வந்ததின்று நல்ல திருப்பம்
இனி உந்தன் கையைப் பற்றிக்
கொண்டே செல்ல விருப்பம்

நெஞ்சவயல்
எங்கும் உன்னை நட்டு
வைக்கிறேன் நித்தம்
அதில் காதல் உரம் இட்டு
வைக்கிறேன்

உன்னைக் காண
நானும் வந்தால் சாலை
எல்லாம் பூஞ்சோலை

உன்னை நீங்கி
போகும் நேரம் சோலை
கூட தார்ப்பாலை

மண்ணுக்குள்ளே
வேரைப் போலே நெஞ்சுக்குள்ளே
நீதான் நீதான்

இப்பவே இப்பவே
பார்க்கணும் இப்பவே
இப்பவே இப்பவே
பேசணும் இப்பவே

கண்ணுக்குள்ள
உன்னைக் கண்ட அப்பவே
அப்பவே

கைவளையல்
ஓசை கேட்டால் அப்பவே
அப்பவே

ஆடை வாசம்
நாசி தொட்ட அப்பவே
அப்பவே ஆயுள் கைதி
ஆகிவிட்டேன் அப்பவே
அப்பவே