Ithu Thaai Pirandha Song Lyrics – Siraichalai

Ithu Thaai Pirandha song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Siraichalai. The movie was released in 1996 and the singer of this song was Mano and Chorus. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Arivumathi.

SongIthu Thaai Pirandha
MovieSiraichalai
LyricsArivumathi
MusicIlayaraja
SingersMano and Chorus
Year1996

Ithu Thaai Pirandha Lyrics in English

Ithu thaai pirandha dhesam
Namm thandhai aanda dhesam
Ithu naam vanangum dhesam
Uyir naadi intha dhesam

Mann perithaa uyir perithaa
Bathil tharavaa ippothae
Vaa puliyae nam vaazhum saavum
Yaar vasam

{Vanthae maatharam
Vanthae maatharam
Vanthae maatharam
Vanthae maatharam} (2)

Veeraththai kundugal thulaikaathu
Veeranai sariththiram pudhaikaathu
Naatai nenaikkum nenjangal
Vaadagai moochil vaazhathu

Izhantha uyirgaloo kanakkillai
Irumi saavadhil sirappillai
Innum ennada vilaiyaatu
Edhiri narambilae kodi yetru

Nilathadiyil pudhaindhirukkum
Pinangalukkum manam thudikkum

{Vanthae maatharam
Vanthae maatharam
Vanthae maatharam
Vanthae maatharam} (2)

Hmm…mmm….mmm…..(4)

Thaaiyoo paththu maasam thaan
Adhigam sumandhadhu dhesam thaan
Uyirum udalum yaar thanthaar
Unarndhu paarthaal dhesam thaan

Indha puzhudhi thaan udal aachu
Indha kaatru thaan uyir moochu
Indru irandumae pari poochu
Innum ennada verum pechu

Kai vilangai udaithidudaa
Erimalaiyae ezhunthidudaa

{Vanthae maatharam
Vanthae maatharam
Vanthae maatharam
Vanthae maatharam} (2)

Ithu Thaai Pirandha Lyrics in Tamil

இது தாய் பிறந்த
தேசம் நம் தந்தை ஆண்ட
தேசம் இது நாம் வணங்கும்
தேசம் உயிர் நாடி இந்த தேசம்

மண் பெரிதா உயிர்
பெரிதா பதில் தரவா
இப்போதே வா புலியே
நம் வாழ்வும் சாவும்
யார் வசம்

{ வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே
மாதரம் வந்தே மாதரம் } (2)

வீரத்தை குண்டுகள்
துளைக்காது வீரனை
சரித்திரம் புதைக்காது
நாட்டை நினைக்கும்
நெஞ்சங்கள் வாடகை
மூச்சில் வாழாது

இழந்த உயிர்களோ
கணக்கில்லை இருமி
சாவதில் சிறப்பில்லை
இன்னும் என்னடா
விளையாட்டு எதிரி
நரம்பிலே கொடி ஏற்று

நிலத்தடியில்
புதைந்திருக்கும்
பிணங்களுக்கும்
மனம் துடிக்கும்

{ வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே
மாதரம் வந்தே மாதரம் } (2)

ஹ்ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம் (4)

தாயோ பத்து மாசம்
தான் அதிகம் சுமந்தது
தேசம் தான் உயிரும்
உடலும் யார் தந்தார்
உணர்ந்து பார்த்தால்
தேசம் தான்

இந்த புழுதி தான்
உடல் ஆச்சு இந்த காற்று
தான் உயிர் மூச்சு இன்று
இரண்டுமே பறி போச்சு
இன்னும் என்னடா
வெறும் பேச்சு

கை விலங்கை
உடைத்திடுடா
எரிமலையே
எழுந்திடுடா

{ வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே
மாதரம் வந்தே மாதரம் } (2)