Kaathellam Poo Manakka Song Lyrics – Gypsy

Composed by the music director Santhosh Narayanan, Kaathellam Poo Manakka song was from the movie Gypsy. Playback singer(s) Pradeep Kumar recordered it and the lyric for the Kaathellam Poo Manakka song was written by Yugabharathi and the movie was released in the year 2019.

SongKaathellam Poo Manakka
MovieGypsy
LyricsYugabharathi
MusicSanthosh Narayanan
SingersPradeep Kumar
Year2019

Kaathellam Poo Manakka Lyrics in English

Kaathellaam poo manakka
Kadalellaam meen sirikka
Oothaatam un vanappu
Ulla vanthu poonthiruchae
Paakkatha jodhi ellaam
Parthenae un mugathil
Nokkama pogurathenna velli nilavae

Kaatu kaatu kaatu
Kannil thisai ah kaatu
Meetu meetu meetu
Mannil isai ah meetu
Rendu kannukulla
Rekka kattura unna
Alli konda enna thanga nilavae

Paal vazhi theruvil
Amuthooriya mugamae
Unakaana kaana
Uraiyaadhoo kaalam
Oliyaathae oliyae
Thirai maraiyaathae piraiyae
Kadal madi polae ennaiyae
Uyir thaluvaayoo thunaiyae

Unna pola yaaro
Kooda varuvaaro
Ullavarai mann melae
Naadoodi naanae
Neeyum ennai polae
Ooo ooo hooo

Kaatu kaatu kaatu
Kannil thisai ah kaatu
Meetu meetu meetu
Mannil isai ah meetu
Rendu kannukulla
Rekka kattura unna
Alli konda enna thanga nilavae

Paravai mozhigal
Therinthae kaadavoom
Iravin kilaiyil
Isaigal koodavom

Iyarkkai madiyil
Marikkum aganthai
Kilinjal nilavai
Edukkum kulanthai
Sivanin sangeetham
Pugai aaguthey
Nodiyil per andam uravaaguthae
Sugamaaguthae sugamaaguthae

Vendaamae oorgal
Vendaamae pergal
Vaikaamal povom thadaiyangalae

Kaatu kaatu kaatu
Kannil thisai ah kaatu
Meetu meetu meetu
Mannil isai ah meetu
Rendu kannukulla
Rekka kattura unna
Alli konda enna thanga nilavae

Thanga nilavae…ae….
Thanga nilavae..ae…
Thanga nilavae….ae….ae….ae…

Kaathellam Poo Manakka Lyrics in Tamil

காத்தெல்லாம் பூ மணக்க
கடலெல்லாம் மீன் சிரிக்க
ஊத்தாட்டம் உன் வனப்பு
உள்ள வந்து பூந்திருச்சே
பாக்காத ஜோதி எல்லாம்
பார்த்தேனே உன் முகத்தில்
நோக்காம போகறதென்ன வெள்ளி நிலவே

காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே

பால் வழி தெருவில்
அமுதூரிய முகமே
உனக் காண காண
உரையாதோ காலம்
ஒளியாதே ஒழியே
திரை மறையாதே பிறையே
கடல் மடி போலே என்னையே
உயிர் தளுவாயோ துணையோ

உன்ன போல யாரோ
கூட வருவாரோ
உள்ளவரை மண் மேலே….
நாடோடி நானே
நீயும் என்னை போலே
ஹூ ஹூஒ ஓ ஹோ

காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே

பறவை மொழிகள்
தெரிந்தே காடவோம்
இரவின் கிளையில்
இசைகள் கூடவும்

இயற்க்கை மடியில்
மரிக்கும் அகந்தை
கிழிஞ்சல் நிலவை
எடுக்கும் குழந்தை
சிவனின் சங்கீதம்
புகை ஆகுதே
நொடியில் பேரண்டம் உருவாகுதே
சுகமாகுதே சுகமாகுதே

வேண்டாமே ஊர்கள்
வேண்டாமே பேர்கள்
வைக்காமல் போவோம் தடையங்களே

காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே

தங்க நிலவே…ஏ…
தங்க நிலவே…ஏ…
தங்க நிலவே…ஏ…ஏ….ஏ…