Kaatre Poongatre Song Lyrics – Priyamana Thozhi

Kaatre Poongatre is a song from Tamil movie Priyamana Thozhi which was released in the year 2003. The music for the song was composed by music director S. A. Rajkumar. While the lyric was written by No Information. The song was recorded by playback singer(s) K.S. Chithra. Kaatre Poongatre lyrics is given below.

SongKaatre Poongatre
MoviePriyamana Thozhi
LyricsNo Information
MusicS. A. Rajkumar
SingersK.S. Chithra
Year2003

Kaatre Poongatre Lyrics in English

Kaatrae poongaatrae oru kavidhai solvayaa
Vinnil sellathaan un siragugal tharuvayaa
Thendralaai varukiren pookalaai pookavaa
Vaarthaiyaai varugiren paadalaai paadavaa

Kaatrae poongaatrae oru kavidhai solvayaa
Vinnil sellathaan un siragugal tharuvayaa

Nathi enbadhu oar naal kadalenbathai serum
Eppodhumae odum nadhiyaagalaam
Roja chedi polae nee pookalaam ingae
Kaatrodu poraadum gunam vendumae

Ada ullangaiyaal sooriyanai moodida mudiyaadhae
Oru paravai modhi gopuram dhaan saaindhida koodadhae
Thozhanae thozhanae oviyan kai vali sithiram aaguthu
Ovvoru valiyilum saadhanai ulladhu

Kaatrae poongaatrae oru kavidhai solvayaa
Vinnil sellathaan un siragugal tharuvayaa

Puyal veesumae endru karai oramaai nindru
Anai kattinaal adhu oivadhillai
Mazhai thoorumae endru naduvaanilae vandhu
Thirai kattinaal mazhai mudivadhillai

Eri malaiyin melae thanneer ootri anaithida mudiyaadhu
Oru minnal keetrai noolil katti niruthida iyalaadhu
Unnai yaar velvadhu sipiyin porumai dhaan muthu pol minnudhu
Ilaigalin sakthi dhaan kanigalai thaangudhu

Kaatrae poongaatrae oru kavidhai solvayaa
Vinnil sellathaan un siragugal tharuvayaa
Thendralaai varukiren pookalaai pookavaa
Vaarthaiyaai varugiren paadalaai paadavaa

Kaatre Poongatre Lyrics in Tamil

காற்றே
பூங்காற்றே ஒரு
கவிதை சொல்வாயா
விண்ணில் செல்லத்தான்
உன் சிறகுகள் தருவாயா
தென்றலாய் வருகிறேன்
பூக்களாய் பூக்கவா வார்த்தையாய்
வருகிறேன் பாடலாய் பாடவா

காற்றே
பூங்காற்றே ஒரு
கவிதை சொல்வாயா
விண்ணில் செல்லத்தான்
உன் சிறகுகள் தருவாயா

நதி என்பது
ஓர் நாள் கடல் என்பதை
சேரும் எப்போதுமே ஓடும்
நதியாகலாம் ரோஜா செடி
போலே நீ பூக்கலாம் இங்கே
காற்றோடு போராடும் குணம்
வேண்டுமே

அட உள்ளங்கையால்
சூரியனை மூடிட முடியாதே
ஒரு பறவை மோதி கோபுரம்
தான் சாய்ந்திட கூடாதே
தோழனே தோழனே ஓவியன்
கை வலி சித்திரம் ஆகுது
ஒவ்வொரு வழியிலும்
சாதனை உள்ளது

காற்றே
பூங்காற்றே ஒரு
கவிதை சொல்வாயா
விண்ணில் செல்லத்தான்
உன் சிறகுகள் தருவாயா

புயல் வீசுமே
என்று கரை ஓரமாய்
நின்று அணை கட்டினால்
அது ஓய்வதில்லை

மழை தூறுமே
என்று நடுவானிலே வந்து
திரை கட்டினால் மழை
முடிவதில்லை

எாி மலையின்
மேலே தண்ணீர் ஊற்றி
அணைத்திட முடியாது
ஒரு மின்னல் கீற்றை
நூலில் கட்டி நிறுத்திட
இயலாது உன்னை யார்
வெல்வது சிப்பியின் பொறுமை
தான் முத்து போல் மின்னுது
இலைகளின் சக்தி தான்
கனிகளை தாங்குது

காற்றே
பூங்காற்றே ஒரு
கவிதை சொல்வாயா
விண்ணில் செல்லத்தான்
உன் சிறகுகள் தருவாயா
தென்றலாய் வருகிறேன்
பூக்களாய் பூக்கவா வார்த்தையாய்
வருகிறேன் பாடலாய் பாடவா