Kadavul Seitha Paavam Song Lyrics – Nadodi

The lyrics for Kadavul Seitha Paavam song which appears in Tamil movie Nadodi was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan. The movie Nadodi was released in the year 1966. Get Kadavul Seitha Paavam lyrics below.

SongKadavul Seitha Paavam
MovieNadodi
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan
Year1966

Kadavul Seitha Paavam Lyrics in English

Kadavul seidha paavam
Ingu kaanum thunbam yaavum
Enna manamo enna gunamo
Indha manidhan konda kolam
Manidhan konda kolam

Kadavul seidha paavam
Ingu kaanum thunbam yaavum
Enna manamo enna gunamo
Indha manidhan konda kolam
Manidhan konda kolam

{Porulaedhum indri
Karuvaaga vaithu
Uruvaakki vittu vittaan
Arivendra ondrai mariyaadhai indri
Idam maattri vaithu vittaan} (2)

Kadavul seidha paavam
Ingu kaanum thunbam yaavum
Enna manamo enna gunamo
Indha manidhan konda kolam
Manidhan konda kolam

{Nanbargal pagaivargal
Yaarendrum
Nallavar kettavar yaarendrum} (2)

Pazhagum podhum therivadhillai
Paazhai pona indha boomiyilae
Pazhaghum podhum therivadhillai
Paazhai pona indha boomiyilae

Mugatthukku naerae
Sirippavar kangal
Mudhugukku pinnaal seerum
Mugasthudhi pesum
Valaiyum kuzhaiyum
Kaariyam aanadhum maarum
Kaariyam aanadhum maarum

Kadavul seidha paavam
Ingu kaanum thunbam yaavum
Enna manamo enna gunamo
Indha manidhan konda kolam
Manidhan konda kolam

Koduppavan thaanae mel jaadhi
Kodukkaadhavanae keezh jaadhi
Koduppavan thaanae mel jaadhi
Kodukkaadhavanae keezh jaadhi

Padaithavan peraal jaadhi vaithaan
Paazhaai pona indha boomiyilae
Padaithavan peraal jaadhi vaithaan
Paazhaai pona indha boomiyilae

{Nadappadhu yaavum
Vidhippadi endraal
Vedhanai eppadi theerum} (2)
Udaippadhai udaithu
Valarppadhai valarthaal
Ulagam uruppadi aagum
Ulagam uruppadi aagum

Kadavul seidha paavam
Ingu kaanum thunbam yaavum
Enna manamo enna gunamo
Indha manidhan konda kolam
Manidhan konda kolam

Kadavul Seitha Paavam Lyrics in Tamil

கடவுள் செய்த பாவம்
இங்கு காணும் துன்பம் யாவும்
என்ன மனமோ என்ன குணமோ
இந்த மனிதன் கொண்ட கோலம்
மனிதன் கொண்ட கோலம்

கடவுள் செய்த பாவம்
இங்கு காணும் துன்பம் யாவும்
என்ன மனமோ என்ன குணமோ
இந்த மனிதன் கொண்ட கோலம்
மனிதன் கொண்ட கோலம்

{பொருளேதுமின்றி
கருவாக வைத்து
உருவாக்கி விட்டுவிட்டான்
அறிவென்ற ஒன்றை மரியாதை இன்றி
இடம் மாற்றி வைத்து விட்டான்} (2)

கடவுள் செய்த பாவம்
இங்கு காணும் துன்பம் யாவும்
என்ன மனமோ என்ன குணமோ
இந்த மனிதன் கொண்ட கோலம்
மனிதன் கொண்ட கோலம்

{நண்பர்கள் பகைவர்கள்
யாரென்றும்
நல்லவர் கெட்டவர் யாரென்றும்} (2)

பழகும் போதும் தெரிவதில்லை
பாழாய்ப் போன இந்த பூமியிலே
பழகும் போதும் தெரிவதில்லை
பாழாய்ப் போன இந்த பூமியிலே

முகத்துக்கு நேரே
சிரிப்பவர் கண்கள்
முதுகுக்கு பின்னால் சீரும்
முகஸ்துதி பேசும்
வளையும் குழையும்
காரியமானதும் மாறும்
காரியமானதும் மாறும்

கடவுள் செய்த பாவம்
இங்கு காணும் துன்பம் யாவும்
என்ன மனமோ என்ன குணமோ
இந்த மனிதன் கொண்ட கோலம்
மனிதன் கொண்ட கோலம்

கொடுப்பவன் தானே மேல் ஜாதி
கொடுக்காதவனே கீழ் ஜாதி
கொடுப்பவன் தானே மேல் ஜாதி
கொடுக்காதவனே கீழ் ஜாதி

படைத்தவன் பேரால் ஜாதி வைத்தான்
பாழாய்ப்போன இந்த பூமியிலே
படைத்தவன் பேரால் ஜாதி வைத்தான்
பாழாய்ப்போன இந்த பூமியிலே

{நடப்பது யாவும்
விதிப்படி என்றால்
வேதனை எப்படி தீரும்} (2)
உடைப்பதை உடைத்து
வளர்ப்பதை வளர்த்தால்
உலகம் உருப்படியாகும்
உலகம் உருப்படியாகும்

கடவுள் செய்த பாவம்
இங்கு காணும் துன்பம் யாவும்
என்ன மனமோ என்ன குணமோ
இந்த மனிதன் கொண்ட கோலம்
மனிதன் கொண்ட கோலம்