Kadhal Enbathu Song Lyrics – E

The lyrics for Kadhal Enbathu song which appears in Tamil movie E was written by Lyricist Not Known. The music for the song was composed by Srikanth Deva while the song was sung by Hariharan. The movie E was released in the year 2006. Get Kadhal Enbathu lyrics below.

SongKadhal Enbathu
MovieE
LyricsLyricist Not Known
MusicSrikanth Deva
Singers Hariharan
Year2006

Kadhal Enbathu Lyrics in English

Aaeiii….

Kaadhal enbadhu bodhi maram
Kaayam pattaal gnyanam varum
Kaadhal enbadhu paalai vanam
Aaanal angum nilavu varum

Idhu kannalae pesi…
Ohhhh….ho….

Idhu kannalae pesi
Iru idhayam
Dhinam aadi paarkira dhaayamada
Kannadi pola kaadhal dhaan
Kayil edukayil gavanamada

Kaadhal enbadhu bodhi maram
Kaayam pattaal gnyanam varum
Kaadhal enbadhu paalai vanam
Aaanal angum nilavu varum

Parikaamal kaatil
Udhirkindra pookkal
Virumbaadha kaadhal
Idhu thaanada

Ohh…
Kaayathin melae
Irai thedum eekal
Porundhadha kaamam
Adhu thaanada

Kaatrodu pogum
Sarugaagha vazhkai
Povathu evvidam
Puriyumaa..

Nilayatrathu vaazhvhu thaan
Kaadhalaal nigazhkaalathai vaazhada…

Kaadhal enbadhu bodhi maram
Kaayam pattaal gnyanam varum
Kaadhal enbadhu paalai vanam
Aaanal angum nilavu varum

Varalaaru ellaam
Rathathin vaasam
Yuthangal ellaam
Edhanaalada….

Ohhh…
Bhoomikku ullae
Pudhaiyundadhellam
Pallandu kaadhal
Vali thaanada

Thanneerai ketkum
Kaayangal kootum
Aayinum kaadhalum
Saagumaa…

Unnodu nee modhidum
Porkalam
Adhuthaanappa ..kaadhalum ..

Kadhal Enbathu Lyrics in Tamil

ஏய்

காதல் என்பது
போதி மரம் காயம் பட்டால்
ஞானம் வரும் காதல் என்பது
பாலை வனம் ஆனால்
அங்கும் நிலவு வரும்

இது கண்ணாலே
பேசி ஓ ஹோ

இது கண்ணாலே
பேசி இரு இதயம் தினம்
ஆடி பார்க்கிற தாயமடா
கண்ணாடி போல காதல்
தான் கையில் எடுக்கையில்
கவனமடா

காதல் என்பது
போதி மரம் காயம் பட்டால்
ஞானம் வரும் காதல் என்பது
பாலை வனம் ஆனால்
அங்கும் நிலவு வரும்

பறிக்காமல்
காட்டில் உதிர்கின்ற
பூக்கள் விரும்பாத
காதல் இது தானடா

ஓ காயத்தின்
மேலே இரை தேடும்
ஈக்கள் பொருந்தாத
காமம் அது தானடா

காற்றோடு
போகும் சருகாக
வாழ்க்கை போவது
எவ்விடம் புரியுமா

நிலையற்றது
வாழ்வு தான் காதலால்
நிகழ் காலத்தை வாழடா

காதல் என்பது
போதி மரம் காயம் பட்டால்
ஞானம் வரும் காதல் என்பது
பாலை வனம் ஆனால்
அங்கும் நிலவு வரும்

வரலாறு எல்லாம்
ரத்தத்தின் வாசம் யுத்தங்கள்
எல்லாம் எதனாலடா

ஓ பூமிக்கு
உள்ளே புதையுண்டதெல்லாம்
பல்லாண்டு காதல் வலி தானடா

தண்ணீரை கேட்கும்
காயங்கள் கூட்டும் ஆயினும்
காதலும் சாகுமா

உன்னோடு நீ
மோதிடும் போர்க்களம்
அதுதானப்பா காதலும்