Kadhal Piriyamal Song Lyrics – Panchathanthiram

Composed by the music director Deva, Kadhal Piriyamal song was from the movie Panchathanthiram. Playback singer(s) Kamal Haasan recordered it and the lyric for the Kadhal Piriyamal song was written by Vairamuthu and the movie was released in the year 2002.

SongKadhal Piriyamal
MoviePanchathanthiram
LyricsVairamuthu
MusicDeva
SingersKamal Haasan
Year2002

Kadhal Piriyamal Lyrics in English

Kaadhal piriyaamal
Kavidhai thondraadhu
Kaviyin thiru yettilae
Pookkal azhiyaamal
Kanigal thondraadhu
Kodiyin varalaattrilae
Ennai kaviyaai seivaayaa
Illai kaniyaai seivaayaa
Pazhi podum paavaaiyae

Kaadhal piriyaamal
Kavidhai thondraadhu
Kaviyin thiru yettilae
Pookkal azhiyaamal
Kanigal thondraadhu
Kodiyin varalaattrilae
Ennai kaviyaai seivaayaa
Illai kaniyaai seivaayaa
Pazhi podum paavaaiyae

Naayagi ennai neengiyadhaalae
Veedu verichchodi pochu
Naarpuram kanneer soozhndhadhanaalae
Kattil theevaaga aachu

Manamaagum munbu
Kannan naanae
Manamaana pinbu
Raaman dhaanae
Adi seethai nee sonnaal
Indha raaman thee kulippen
Illai kaatril uyir alappen

Hoo oo oo hoo ooo
Hoo oo oo hoo ooo
Hoo oo oo hoo ooo
Hoo oohoo hoo oohooo hoo oohooo

Kaanbavai ellaam
Pizhai endrukondaal
Vaazha mudiyaadhu pennae
Kayirugal ellaam
Paambena kandaal
Kangal urangaadhu kannae

En porvaiyodu undhan veppam
En kangalodu kanneer theppam
Valaiyodu kanneer nirukkumaa
Uyir neengi udal nirkkumaa
Undhan oodal theerumaa…aa…aa…aa

Kaadhal piriyaamal
Kavidhai thondraadhu
Kaviyin thiru yettilae
Pookkal azhiyaamal
Kanigal thondraadhu
Kodiyin varalaattrilae
Ennai kaviyaai seivaayaa
Illai kaniyaai seivaayaa
Pazhi podum paavaaiyae

Mm…mmm…mmm…(2)

Kadhal Piriyamal Lyrics in Tamil

காதல் பிரியாமல்
கவிதை தோன்றாது
கவியின் திரு ஏட்டிலே
பூக்கள் அழியாமல்
கனிகள் தோன்றாது
கொடியின் வரலாற்றிலே

என்னை கவியாய்ச்
செய்வாயா இல்லை
கனியாய்ச் செய்வாயா
பழி போடும் பாவையே

காதல் பிரியாமல்
கவிதை தோன்றாது
கவியின் திரு ஏட்டிலே
பூக்கள் அழியாமல்
கனிகள் தோன்றாது
கொடியின் வரலாற்றிலே

என்னை கவியாய்ச்
செய்வாயா இல்லை
கனியாய்ச் செய்வாயா
பழி போடும் பாவையே

நாயகி என்னை நீங்கியதாலே
வீடு வெறிச்சோடிப் போச்சு
நாற்புரம் கண்ணீர் சூழ்ந்ததனாலே
கட்டில் தீவாக ஆச்சு

மணமாகும் முன்பு
கண்ணன் நானே
மணமான பின்பு ராமன்தானே

அடி சீதை நீ சொன்னால்
இந்த ராமன் தீக்குளிப்பேன்
இல்லை காற்றில் உயிர் கலப்பேன்….

ஓஒ ஹோ ஓஒ
ஓஒ ஹோ ஓஒ……
ஓஒ ஹோ ஓஒ…..

காண்பவை எல்லாம்
பிழை என்று கொண்டால்
வாழ முடியாது பெண்ணே
கயிறுகள் எல்லாம்
பாம்பெனக் கண்டால்
கண்கள் உறங்காது கண்ணே

என் போர்வையோடு உந்தன் ரத்தம்
என் கண்களோடு கண்ணீர் தெப்பம்
வலையோடு தண்ணீர் நிற்குமா
உயிர் நீங்கி உடல் நிற்குமா
உந்தன் ஊடல் தீருமா ஆ…..ஆ…

காதல் பிரியாமல்
கவிதை தோன்றாது
கவியின் திரு ஏட்டிலே
பூக்கள் அழியாமல்
கனிகள் தோன்றாது
கொடியின் வரலாற்றிலே

என்னை கவியாய்ச்
செய்வாயா இல்லை
கனியாய்ச் செய்வாயா
பழி போடும் பாவையே…..ஏ……..

ம்ம்ம்……ம்ம்….ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்……ம்ம்….ம்ம்ம்….