Kalli Adi Kalli Song Lyrics – Nandha

Composed by the music director Yuvan Shankar Raja, Kalli Adi Kalli song was from the movie Nandha. Playback singer(s) Anuradha Sriram, Srimathumitha and Chorus recordered it and the lyric for the Kalli Adi Kalli song was written by Thamarai and the movie was released in the year 2001.

SongKalli Adi Kalli
MovieNandha
LyricsThamarai
MusicYuvan Shankar Raja
SingersAnuradha Sriram, Srimathumitha and Chorus
Year2001

Kalli Adi Kalli Lyrics in English

Kalli adi kalli
Engae kandaai
Mudhalil enna kadhaichaai
Unnmai ellaam sollu

Sirithidum vaavi karaiyoram
Kaathu naan kidanthanan
Pathungi mella vanthavan
Pagudi pagudi yenna pongadi

Muzhu nilavu kaayum
Nilavil meengal vaadum thaennaadu
Angae irunthu ingae
Vaazha vantha pennae nee paadu

Nammai anaikka aalillai
Endru thanathi kidanthom nenjukkullae
Tamilar sontham naam ennaalum…

Aaahaaah ….
Nalloorin vidhiyendru
Thirinthomadi
Thaerin pinnae alainthomadi

Kadalondru naduvilae
Illai endru kolvinam
Engal naadum intha naadum
Ondruthaan
Tamilan….tamilanthaan

Pudhu uduppugal
Kidaikkumaa…. akka…

Aa…aaa…aaa…haa…aaa
Aa…aaa…aaa…haa…aaa
Aa…aaa…aaa…haa…aaa

Nammathu uravellaam
Nam naattilthaan
Endrum ninaithom thavaraagathaan
Ingum uravu ullathu
Tamilar manathu periyathu

Ada unakkena
Vantha idathil
Marumagal aagi naan

Aei pudhiya paalam
Kannil therigirathae

Entha kalangamum
Illai endru aaguthae
Therudi vaazhvaayae

Kalli adi kalli
Ungal kaigal inaiyum antha poluthil
Engal vaazhkai viriyum
Merkkae marainthaalum
Kilakkae uthikkum
Antha kathirin sudaraai
Engal vidiyal theriyum

Kanavugal enathu ena ninaithen
Indru naan arinthanan
Irulin karam vilagumae
Ungal kanavum nanavaagumae…

Kalli Adi Kalli Lyrics in Tamil

கள்ளி அடி கள்ளி
எங்கே கண்டாய்
முதலில் என்ன கதைச்சாய்
உண்மை எல்லாம் சொல்லு

சிரித்திடும் வாவி கரையோரம்
காத்து நான் கிடந்தனன்
பதுங்கி மெல்ல வந்தவன்
பகடி பகடி என்ன போங்கடி

முழு நிலவு காயும்
நிலவில் மீன்கள் வாடும் தென்னாடு
அங்கே இருந்து இங்கே
வாழ வந்த பெண்ணே நீ பாடு

நம்மை அணைக்க
ஆளில்லை
என்று தனத்தி கிடந்தோம்
நெஞ்சுக்குள்ளே

தமிழர் சொந்தம் நாம் எந்நாளும்…

ஓ… நல்லூரின் விதியென்று
திரிந்தோமடி
தேரின் பின்னே அலைந்தோமடி

கடலொன்று நடுவிலே
இல்லை என்று கொள்வினம்
எங்கள் நாடும் இந்த நாடும்
ஒன்றுதான்
தமிழன்…. தமிழந்தான்…

புது உடுப்புகள்
கிடைக்குமா… அக்கா?

நமது உறவெல்லாம்
நம் நாட்டில்தான்
என்றும் நினைத்தோம் தவறாகதான்
இங்கும் உறவு உள்ளது
தமிழர் மனது பெரியது

அட உனக்கென
வந்த இடத்தில்
மருமகள் ஆகினான்

ஏ… புதிய பாலம்
கண்ணில் தெரிகிறதே

எந்த கலங்கம்
இல்லை என்று ஆகுதே
தெருடி வாழ்வாயே

கள்ளி அடி கள்ளி
உங்கள் கைகள் இணையும்
அந்த பொழுதில்
எங்கள் வாழ்கை விரியும்
மேற்கே மறைந்தாலும்
கிழக்கே உதிக்கும்
அந்த கதிரின் சூடராய்
எங்கள் விடியல் தெரியும்

கனவுகள் எனது என நினைத்தேன்
இன்று நான் அறிந்தனன்
இருளின் கரம் விலகுமே
உங்கள் கனவும் நனவாகுமே…