Kanalukkul Meen Pidithen Song Lyrics – Kadhal Parisu

Kanalukkul Meen Pidithen is a song from Tamil movie Kadhal Parisu which was released in the year 1987. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Na. Kamarasan. The song was recorded by playback singer(s) P. Susheela. Kanalukkul Meen Pidithen lyrics is given below.

SongKanalukkul Meen Pidithen
MovieKadhal Parisu
LyricsNa.Kamarasan
MusicIlayaraja
SingersP. Susheela
Year1987

Kanalukkul Meen Pidithen Lyrics in English

Kaanalukkul meen pidithaen
Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae
Kaanalukkul meen pidithaen
Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae
Poovai naan vaada vittenae
Meenai naan oda vittenae…ae…..

Kaanalukkul meen pidithaen
Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae
Kaanalukkul meen pidithaen
Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae

Unnai engo paarthaen
Oru naal kaaviyam
Ennai enna kettaai
Maru naal naadagam

Anbin vaasal podum
Thiraigal aayiram
Inbam ingae naalum
Irulin oviyam
Paadhaiyundu hoo… ho…
Oorgal illai hoo hoo…

Paadhaiyundu oorgal illai
Paadal undu medai illai
Veenaiyundu meettum neram
Kaigal illai ingae

Kaanalukkul meen pidithaen
Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae
Kaanalukkul meen pidithaen
Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae

Kanneer gangai paayum
Karai mel vaazhgiren
En mel enna kobam
Vidhiyai ketkiren

Nenjam ennum poovo
Sarugaai aanadhae
Anbil sindhum thaeno
Vishamaai ponadhae
Dheepam ingae hoo… ho…
Kovil ingae hoo… ho…

Dheepam ingae kovil ingae
Dheivam engae kaadhal nenjae
Sogam vellam aagum ullam
Sondham ondru thaedum

Kaanalukkul meen pidithaen
Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae
Kaanalukkul meen pidithaen
Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae
Poovai naan vaada vittenae
Meenai naan oda vittenae…ae….

Kaanalukkul meen pidithaen
Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae
Poo maanae

Kanalukkul Meen Pidithen Lyrics in Tamil

கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பூவை நான் வாட விட்டேனே
மீனை நான் ஓட விட்டேனே…..ஏ…..

கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே

உன்னை எங்கோ பார்த்தேன்
ஒரு நாள் காவியம்
என்னை என்ன கேட்டாய்
மறு நாள் நாடகம்

அன்பின் வாசல் போடும்
திரைகள் ஆயிரம்
இன்பம் இங்கே நாளும்
இருளின் ஓவியம்
பாதையுண்டு ஹோ….ஹோ….
ஊர்கள் இல்லை ஹோ ஹோ…..

பாதையுண்டு ஊர்கள் இல்லை
பாடல் உண்டு மேடை இல்லை
வீணையுண்டு மீட்டும் நேரம்
கைகள் இல்லை இங்கே

கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே

கண்ணீர் கங்கை பாயும்
கரை மேல் வாழ்கிறேன்
என் மேல் என்ன கோபம்
விதியை கேட்கிறேன்

நெஞ்சம் என்னும் பூவோ
சருகாய் ஆனதே
அன்பில் சிந்தும் தேனோ
விஷமாய் போனதே
தீபம் இங்கே ஹோ….ஹோ
கோவில் இங்கே ஹோ….ஹோ

தீபம் இங்கே கோவில் இங்கே
தெய்வம் எங்கே காதல் நெஞ்சே
சோகம் வெள்ளம் ஆகும் உள்ளம்
சொந்தம் ஒன்று தேடும்

கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பூவை நான் வாட விட்டேனே
மீனை நான் ஓட விட்டேனே…..ஏ……

கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பூ மானே