Kangalinal Song Lyrics – Nadodi

The lyrics for Kangalinal song which appears in Tamil movie Nadodi was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by P. Susheela and T. M. Soundararajan. The movie Nadodi was released in the year 1966. Get Kangalinal lyrics below.

SongKangalinal
MovieNadodi
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
Singers P. Susheela and T. M. Soundararajan
Year1966

Kangalinal Lyrics in English

Kangalinaal kaanbathellaam
Manadhinilae paarthu vitten
En kaatchiyilae oru kadavul illai
Mana saatchi endren nee irundhaai

Kangalinaal kaanbathellaam
Manadhinilae paarthu vitten
En kaatchiyilae oru kadavul illai
Mana saatchi endren nee irundhaai

Mullai kodikku thaer koduthaai
Muthu nagaiyai vaazha vaithaai
Nelli mani pol paalil nei pol
Nenjil irunthae nee sirithaai
Vallal manamae pillai gunamae
Alli anaikkum thaai allavoo
Aahaa aahaa aahaa ahaa aaa aaa

Kangalinaal kaanbathellaam
Manadhinilae paarthu vitten
En kaatchiyilae oru kadavul illai
Mana saatchi endren nee irundhaai

Unnai thodarnthae naan vandhen
Osai kettae naan sirithaen
Sonna mozhiyil ullam arindhen
Thannai marandhae thavalugiren
Inbamenum thunbamenum
Paadhi peravae naan vandhen
Aahaa aahaa aahaa ahaa aaa aaa

Kangalinaal
Kaanbathellaam
Manadhinilae paarthu vitten
En kaatchiyilae oru kadavul illai
Mana saatchi endren nee irundhaai

Kangalinal Lyrics in Tamil

கண்களினால் காண்பதெல்லாம்
மனதினிலே பார்த்துவிட்டேன்
என் காட்சியிலே ஒரு கடவுள் இல்லை
மனசாட்சி என்றேன் நீ இருந்தாய்

கண்களினால் காண்பதெல்லாம்
மனதினிலே பார்த்துவிட்டேன்
என் காட்ச்சியிலே ஒரு கடவுள் இல்லை
மனசாட்சி என்றேன் நீ இருந்தாய்

முல்லை கோடிக்கு தேர் கொடுத்தாய்
முத்து நகையே வாழ வைத்தாய்
நெல்லி மணி போல் பாலில் நெய் போல்
நெஞ்சில் இருந்தே நீ சிரித்தாய்
வள்ளல் மனமே பிள்ளை குணமே
அள்ளி அணைக்கும் தாய் அல்லவோ
ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஅ ஆஅ

கண்களினால் காண்பதெல்லாம்
மனதினிலே பார்த்துவிட்டேன்
என் காட்ச்சியிலே ஒரு கடவுள் இல்லை
மனசாட்சி என்றேன் நீ இருந்தாய்

உன்னை தொடர்ந்தே நான் வந்தேன்
ஓசை கேட்டே நான் சிரித்தேன்
சொன்ன மொழியில் உள்ளம் அறிந்தேன்
தன்னை மறதே தவழுகிறேன்
இன்பமே துனபமேன்னும்
பாதி பெறவே நான் வந்தேன்
ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஅ ஆஅ

கண்களினால்
காண்பதெல்லாம்
மனதினிலே பார்த்துவிட்டேன்
என் காட்ச்சியிலே ஒரு கடவுள் இல்லை
மனசாட்சி என்றேன் நீ இருந்தாய்