Kannai Kattikolathey Song Lyrics-Iruvar

Kannai Kattikolathey is a song from Tamil movie Iruvar which was released in the year 1997. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) Hariharan. Kannai Kattikolathey lyrics is given below.

SongKannai Kattikolathey
MovieIruvar
LyricsVairamuthu
MusicA.R.Rahman
SingersHariharan
Year1997

Kannai Kattikolathey Lyrics in English

Vi…du…dha…lai…
Vi…du…dha…lai…
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai

Kannai katti kollaadhae
Kandadhaiyellaam nambaadhae
Kaakkai kuyilaai
Aagaadhae thozhaa

Dhaadigal ellaam taagooraa
Meesaigal ellaam bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae thozhaa

Nam madiyinil ganamillaiyae…
Bayamillaiyae…
Manadhinil karaiyillaiyae…
Kuraiyillaiyae…
Ninaiththadhu mudiyum varai…
Hey hey hey hey hey

Kannai katti kollaadhae
Kandadhaiyellaam nambaadhae
Kaakkai kuyilaai
Aagaadhae thozhaa

Dhaadigal ellaam taagooraa
Meesaigal ellaam bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae thozhaa

Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai

Thozhaa…thozhaa…
Laalal laalal laa laa laaa
Thozhaa…thozhaa…
Laalal laalal laa laa laaa

Makkal makkal en pakkam
Maalai thendral en pakkam
Chittu kuruvigal en pakkam
Chedigal kodigal en pakkam

Ezhai thamizhar en pakkam
Endrum thaaikkulam enpakkam
Ettuththikkum en pakkam
Ada kalangaadhae

Kozhai mattumae
Kaththiyeduppaan
Veeran mattum
Saththiyaththai nambuvaanae

Ezhai varggamae
Inaindhuvittaal
Kodigalum kottaiyum
Nodiyinil maarividum

Kannai katti kollaadhae
Kandadhaiyellaam nambaadhae
Kaakkai kuyilaai
Aagaadhae thozhaa

Dhaadigal ellaam taagooraa
Meesaigal ellaam bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae thozhaa

Claps : …………………………………..

Veliyae poga chollaadhae
Naan veezhven endru ennaadhae
Thanga kaasai veesuvadhaal
Dharmam kaiyai yendhaadhae

Velli mazhai sindhum mazhai megam
Vilambaram koduththaal pozhiyaadhu
Makkal sakthi kaasukku valaiyaadhu
Ada paniyaadhu

Vidivellidhaan mulaikkumvarai
Irul mattum aatchiyil irukkumadaa
Kizhakkumugam veluththuvittaal
Irulukku mudivundu engalukku vidivundu

Kannai katti kollaadhae
Kandadhaiyellaam nambaadhae
Kaakkai kuyilaai
Aagaadhae thozhaa

Dhaadigal ellaam taagooraa
Meesaigal ellaam bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae thozhaa

Nam madiyinil ganamillaiyae…
Bayamillaiyae…
Manadhinil karaiyillaiyae…
Kuraiyillaiyae…
Ninaiththadhu mudiyum varai…
Hey hey hey hey hey

Kannai Kattikolathey Lyrics in Tamil

வி…டு…த…லை
வி…டு…த…லை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை

கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

நம் மடியினில்
கனமில்லையே…
பயமில்லையே…
மனதினில்
கரையில்லையே…
குறையில்லையே…
நினைத்தது
முடியும் வரை…
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை

தோழா தோழா
லாலல் லாலல் லா
லா லா தோழா தோழா
லாலல் லாலல் லா
லா லா

மக்கள் மக்கள்
என் பக்கம் மாலைத்
தென்றல் என் பக்கம்
சிட்டுக் குருவிகள் என்
பக்கம் செடிகள் கொடிகள்
என் பக்கம்

ஏழைத் தமிழர்
என் பக்கம் என்றும்
தாய்க்குலம் என்பக்கம்
எட்டுத்திக்கும் என் பக்கம்
அட கலங்காதே

கோழை மட்டுமே
கத்தியெடுப்பான் வீரன்
மட்டும் சத்தியத்தை
நம்புவானே

ஏழை வர்க்கமே
இணைந்துவிட்டால்
கொடிகளும் கோட்டையும்
நொடியினில் மாறிவிடும்

கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

வெளியே போகச்
சொல்லாதே நான் வீழ்வேன்
என்று எண்ணாதே தங்கக் காசை
வீசுவதால் தர்மம் கையை
ஏந்தாதே

வெள்ளி மழை
சிந்தும் மழை மேகம்
விளம்பரம் கொடுத்தால்
பொழியாது மக்கள் சக்தி
காசுக்கு வளையாது அட
பணியாது

விடிவெள்ளிதான்
முளைக்கும்வரை இருள்
மட்டும் ஆட்சியில்
இருக்குமடா கிழக்குமுகம்
வெளுத்துவிட்டால் இருளுக்கு
முடிவுண்டு எங்களுக்கு விடிவுண்டு

கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

நம் மடியினில்
கனமில்லையே…
பயமில்லையே…
மனதினில்
கரையில்லையே…
குறையில்லையே…
நினைத்தது
முடியும் வரை…
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே