Kannpona Pokkile Song Lyrics – Panam Padaithavan

The lyrics for Kannpona Pokkile song which appears in Tamil movie Panam Padaithavan was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan. The movie Panam Padaithavan was released in the year 1965. Get Kannpona Pokkile lyrics below.

SongKannpona Pokkile
MoviePanam Padaithavan
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan
Year1965

Kannpona Pokkile Lyrics in English

{ Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama } (2)

{ Manam pona
Pokkile manidhan pogalama } (2)
{ Manidhan pona paadhaiyai
Maranthu pogalama } (2)

Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama

………………………….

{ Nee paartha
Paarvaigal kanavodu
Pogum nee sonna
Vaarthaigal kaatrodu pogum } (2)

Oor paartha
Unmaigal unakaga vaazhum
{ Unaraamal povorku
udhavaamal pogum } (2)

Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama

Poiyana silaperku
Pudhu nagareegam puriyadha
Pala perku idhu nagareegam

Muraiyaaga
Vaazhvorku edhu nagareegam
{ Munnorgal sonnargal
Adhu nagareegam } (2)

Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama

………………………

Thirundhadha ullangal
Irundhenna laabam
Varundhadha uruvangal
Pirandhenna laabam

Irunthalum marainthalum
Per solla vendum

{ Ivar polae yaar
Endru oor solla vendum } (2)

Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama

Kannpona Pokkile Lyrics in Tamil

{ கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா } (2)

{ மனம் போன
போக்கிலே மனிதன்
போகலாமா } (2)
{ மனிதன் போன
பாதையை மறந்து
போகலாமா } (2)

கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

……………………..

{ நீ பார்த்த
பார்வைகள் கனவோடு
போகும் நீ சொன்ன
வார்த்தைகள் காற்றோடு
போகும் } (2)

ஊர் பார்த்த
உண்மைகள் உனக்காக
வாழும்
{ உணராமல் போவோர்க்கு
உதவாமல் போகும் } (2)

கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

பொய்யான சில
பேர்க்கு புது நாகரீகம்
புரியாத பலபேர்க்கு
இது நாகரீகம்

முறையாக
வாழ்வோர்க்கு எது
நாகரீகம்
{ முன்னோர்கள்
சொன்னார்கள்
அது நாகரீகம் } (2)

கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

……………………..

திருந்தாத உள்ளங்கள்
இருந்தென்ன லாபம் வருந்தாத
உருவங்கள் பிறந்தென்ன லாபம்

இருந்தாலும்
மறைந்தாலும் பேர்
சொல்ல வேண்டும்

{ இவர் போல
யார் என்று ஊர்
சொல்ல வேண்டும் } (2)

கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா