Karpudaiya Aambalainga Song Lyrics – Thangamana Raasa

Karpudaiya Aambalainga song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Thangamana Raasa. The movie was released in 1989 and the singer of this song was S. P. Balasubrahmanyam and Chorus. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Gangai Amaran.

SongKarpudaiya Aambalainga
MovieThangamana Raasa
LyricsGangai Amaran
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmanyam and Chorus
Year1989

Karpudaiya Aambalainga Lyrics in English

Karupudaiya aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa vaazhndhirukka
Kaalam illae

Chandhirana kandu
Vandha kaalathilum
Unga sandhaega buthi
Innum maaravillae
Adi kannammaa ennamaa
Badhil sollammaa
Vera velai illai vetti illai

Karupudaiya aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa vaazhndhirukka
Kaalam illae
Nimmadhiyaa vaazhndhirukka
Kaalam illae

Padu sutham maaman manasu
Onakku pitham yerum vayasu

Enna chuthum jaadhi kodiyae
Adi nitham yendi giliyae
Paathu paathu naan kaatha maanam
Paadhi vazhiyil pogaadhammaa
Ramba oorvasi vandhaalum kooda
Namma manasu maaraadhammaa

Andha pakkam indha pakkam
Kannu mattum paarkkum
Thappu yedhum seiyaadhammaa
Enna chuthi nitham nitham
Atta pola neeyum
Otti kolla venaamammaa
Ada vera vazhi maarammaa
Aiyoo veenaa
Indha velai ippa ennathukku

Karupudaiya aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa vaazhndhirukka
Kaalam illae

Chandhirana kandu
Vandha kaalathilum…haiyo
Unga sandhaega buthi
Innum maaravillae
Adi kannammaa ennamaa
Badhil sollammaa
Vera velai illai vetti illai

Karupudaiya aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa vaazhndhirukka
Kaalam illae
Nimmadhiyaa vaazhndhirukka
Kaalam illae

Haei haei haei haei
Haei haei haei haei

Thandhana thandhana thaananaa
Thandhana thandhana thaananaa
Thandhana thandhana thaananaanaa
Thandhana thandhana thaananaa

Thandhaanaana thandhanaana thaanaa
Thandhaanaana thandhanaana thaanaa
Thandhaanaana thandhanaana thaanaa
Thandhaanaana thandhanaana thaanaa

Thandhanaana thandhanaana
Thandhanaana thandhanaana
Thandhanaana thandhanaana haei haei

Katti pottu kaathaa
Kaatu vellam meeri pogum

Kannu pattu kallum kooda
Pasum ponnaa maara koodum
Oi paakkum kannil
Sandhaegam irundha
Kayiru kooda paambaayidum buss
Paarvai thelinju sandhaegam maranjaa
Paavai manasu poovaagidum

Sathiyamaa solli putten
Sangadhiya kelu
Kutham kora ingae illa
Uthamanum enna pola
Oorukkulla yaaru
Unmaiya nee kelu pulla
Ada maaman sri raaman thaan
Adi maanae
Veen velai ippa ennathukku

Karupudaiya aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa vaazhndhirukka
Kaalam illae

Chandhirana kandu
Vandha kaalathilum
Unga sandhaega buthi
Innum maaravillae
Adi kannammaa ennamaa
Badhil sollammaa
Vera velai illai vetti illai

Karupudaiya aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa vaazhndhirukka
Kaalam illae
Nimmadhiyaa vaazhndhirukka
Kaalam illae

Karpudaiya Aambalainga Lyrics in Tamil

கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே

சந்திரனை கண்டு வந்த
காலத்திலும்
உங்க சந்தேக புத்தி
இன்னும் மாறவில்லே
அடி கண்ணம்மா என்னம்மா
பதில் சொல்லம்மா
வேற வேலை இல்லை
வெட்டி இல்லை

கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே

படு சுத்தம் மாமன் மனசு
ஒனக்கு பித்தம் ஏறும் வயசு
என்னச் சுத்தும் ஜாதிக் கொடியே
அடி நித்தம் ஏண்டி கிளியே

பாத்துப் பாத்து நான் காத்த மானம்
பாதி வழியில் போகாதம்மா
ரம்பை ஊர்வசி வந்தாலும் கூட
நம்ம மனசு மாறாதம்மா

அந்தப் பக்கம் இந்தப் பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பார்க்கும்
தப்பு ஏதும் செய்யாதம்மா
என்னச் சுத்தி நித்தம் நித்தம்
அட்டை போல நீயும்
ஒட்டி கொள்ள வேணாமம்மா

அட வேற வழி மாறம்மா
அட வீணா இந்த வேலை
இப்ப என்னத்துக்கு

கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே

சந்திரனை கண்டு வந்த
காலத்திலும்
உங்க சந்தேக புத்தி
இன்னும் மாறவில்லே
அடி கண்ணம்மா என்னம்மா
பதில் சொல்லம்மா
வேற வேலை இல்லை
வெட்டி இல்லை

கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே…..

ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
தந்தன தந்தன தானன்னா
தந்தன தந்தன தானா
தந்தன தந்தன தானன்னா
தந்தன தந்தன தானா

தந்தனான தந்தனான தானா
தந்தனான தந்தனான தானா’
தந்தனான தந்தனான தானா’
தந்தனான தந்தனான
தந்தனான தந்தனான தந்தனான
ஹேய் ஹேய்

கட்டிப் போட்டு காத்தா
காட்டு வெள்ளம் மீறிப் போகும்
கண்ணு பட்டு கல்லும் கூட
பசும் பொன்னா மாறக் கூடும்

ஓய் பார்க்கும் கண்ணில்
சந்தேகம் இருந்தா
கயிறு கூட பாம்பாயிடும் புஸ்
பார்வை தெளிஞ்சு
சந்தேகம் மறைஞ்சா
பாவை மனசும் பூவாகிடும்

சத்தியமா சொல்லிப் புட்டேன்
சங்கதியக் கேளு
குத்தம் கொறை இங்கே இல்ல
உத்தமனும் ஊருக்குள்ள
என்னப் போல யாரு

உண்மைய நீ கேளு புள்ள
அட மாமன் ஸ்ரீராமன்தான்
அடி மானே வீண் வேலை
இப்ப என்னத்துக்கு

கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே

சந்திரனை கண்டு வந்த
காலத்திலும்
உங்க சந்தேக புத்தி
இன்னும் மாறவில்லே
அடி கண்ணம்மா என்னம்மா
பதில் சொல்லம்மா
வேற வேலை இல்லை
வெட்டி இல்லை

கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே…..
ஹோய்