Katha Pola Thonum Song Lyrics – Veera Thalattu

Composed by the music director Ilayaraja, Katha Pola Thonum song was from the movie Veera Thalattu. Playback singer(s) Ilayaraja recordered it and the lyric for the Katha Pola Thonum song was written by Kasthuri Raja and the movie was released in the year 1998.

SongKatha Pola Thonum
MovieVeera Thalattu
LyricsKasthuri Raja
MusicIlayaraja
SingersIlayaraja
Year1998

Katha Pola Thonum Lyrics in English

Ohoo ooo ho ho hoo ooo
Ohoo ooo ho ho hoo ooo

Kadha pola thonum
Idhu kadhaiyum illa
Idha kalangaama ketkkum
Oru idhayam illa

Kadha pola thonum
Idhu kadhaiyum illa
Idha kalangaama ketkkum
Oru idhayam illa

Indha mannula
Velanja kadhai idhu
Eera nenjula
Nananja kadha idhu
Idhu kadhaiyaa aanaalum
Verum kanavaa ponaalum
Oru varalaaru thaan
Veera thaalattu thaan

Kadha pola thonum
Idhu kadhaiyum illa
Idha kalangaama ketkkum
Oru idhayam illa

Paththu maadha kovil vaasam
Thaai vayitril aanadhu
Pakkuvamaai aval thaan ennai
Manidhanaaaki veithathu

Annai thantha paal kudithu
Anbu paasam vanthathu
Aval paditha paattu thaanae
Arivu solli thanthathu

Naan pogum paadhai ellam
Thaai pottu veithathu
Enai serum selvam ellaam
Aval paarthu vidhaithathu

Aayiram vanthathu
Aayiram ponathu
Thaai mattum nirandharam aanadhu

Kadha pola thonum
Idhu kadhaiyum illa
Idha kalangaama ketkkum
Oru idhayam illa

Indha mannula
Velanja kadhai idhu
Eera nenjula
Nananja kadha idhu
Idhu kadhaiyaa aanaalum
Verum kanavaa ponaalum
Oru varalaaru thaan
Veera thaalattu thaan

Kadha pola thonum
Idhu kadhaiyum illa
Idha kalangaama ketkkum
Oru idhayam illa

Katha Pola Thonum Lyrics in Tamil

ஓஓஹோ ஓஓஹோ…
ஓஓஹோ ஓஓஹோ ….

கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

இந்த மண்ணுல விளைஞ்ச
கதை இது
ஈர நெஞ்சுல நனைஞ்ச
கதை இது

இது கதையா ஆனாலும்
வெறும் கனவா போனாலும்
ஒரு வரலாறுதான்
வீரத் தாலாட்டுத்தான்

கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

பத்து மாதம் கோவில் வாசம்
தாய் வயிற்றில் ஆனது
பக்குவமாய் அவள்தான் என்னை
மனிதனாக்கி வைத்தது….

அன்னை தந்த பால் குடித்து
அன்பு பாசம் வந்தது
அவள் படித்த பாட்டுதானே
அறிவு சொல்லி தந்தது

நான் போகும் பாதை எல்லாம்
தாய் போட்டு வைத்தது
எனை சேரும் செல்வம் எல்லாம்
அவள் பார்த்து விதைத்து

ஆயிரம் வந்தது
ஆயிரம் போனது தாய் மட்டும்
நிரந்தரமானது

கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

இந்த மண்ணுல விளைஞ்ச
கதை இது
ஈர நெஞ்சுல நனைஞ்ச
கதை இது

இது கதையா ஆனாலும்
வெறும் கனவா போனாலும்
ஒரு வரலாறுதான்
வீரத் தாலாட்டுத்தான்

{கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல} (2)