Kattukkulle Kadhal Kili Song Lyrics – Karimedu Karuvayan

Kattukkulle Kadhal Kili song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Karimedu Karuvayan. The movie was released in 1985 and the singer of this song was S. Janaki. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Vaali.

SongKattukkulle Kadhal Kili
MovieKarimedu Karuvayan
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. Janaki
Year1985

Kattukkulle Kadhal Kili Lyrics in English

Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden
Veettukkulla adha adachu vechen
Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden
Veettukkulla adha adachu vechen
Pozhudhirukka parandhiruchae
Pona dhesa marandhiruchae

Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden
Veettukkulla adha adachu vechen

Nee pona thadam paathu thaanae
Nizhal thaedi varum indha maanae
Mugam paakka thudichenae naanae
Mundhaana onakkaaga thaanae

Puli koottam kili vettaiyaada
Puzhuvaaga naan theeyil vaada
Punnaana en sogam paada
Podhu koottam naan engu poda
Magaraasan pechu malai yeri pochu
Aanaalum en nenju ala paayudhae

Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden
Veettukkulla adha adachu vechen
Pozhudhirukka parandhiruchae
Pona dhesa marandhiruchae

Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden
Veettukkulla adha adachu vechen

Vedhachaalum mulaikkaadhu endru
Vedha pottu valarthenae andru
Veragodu vandhenae angu
Veragaagi ponenae ingu

Raasaavae naan inga yaaru
Poovodu seraadha naaru
Yen endru oru paarva paaru
En sogam ondralla nooru
Aagaayam boomi thaangaadhu saami
Azhugindra pennukku aayul kammi

Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden
Veettukkulla adha adachu vechen
Pozhudhirukka parandhiruchae
Pona dhesa marandhiruchae

Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden
Veettukkulla adha adachu vechen

Kattukkulle Kadhal Kili Lyrics in Tamil

காட்டுக்குள்ள
காதல் கிளியக் கண்டேன்
வீட்டுக்குள்ள அதை
அடைச்சு வச்சேன்

காட்டுக்குள்ள
காதல் கிளியக் கண்டேன்
வீட்டுக்குள்ள அதை
அடைச்சு வச்சேன்
பொழுதிருக்க பறந்திருச்சு
போன தெசை மறந்திருச்சு

காட்டுக்குள்ள
காதல் கிளியக் கண்டேன்
வீட்டுக்குள்ள அதை
அடைச்சு வச்சேன்

நீ போன தடம் பார்த்துத்தானே
நிழல் தேடி வரும் இந்த மானே
முகம் பார்க்கத் துடிச்சேனே நானே
முந்தானை ஒனக்காகத்தானே

புலிக் கூட்டம்
கிளி வேட்டை ஆஆ…ட
புழுவாக நான் தீயில் வாட
புண்ணான என் சோகம் பாட
பொதுக் கூட்டம் நான் எங்கு போட

மகராசன் பேச்சு
மலை ஏறிப் போச்சு
ஆனாலும் என் நெஞ்சு
அலை பாயுதே

காட்டுக்குள்ள
காதல் கிளியக் கண்டேன்
வீட்டுக்குள்ள அதை
அடைச்சு வச்சேன்
பொழுதிருக்க பறந்திருச்சு
போன தெசை மறந்திருச்சு

காட்டுக்குள்ள
காதல் கிளியக் கண்டேன்
வீட்டுக்குள்ள அதை
அடைச்சு வச்சேன்

வெதைச்சாலும் முளைக்காது என்று
வெதை போட்டு வளர்த்தேனே அன்று
வெறகோடு வந்தேனே அங்கு
வெறகாகிப் போனேனே இங்கு

ராசாவே நான் இங்க யாரு
பூவோடு சேராத நாரு
ஏன் என்று ஒரு பார்வை பாரு
என் சோகம் ஒன்றல்ல நூறு

ஆகாயம் பூமி
தாங்காது சாமி
அழுகின்ற பெண்ணுக்கு
ஆயுள் கம்மி

காட்டுக்குள்ள
காதல் கிளியக் கண்டேன்
வீட்டுக்குள்ள அதை
அடைச்சு வச்சேன்
பொழுதிருக்க பறந்திருச்சு
போன தெசை மறந்திருச்சு

காட்டுக்குள்ள
காதல் கிளியக் கண்டேன்
வீட்டுக்குள்ள அதை
அடைச்சு வச்சேன்