Konjum Pura Song Lyrics – Aanazhagan

The lyrics for Konjum Pura song which appears in Tamil movie Aanazhagan was written by Vaali. The music for the song was composed by Ilayaraja while the song was sung by Mano and S. Janaki. The movie Aanazhagan was released in the year 1995. Get Konjum Pura lyrics below.

SongKonjum Pura
MovieAanazhagan
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersMano and S. Janaki
Year1995

Konjum Pura Lyrics in English

Konjum puraa indha kodai nilaa
Nenjil kolam pottadho
Kannil ulaa varum kaadhal kanaa
Undhan gaanam kettadho
Meendum pon maalaiyil meettida vendum
Or maanikka veenai

Konjum puraa indha kodai nilaa
Nenjil kolam pottadho
Kannil ulaa varum kaadhal kanaa
Undhan gaanam kettadho

Ennirandu vayadhil naan yengida
Kan irandum imaigal moodumaa
Nalliravil enadhu noolaadaiyil
Palli kollum tharunam koodumaa

Raadhai pennae kaadhal mannan
Bodhaikkaetra maayan kannan jaalam kaattuvaan
Hahahaha
Aani ponnin angam engum
Aasai vellam pongum vannam kolam theettuvaan

Parikka cholludhu indha pavazha malligai
Vaa vaa adhi kaalaiyum maalaiyum
Veesum idhan aanandha vaasam

Konjum puraa indha kodai nilaa
Nenjil kolam pottadho
Meendum pon maalaiyil meettida vendum
Or maanikka veenai

Konjum puraa indha kodai nilaa
Nenjil kolam pottadho

Pennukkullae azhagi nee thaan yena
Kannukkullae mayakkam thondrudhae
Athi mara kaniyum nee thaan yena
Kothi thinna ilamai thoondudhae

Aadai sutrum koyil theppam
Kooda chutra kodai veppam theerndhu pogumaa
Aalai thottum tholai thottum
Kaalai kattum kaadhal mettum dheva gaanamaa

Kalaindhidaamalae indha gaanam vaazhumae
Naalum ila maalaiyil vaalibam
Odhum indha manmadha vaedhamae

Konjum puraa indha kodai nilaa
Nenjil kolam pottadho

Kannil ulaa varum kaadhal kanaa
Undhan gaanam kaettadho

Meendum pon maalaiyil meettida vendum
Or maanikka veenai

Konjum puraa indha kodai nilaa
Nenjil kolam pottadho

Kannil ulaa varum kaadhal kanaa
Undhan gaanam kettadho

Konjum Pura Lyrics in Tamil

கொஞ்சும் புறா இந்த கோடை நிலா
நெஞ்சில் கோலம் போட்டதோ
கண்ணில் உலா வரும் காதல் கனா
உந்தன் கானம் கேட்டதோ
மீண்டும் பொன் மாலையில் மீட்டிட வேண்டும்
ஓர் மாணிக்க வீணை

கொஞ்சும் புறா இந்த கோடை நிலா
நெஞ்சில் கோலம் போட்டதோ
கண்ணில் உலா வரும் காதல் கனா
உந்தன் கானம் கேட்டதோ

எண்ணிரண்டு வயதில் நான் ஏங்கிட
கண் இரண்டும் இமைகள் மூடுமா
நள்ளிரவில் எனது நூலாடையில்
பள்ளி கொள்ளும் தருணம் கூடுமா

ராதைப் பெண்ணே காதல் மன்னன்
போதைக்கேற்ற மாயக் கண்ணன்
ஜாலம் காட்டுவான்
ஹஹஹாஹ்
ஆணிப் பொன்னின் அங்கம் எங்கும்
ஆசை வெள்ளம் பொங்கும் வண்ணம்
கோலம் தீட்டுவான்

பறிக்கச் சொல்லுது
இந்த பவள மல்லிகை
வா வா அதிகாலையும் மாலையும்
வீசும் இதன் ஆனந்த வாசம்

கொஞ்சும் புறா இந்த கோடை நிலா
நெஞ்சில் கோலம் போட்டதோ
மீண்டும் பொன் மாலையில் மீட்டிட வேண்டும்
ஓர் மாணிக்க வீணை

கொஞ்சும் புறா இந்த கோடை நிலா
நெஞ்சில் கோலம் போட்டதோ

பெண்ணுக்குள்ளே அழகி நீ தான் என
கண்ணுக்குள்ளே மயக்கம் தோன்றுதே
அத்தி மரக் கனியும் நீ தான் என
கொத்தித் தின்ன இளமை தூண்டுதே

ஆடை சுற்றும் கோயில் தெப்பம்
கூடச் சுற்ற கோடை வெப்பம் தீர்ந்து போகுமா
ஆளைத் தொட்டும் தோளைத் தொட்டும்
காளை கட்டும் காதல் மெட்டும் தேவ கானமா

கலைந்திடாமலே இந்த கானம் வாழுமே
நாளும் இள மாலையில் வாலிபம்
ஓதும் இந்த மன்மத வேதமே

கொஞ்சும் புறா இந்த கோடை நிலா
நெஞ்சில் கோலம் போட்டதோ

கண்ணில் உலா வரும் காதல் கனா
உந்தன் கானம் கேட்டதோ

மீண்டும் பொன் மாலையில்
மீட்டிட வேண்டும்
ஓர் மாணிக்க வீணை

கொஞ்சும் புறா இந்த கோடை நிலா
நெஞ்சில் கோலம் போட்டதோ

கண்ணில் உலா வரும் காதல் கனா
உந்தன் கானம் கேட்டதோ