Kulicha Kuthalam Song Lyrics-Duet

Kulicha Kuthalam is a song from Tamil movie Duet which was released in the year 1994. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) S. P. Balasubrahmanyam and T. K. Kala. Kulicha Kuthalam lyrics is given below.

SongKulicha Kuthalam
MovieDuet
LyricsVairamuthu
MusicA.R.Rahman
SingersS. P. Balasubrahmanyam and T. K. Kala
Year1994

Kulicha Kuthalam Lyrics in English

Kulichaa kuththaalam
Kumbitta paramasivam
Kudichaa neermoru
Pudichaa neethandi

Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi

Kulichaa kuththaalam
Kumbitta paramasivam
Kudichaa neermoru
Pudichaa neethandi

Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi

Hmmm ooo hoooo…(8)
{Kulathukku thamarapoo
Gummikku kumariponnu
Veetukku murunga maram
Veyilukku veppa maram} (2)

Koozhukku moar molaga
koothalukku sudu soru
Nadicha engappan
Anachaa neethandi

Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi

Kulichaa kuththaalam
Kumbitta paramasivam
Kudichaa neermoru
Pudichaa neethaanyaa

Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi

Hooo…ooo….
Hoo…ooo
Hooo…ooo….hoo…ooo

{Thamizhukku then mathura
Dhavanikki pavada
Mattuku paruthi vetha
Manaivikku malligapoo}(2)

Siripukku nsk
Sinthanaikku valluvaru
Innathukku innathunnu
Ezhuthivacha porutham idhu

Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi

Kulichaa
Kuththaalam
Kumbitta
Paramasivam
Kudichaa
Neermoru
Pudichaa
Neethaanyaa

{Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi}(2)

Kulicha Kuthalam Lyrics in Tamil

குளிச்சா குத்தாலம்
கும்பிட்டா பரமசிவம்
குடிச்சா நீர்மோரு
புடிச்சா நீதாண்டி

சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

குளிச்சா குத்தாலம்
கும்பிட்டா பரமசிவம்
குடிச்சா நீர்மோரு
புடிச்சா நீதாண்டி

சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

ஹ்ம்ம் ஓஒ ஹோஓ….(8)

{குளத்துக்கு தாமரப்பூ
கும்மிக்கு குமரிப்பொண்ணு
வீட்டுக்கு முருங்க மரம்
வெய்யிலுக்கு வேப்ப மரம்} (2)

கூழுக்கு மோர் மொளகா
கூதலுக்கு சுடு சோறு
நடிச்சா எங்கப்பன்
அணைச்சா நீதாண்டி

சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

குளிச்சா குத்தாலம்
கும்பிட்டா பரமசிவம்
குடிச்சா நீர் மோரு
புடிச்சா நீதான்யா

சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

ஹோஒ….ஓஒ…
ஹோ…ஓஒ
ஹோஒ….ஓஒ….ஹோ…ஓஒ

{தமிழுக்கு தென்மதுர
தாவாணிக்கு பாவாடை
மாட்டுக்கு பருத்தி விதை
மனைவிக்கு மல்லிகைப்பூ} (2)

சிரிப்புக்கு என். எஸ். கே
சிந்தனைக்கு வள்ளுவரு
இன்னதுக்கு இன்னதுன்னு
எழுதிவச்ச பொருத்தம் இது

சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

குளிச்சா
குத்தாலம்
கும்பிட்டா
பரமசிவம்
குடிச்சா
நீர்மோரு
புடிச்சா
நீதான்யா

{சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி} (2)