Kulu kulu Endru Song Lyrics – Ashokan

Get lyrics for Kulu kulu Endru from Ashokan. The song was written by Vairamuthu and the music was composed by music director A.R Rahman. The singer of the song was S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra.

SongKulu kulu Endru
MovieAshokan
LyricsVairamuthu
MusicA.R Rahman
SingersS. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra
Year1992

Kulu kulu Endru Lyrics in English

Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae

Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Udanae malarum
Udanae surungum
Adhisaya malar idhuvo

Eduthaal valarum
Koduthaal niraiyum
Ragasiya uravu ithuvo

Kulirum iravu ithu
Malarum paruvam ithu

Ilamai kavithai ithu
Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Aahaa..ohoo

Mutham poda
Kangal rendum moodum
Aahaa..
Ennai paartha
Vinnin meenum naanum
Oh oo hoo

Kadhai pesum poong kiliyae..
Nithiraiyai vitruvitta vizhiyae
Idaiyai thedum thunaiyae..
Ini ival anil konda kaniyae

Sirpam en munnae
Sirpi en pinnae

Karchilaiku kaadhal vandhadhe

Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Udanae malarum
Udanae surungum
Adhisaya malar idhuvo

Eduthaal valarum
Koduthaal niraiyum
Ragasiya uravu ithuvo

Kulirum iravu ithu
Malarum paruvam ithu

Ilamai kavithai ithu
Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Ho hohoo ho hohoo
Hohohoo ahaa
Ho hohoo ho hohoo
Hohohoo hooo ooo

Kulir kalaathai thaan
Thaangathu enthen meni
Mm…mm
Kulir kayathaan
Vaaraai enthan rani
Mm…mm

Idhalin theertham vazhiyum..
Engirunthu entha gangai poliyum
Puthumai nepal nagaram..
Unnai pola alagu sigaram

Sorgamae vanthom
Sugamae kandom

Ezhu jenmam intha sangamam

Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Udanae malarum
Udanae surungum
Adhisaya malar idhuvo

Eduthaal valarum
Koduthaal niraiyum
Ragasiya uravu ithuvo

Kulirum iravu ithu
Malarum paruvam ithu

Ilamai kavithai ithu
Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Sugam tharum kanavugalae

Kulu kulu Endru Lyrics in Tamil

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

குழு : ஆஹா… ஓஹோ

பெண் : முத்தம் போட
கண்கள் ரெண்டும் மூடும்
குழு : ஆஹா….
பெண் : என்னை பார்த்த
விண்ணின் மீனும் நானும்
குழு : ஓ ஊ ஹோ

ஆண் : கதை பேசும் பூங் கிளியே….
நித்திரையை விற்றுவிட்ட விழியே
பெண் : இடையை தேடும் துணையே..
இனி இவள் அணில் கொண்ட கனியே

ஆண் : சிற்பம் என் முன்னே
பெண் : சிற்பி என் பின்னே
ஆண் மற்றும் பெண் :
கற்சிலைக்கு காதல் வந்ததே

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

குழு : ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ
ஹோஹோஹூ அஹா
ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ
ஹோஹோஹூ ஹோ ஓஒ

ஆண் : குளிர் காலத்தை தான்
தாங்காது எந்தன் மேனி
குழு : ம்ம்…ம்ம்
ஆண் : குளிர் காயத்தான்
வாராய் எந்தன் ராணி
குழு : ம்ம்…ம்ம்

பெண் : இதழின் தீர்த்தம் வழியும்…
எங்கிருந்து எந்த கங்கை பொழியும்
ஆண் : புதுமை நேபால் நகரம்…
உன்னை போல அழகு சிகரம்

பெண் : சொர்கமே வந்தோம்
சுகமே கண்டோம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஏழு ஜென்மம் இந்த சங்கமம்

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
சுகம் தரும் கனவுகளே