Kuyile Kuyile Duet Song Lyrics – En Bommakutty Ammavukku

Composed by the music director Ilayaraja, Kuyile Kuyile song was from the movie En Bommakutty Ammavukku. Playback singer(s) K. J. Yesudas and K. S. Chithra recordered it and the lyric for the Kuyile Kuyile song was written by Gangai Amaran and the movie was released in the year 1988.

SongKuyile Kuyile
MovieEn Bommakutty Ammavukku
LyricsGangai Amaran
MusicIlayaraja
SingersK. J. Yesudas and K. S. Chithra
Year1988

Kuyile Kuyile Lyrics in English

Kuyilae kuyilae kuyilakkaa
Kuyilae kuyilae kuyilakkaa

Koottukkullae yaarakkaa
Koottukkullae yaarakkaa

Kuyilae kuyilae kuyilakkaa
Koottukkullae yaarakkaa
Kuyilae kuyilae kuyilakkaa
Koottukkullae yaarakkaa
Solladi solladi munnae
En sundhara senthamizh pennae
Mellisai paadadi kannae
En muthu muthu pasum ponnae

Kuyilae kuyilae kuyilakkaa
Koottukkullae yaarakkaa
Kuyilae kuyilae…

{Kaatru vandhu meetti vidum
Aatril pala nooru swaram
Kettu ilam kaadhal manam
Vaanam varai yeri varum} (2)

Onnaa rendaa sangeetham
Kandaal sugam undaagum
Undhan isai poovaagum
Endhan manam vandaagum

Kanmani pennae
Vandhidu munnae
Kanmani pennae paaradiyo
En nilai konjam keladiyo
Indru varai unnai vittaal
En thunai yaaradiyo

Kuyilae kuyilae kuyilakkaa
Koottukkullae yaarakkaa
Kuyilae kuyilae…

{Raagam thottu maalai katti
Thollil dhinam pottu vaippen
Thaalam thatti nenjukkullae
Naanum unnai pootti vaippen} (2)

Paadum kuyil paattellaam
Paavai kural pol yedhu
Naalum isai kettaalae
Dhaagam pasi thonaadhu

Kukkukku kukkoo
Mettu kalandhu
Sonnadhu enna raagathilae
Sokki vizhundhen mogathilae
Kan maniyae pon maniyae
En ullam sorgatthilae

Kuyilae kuyilae kuyilakkaa
Koottukkullae yaarakkaa
Solladi solladi munnae
En sundhara senthamizh pennae
Mellisai paadadi kannae
En muthu muthu pasum ponnae

Kuyilae kuyilae kuyilakkaa
Koottukkullae yaarakkaa
Kuyilae kuyilae…

Kuyile Kuyile Lyrics in Tamil

குயிலே குயிலே குயிலக்கா
குயிலே குயிலே குயிலக்கா
கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா
கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

குயிலே குயிலே குயிலக்கா
கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா
குயிலே குயிலே குயிலக்கா
கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

சொல்லடி சொல்லடி முன்னே
என் சுந்தர செந்தமிழ்ப்பெண்ணே
மெல்லிசை பாடடி கண்ணே
என் முத்து முத்து பசும்பொன்னே

குயிலே குயிலே குயிலக்கா
கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா
குயிலே குயிலே…..

காற்று வந்து மீட்டிவிடும்
ஆற்றில் பல நூறு ஸ்வரம்
கேட்டு இளம் காதல் மனம்
வானம் வரை ஏறி வரும்

காற்று வந்து மீட்டிவிடும்
ஆற்றில் பல நூறு ஸ்வரம்
கேட்டு இளம் காதல் மனம்
வானம் வரை ஏறி வரும்

ஒன்னா ரெண்டா சங்கீதம்
கண்டால் சுகம் உண்டாகும்
உந்தன் இசை பூவாகும்
எந்தன் மனம் வண்டாகும்

கண்மணி பெண்ணே
வந்திடு முன்னே
கண்மணி பெண்ணே பாரடியோ
என் நிலை கொஞ்சம் கேளடியோ
இன்று வரை உன்னை விட்டால்
என் துணை யாரடியோ

குயிலே குயிலே குயிலக்கா
கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா
குயிலே குயிலே…….

ராகம் தொட்டு மாலை கட்டி
தோளில் தினம் போட்டு வைத்தேன்
தாளம் தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே
நானும் உன்னை பூட்டி வைப்பேன்

ராகம் தொட்டு மாலை கட்டி
தோளில் தினம் போட்டு வைத்தேன்
தாளம் தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே
நானும் உன்னை பூட்டி வைப்பேன்

பாடும் குயில் பாட்டெல்லாம்
பாவை குரல் போலேது
நாளும் இசை கேட்டாலே
தாகம் பசி தோனாது

குக்குக்கு குக்கூ
மெட்டு கலந்து
சொன்னது என்ன ராகத்திலே
சொக்கி விழுந்தேன் மோகத்திலே
கண்மணியே பொன்மணியே
என் உள்ளம் சொர்க்கத்திலே

குயிலே குயிலே குயிலக்கா
கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

சொல்லடி சொல்லடி முன்னே
என் சுந்தர செந்தமிழ்ப்பெண்ணே
மெல்லிசை பாடடி கண்ணே
என் முத்து முத்து பசும்பொன்னே

குயிலே குயிலே குயிலக்கா
கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா
குயிலே குயிலே…..