Maalai En Vethanai Song Lyrics – Sethu

Maalai En Vethanai is a song from Tamil movie Sethu which was released in the year 1999. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Arivumathi. The song was recorded by playback singer(s) Unni Krishnan, Arun Mozhi and S. N. Surendar. Maalai En Vethanai lyrics is given below.

SongMaalai En Vethanai
MovieSethu
LyricsArivumathi
MusicIlayaraja
SingersUnni Krishnan, Arun Mozhi and S. N. Surendar
Year1999

Maalai En Vethanai Lyrics in English

Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Ennai vaattum velai yenadi
Nee solvaai kanmani
Mugam kaattu en pournami
En kaadhal veenai nee

Vedhanai sollidum
Raagathilae
Veguthae en manam
Mogathilae…ae…

Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Kaadhalil thoatravar
Kadhai undu ingae aayiram
Mmm…mmm…mmm…

Vendaatha pechukkal
Yendaa ambii

Kaadhalum poiyum illai
Unmai kadhai mannil aayiram
Mmm…mmm…mmm…

Un kaadhal suspence-u
Enna ambii

Kaadhal senjaa paavam
Andha aadhaam kaalathil
Edhukku veenaa sogam
Kadhaiya mudidaa nerathil

Poongili kaivarum
Naal varuma…aa
Boomiyil sorgamum
Thondridumaa…aaa…

Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Kaatru vidum kelvikku
Malar sollum badhil ennavo
Mmm…mmm…mmm…

Vaasangal pesaatha
Badhilaa thambi

Megam vidum kelvikku
Vennilavin badhil ennavo
Mmm…mmm…mmm…

Kadal aadum alai kooda
Bathilthaan thambi

Avalin mounam paarthu
Pathai pathaikkum en manam

Vendaatha ennam
Varum kaadhal thirumanam

Mogamul nenjilae
Paaigirathe
En manam aval madi
Saaigirathae

Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Ennai vaattum velai yenadi
Nee solvaai kanmani
Mugam kaattu en pournami
En kaadhal veenai nee

Vedhanai sollidum
Raagathilae
Veguthae en manam
Mogathilae…ae…

Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Maalai En Vethanai Lyrics in Tamil

மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி
நீ சொல்வாய் கண்மணி
முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி
என் காதல் வீணை நீ

வேதனை சொல்லிடும்
ராகத்திலே
வேகுதே என் மனம்
மோகத்திலே…ஏ

மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

காதலில் தோற்றவர்
கதை உண்டு இங்கே ஆயிரம்
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…

வேண்டாத பேச்சுக்கள்
ஏன்டா அம்பி

காதலும் பொய்யும் இல்லை
உண்மை கதை மண்ணில் ஆயிரம்
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

உன் காதல் சஸ்பென்ஸ்
என்ன அம்பி

காதல் செஞ்சா பாவம்
அந்த ஆதாம் காலத்தில்
எதுக்கு வீணா சோகம்
கதைய முடிடா நேரத்தில்

பூங்கிளி கைவரும்
நாள் வருமா…ஆ
பூமியில் சொர்கமும்
தோன்றிடுமா…ஆஅ…

மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

காற்று விடும் கேள்விக்கு
மலர் சொல்லும் பதில் என்னவோ
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

வாசங்கள் பேசாத
பதிலா தம்பி..

மேகம் விடும் கேள்விக்கு
வெண்ணிலவின் பதில் என்னவோ
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

கடல் ஆடும் அலை கூட
பதில்தான் தம்பி..

அவளின் மௌனம் பார்த்து
பதை பதிக்கும் என் மனம்

வேண்டாத எண்ணம் வரும்
காதல் திருமணம்

மோகமுள் நெஞ்சிலே
பாய்கிறதே..
என் மனம் அவள் மடி
சாய்கிறதே

மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி
நீ சொல்வாய் கண்மணி
முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி
என் காதல் வீணை நீ

வேதனை சொல்லிடும்
ராகத்திலே
வேகுதே என் மனம்
மோகத்திலே…ஏ…

மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி