Maalai Soodum Song Lyrics – Pudhiya Raagam

Maalai Soodum song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Pudhiya Raagam. The movie was released in 1991 and the singer of this song was K. S. Chithra. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Vaali.

SongMaalai Soodum
MoviePudhiya Raagam
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersK. S. Chithra
Year1991

Maalai Soodum Lyrics in English

Maalai soodum
Maalai neram thaanae
Solai poovin
Geetham yaavum thaenae
Inba chandham
Pongum nenjam
Vaazhthu chollum
Kaadhal dhevan vaazhga

Maalai soodum
Maalai neram thaanae
Solai poovin
Geetham yaavum thaenae
Inba chandham
Pongum nenjam
Vaazhthu chollum
Kaadhal dhevan vaazhgaga

Maalai soodum
Maalai neram thaanae
Solai poovin
Geetham yaavum thaenae

Gangaikku karaigalai
Thandhavan thaan
Indha mangaikkum uravai padaithaan
Sangama sugangalai
Pettrida thaan
Andha nadhiyai kadalil inaithaan

Ennaalum poo vaasam
Poovodu vaazhum
Ondraanen unnodu
Poopolae naanum
Un kannil en paarvai
Paarthenae naan

Maalai soodum
Maalai neram thaanae
Solai poovin
Geetham yaavum thaenae
Inba chandham
Pongum nenjam
Vaazhthu chollum
Kaadhal dhevan vaazhga

Maalai soodum
Maalai neram thaanae
Solai poovin
Geetham yaavum thaenae

Pennukku ethanaiyo
Sondham undu
Adhai penmaikku kondavan thaanae
Vanjikku ennennavo
Bandham undu
Unnai manjathil kolbavan thaanae

Nenjodu maangalyam
Konjaadho endrum
Kaiyodu kai serum
Vaibogam sondham
Naan paadum sangeetham
Vedhangal thaan

Maalai soodum
Maalai neram thaanae
Solai poovin
Geetham yaavum thaenae
Inba chandham
Pongum nenjam
Vaazhthu chollum
Kaadhal dhevan vaazhga

Maalai soodum
Maalai neram thaanae
Solai poovin
Geetham yaavum thaenae

Maalai Soodum Lyrics in Tamil

மாலை சூடும்
மாலை நேரம் தானே
சோலைப் பூவின் கீதம்
யாவும் தேனே

இன்பச் சந்தம்
பொங்கும் நெஞ்சம்
வாழ்த்துச் சொல்லும்
காதல் தேவன் வாழ்க

மாலை சூடும்
மாலை நேரம் தானே
சோலைப் பூவின் கீதம்
யாவும் தேனே

இன்பச் சந்தம்
பொங்கும் நெஞ்சம்
வாழ்த்துச் சொல்லும்
காதல் தேவன் வாழ்க

மாலை சூடும்
மாலை நேரம் தானே
சோலைப் பூவின் கீதம்
யாவும் தேனே

கங்கைக்குக் கரைகளை
தந்தவன்தான்
இந்த மங்கைக்கும்
உறவை படைத்தான்
சங்கம சுகங்களைப்
பெற்றிடத்தான்
இந்த நதியை கடலில்
இணைத்தான்

எந்நாளும் பூ வாசம்
பூவோடு வாழும்
ஒன்றானேன் உன்னோடு
பூப்போல நானும்

உன் கண்ணில் என் பார்வை
பார்த்தேனே நான்

மாலை சூடும்
மாலை நேரம் தானே
சோலைப் பூவின் கீதம்
யாவும் தேனே

இன்பச் சந்தம்
பொங்கும் நெஞ்சம்
வாழ்த்துச் சொல்லும்
காதல் தேவன் வாழ்க

மாலை சூடும்
மாலை நேரம் தானே
சோலைப் பூவின் கீதம்
யாவும் தேனே

பெண்ணுக்கு எத்தனையோ
சொந்தம் உண்டு
அதை பெண்மைக்குக்
கொண்டவன் தானே
வஞ்சிக்கு என்னென்னவோ
பந்தம் உண்டு
உன்னை மஞ்சத்தில்
கொல்பவன் தானே

நெஞ்சோடு மாங்கல்யம்
கொஞ்சாதோ என்றும்
கையோடு கை சேரும்
வைபோகம் சொந்தம்
நான் பாடும் சங்கீதம்
வேதங்கள் தான்

மாலை சூடும்
மாலை நேரம் தானே
சோலைப் பூவின் கீதம்
யாவும் தேனே

இன்பச் சந்தம்
பொங்கும் நெஞ்சம்
வாழ்த்துச் சொல்லும்
காதல் தேவன் வாழ்க

மாலை சூடும்
மாலை நேரம் தானே
சோலைப் பூவின் கீதம்
யாவும் தேனே