Madurai Veeran Thaane Song Lyrics – Dhool

Composed by the music director Vidyasagar, Madurai Veeran Thaane song was from the movie Dhool. Playback singer(s) Paravai Muniyamma recordered it and the lyric for the Madurai Veeran Thaane song was written by Paravai Muniyamma and the movie was released in the year 2003.

SongMadurai Veeran Thaane
MovieDhool
LyricsParavai Muniyamma
MusicVidyasagar
SingersParavai Muniyamma
Year2003

Madurai Veeran Thaane Lyrics in English

Madurai veeran dhaanae
Avanai usuppi vittae veenae
Ini whistle parakkum dhaanae
En peraandi madurai veeran dhaanae…

Yeh singam pola
Yeh singam pola
Nadandhu varaan chella peraandi
Avanai seendiyavan thaanga maataan
Udhaiyilathaandi

Yeh thilla taangu taangu
Chumma thiruppi pottu vaangu
Yeh thilla taangu taangu
Chumma thiruppi pottu vaangu

Yeh chiyaan chiyaan chinukku
Ivanai puththoorukku anuppu
Yeh chiyaan chiyaan chinukku
Ivanai puththoorukku anuppu

Yeh puliya polae
Yeh puliya polae
Thuninjavandaa enga peraandi
Ungalai panjumittaai pola pichchu
Veesa poraandi
Ungalai panjumittaai pola pichchu
Veesa poraandi

Yeh thilla taangu taangu
Chumma thiruppi pottu vaangu
Yeh thilla taangu taangu
Chumma seeri vittu vaangu

Hey indha hey indha
Hey indha hey indha
Indha indha indha indha indhaaaaaa

Hey indha hey indha
Hey indha indha indha indha indhaaaaaa
Ah aah ah aah ah aah indhaaaaaa

Yeh sooraavali
Yeh sooraavali kaaththu pola
Suzhandu varaandi
Yeh sooraavali
Yeh sooraavali kaaththu pola
Suzhandu varaandi
Avanai suththi nikkum pasangalellaam
Mirandu poraandi

Yeh sooraavali kaaththu pola
Suzhandu varaandi
Avanai suththi nikkum pasangalellaam
Mirandu poraandi

Yeh thilla taangu taangu
Chumma thiruppi pottu vaangu
Yeh kovilpatti murukku
Chumma guniya vachchu norukku da dei

Yeh jallikattu
Yeh jallikattu kaalai pola
Thulli varaandi
Yeh jallikattu kaalai pola
Thulli varaandi
Ungalai panamaramaa pudungi ippo
Veesa poraandi

{Hey gumthalakkadi gumma
Adi vittaan paaru yemmaa} (3)

Madurai Veeran Thaane Lyrics in Tamil

மதுரை வீரன் தானே
அவனை உசுப்பி விட்டே வீணே
இனி விசில் பறக்கும் தானே
என் பேராண்டி மதுரை வீரன்
தானே

ஏ சிங்கம் போல
ஏ சிங்கம் போல நடந்து
வாரான் செல்ல பேராண்டி
அவனை சீண்டியவன் தாங்க
மாட்டான் உதையில தாண்டி

ஏ தில்லா டாங்கு
டாங்கு சும்மா திருப்பி
போட்டு வாங்கு ஏ தில்லா
டாங்கு டாங்கு சும்மா
திருப்பி போட்டு வாங்கு

ஏ சியான் சியான்
சினுக்கு இவனை புத்தூருக்கு
அனுப்பு ஏ சியான் சியான்
சினுக்கு இவனை புத்தூருக்கு
அனுப்பு

ஏ புலியப் போல
ஏ புலியப் போல துணிஞ்சவண்டா
எங்க பேராண்டி உங்களை பஞ்சு
மிட்டாய் போல பிச்சு வீசப்
போறாண்டி உங்களை பஞ்சு
மிட்டாய் போல பிச்சு வீசப்
போறாண்டி

ஏ தில்லா டாங்கு
டாங்கு சும்மா திருப்பி
போட்டு வாங்கு ஏ தில்லா
டாங்கு டாங்கு சும்மா சீறி
விட்டு வாங்கு

ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே
இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா
இந்தா இந்தா

ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா இந்தா
இந்தா இந்தா இந்தா ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ இந்தா

ஏ சூறாவளி ஏ
சூறாவளி காத்து போல
சுழண்டு வாராண்டி ஏ
சூறாவளி ஏ சூறாவளி
காத்து போல சுழண்டு
வாராண்டி அவனை சுத்தி
நிக்கும் பசங்களெல்லாம்
மிரண்டு போறாண்டி

ஏ சூறாவளி
காத்து போல சுழண்டு
வாராண்டி அவனை சுத்தி
நிக்கும் பசங்களெல்லாம்
மிரண்டு போறாண்டி

ஏ தில்லா டாங்கு
டாங்கு சும்மா திருப்பி
போட்டு வாங்கு ஏ கோவில்
பட்டி முறுக்கு சும்மா குனிய
வச்சு நொறுக்கு டா டேய்

ஏ ஜல்லிக்கட்டு
ஏ ஜல்லிகட்டு காளை
போல துள்ளி வாராண்டி
ஏ ஜல்லிகட்டு காளை
போல துள்ளி வாராண்டி
உங்களை பனைமரமா
பிடுங்கி இப்போ வீசப்
போறாண்டி

{ ஹே கும்தலக்கடி
கும்மா அடி விட்டான்
பாரு யம்மா } (3)