Malarae Nalamaa Song Lyrics – Urimai

Malarae Nalamaa song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Urimai. The movie was released in 1985 and the singer of this song was K. J. Yesudas and S. Janaki. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Vaali.

SongMalarae Nalamaa
MovieUrimai
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersK. J. Yesudas and S. Janaki
Year1985

Malarae Nalamaa Lyrics in English

Malarae nalamaa
Madimel vizhavaa

Viriyum idhazhvasam
Vazhiyum madhurasam

Arasa ilaiyil urasum nilaiyil
Sarasam yethanaiyo

Idhazh amudha surabi
Vazhiya vazhiya
Vazhangum muththiraiyo

Malarae nalamaa..malarae

Thenpaandi muthukkal muppadhu
Sippiyil vaippadhu idhazh

Ammaadi ethanai muthirai
Nithamum vaippadhu adhil

Kodi koduthida venumadi

Aadi ilaiththathu vanjikkodi

Aadai iravinilae

Kalaindhadhu aasai idaiyinilae

Alaindhadhu bothai manathinilae

Ezhundhadhu poovai vizhi adhilae

Sivandhadhu

Sivandha kannil kaadhal
Deepa oliyilae kalaivizhaa

Malarae nalamaa..malarae

Venmegam panthalai ittadhu
Muthukkal kottuthu adho

Pendhegam panjanai ittadhu
Nenjinai thottadhu idho

Sindhum mazhaiyinil nee kulikka

Selai kudaiyinai nee pidikka

Sorgha kadhavugalo

Thirandhana jothi karuvizhigal

Sivandhana kaadhal kanavugalo

Paliththana kanna kanichchulaigal

Iniththana

Nayana baashai pesi pesi
Ilamaigal inaindhana

Malarae nalamaa
Madimel vizhavaa

Viriyum idhazhvasam
Vazhiyum madhurasam

Arasa ilaiyil urasum nilaiyil
Sarasam yethanaiyo

Idhazh amudha surabi
Vazhiya vazhiya
Vazhangum muththiraiyo

Malarae nalamaa..malarae

Malarae Nalamaa Lyrics in Tamil

மலரே நலமா
மடிமேல் விழவா

விரியும் இதழ்வசம்
வழியும் மதுரசம்

அரச இலையில் உரசும் நிலையில்
சரசம் எத்தனையோ

இதழ் அமுத சுரபி
வழிய வழிய
வழங்கும் முத்திரையோ

மலரே நலமா……
மலரே…..

தென்பாண்டி முத்துக்கள் முப்பது
சிப்பியில் வைப்பது இதழ்

அம்மாடி எத்தனை முத்திரை
நித்தமும் வைப்பது அதில்

கோடி கொடுத்திட வேணுமடி

ஆடி இளைத்தது வஞ்சிக்கொடி

ஆடை இரவினிலே

கலைந்தது ஆசை இடையினிலே

அலைந்தது போதை மனதினிலே

எழுந்தது பூவை விழி அதிலே

சிவந்தது

சிவந்த கண்ணில் காதல்
தீப ஒளியிலே கலைவிழா

மலரே நலமா…
மலரே…

வெண்மேகம் பந்தலை இட்டது
முத்துக்கள் கொட்டுது அதோ

பெண்தேகம் பஞ்சணை இட்டது
நெஞ்சினை தொட்டது இதோ

சிந்தும் மழையினில் நீ குளிக்க

சேலை குடையினை நீ பிடிக்க

சொர்க கதவுகளோ

திறந்தன சோதி கருவிழிகள்

சிவந்தன காதல் கனவுகளோ

பலித்தன கன்னக் கனிச்சுளைகள்

இனித்தன

நயன பாஷை பேசி பேசி
இளமைகள் இணைந்தன

மலரே நலமா
மடிமேல் விழவா

விரியும் இதழ்வசம்
வழியும் மதுரசம்

அரச இலையில் உரசும் நிலையில்
சரசம் எத்தனையோ

இதழ் அமுத சுரபி
வழிய வழிய
வழங்கும் முத்திரையோ

மலரே நலமா…..
மலரே…..