Malargalaipol Thangai Song Lyrics – Pasamalar

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Malargalaipol Thangai song was from the movie Pasamalar. Playback singer(s) T. M. Soundararajan recordered it and the lyric for the Malargalaipol Thangai song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1961.

SongMalargalaipol Thangai
MoviePasamalar
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan
Year1961

Malargalaipol Thangai Lyrics in English

{ Malargalai pol
Thangai urangugiraal } (2)
Annan vaazha vaipaan
Endru amaithi kondaal

Malargalai pol
Thangai urangugiraal
Annan vaazha vaipaan
Endru amaithi kondaal

{ Kalaindhidum
Kanavugal aval padaithaal
Annan karpanai therinil
Parandhu sendraal } (3)

{ Maamani maaligai
Maadhargal punnagai
Mangala medaiyin
Ponvannam kandaal } (2)

{ Maavilai thoranam
Aadida kandaan } (2)
Manamagan vandhu nindru
Maalai sooda kandaan

Kalaindhidum
Kanavugal aval padaithaal
Annan karpanai therinil
Parandhu sendraal

Aasayin
Paadhaiyil odiya
Pen mayil anbudan
Kaalgalil paninthida kandaan

Vaazhiya kanmani
Vaazhiya endran vaan
Mazhai pol kangal
Neeril aadakandaan

Kalaindhidum
Kanavugal aval padaithaal
Annan karpanai therinil
Parandhu sendraal

{ Poomanam kondaval
Paal manam kandaal pongidum
Thaaimayil seiyudan nindraal } (2)

Mamanai paaradi
Kanmani endraal marumagal
Kangal thannil maaman
Deivam kandaal

Malargalai pol
Thangai urangugiraal
Annan vaazha vaipaan
Endru amaithi kondaal

{ Kalaindhidum
Kanavugal aval padaithaal
Annan karpanai therinil
Parandhu sendraal } (2)

Karpanai therinil
{ Parandhu sendraal } (2)

Malargalaipol Thangai Lyrics in Tamil

{ மலர்களைப்
போல் தங்கை
உறங்குகிறாள் } (2)
அண்ணன் வாழ வைப்பான்
என்று அமைதி கொண்டாள்

மலர்களைப்
போல் தங்கை
உறங்குகிறாள் அண்ணன்
வாழ வைப்பான் என்று
அமைதி கொண்டாள்

{ கலைந்திடும்
கனவுகள் அவள்
படைத்தாள் அண்ணன்
கற்பனைத் தேரினில்
பறந்து சென்றால் } (3)

{ மாமணி மாளிகை
மாதர்கள் புன்னகை
மங்கல மேடையின்
பொன் வண்ணம்
கண்டால் } (2)

{ மாவிலை
தோரணம் ஆடிடக்
கண்டான் } (2)
மணமகன் வந்து நின்று
மாலை சூடக்கண்டான்

கலைந்திடும்
கனவுகள் அவள்
படைத்தாள் அண்ணன்
கற்பனைத் தேரினில்
பறந்து சென்றால்

ஆசையின்
பாதையில் ஓடிய
பெண்மயில் அன்புடன்
கால்களில் பணிந்திடக்
கண்டான்

வாழிய கண்மணி
வாழிய என்றான் வான்மழை
போல் கண்கள் நீரில்
ஆடக்கண்டான்

கலைந்திடும்
கனவுகள் அவள்
படைத்தாள் அண்ணன்
கற்பனைத் தேரினில்
பறந்து சென்றால்

{ பூமணம் கொண்டவள்
பால்மணம் கண்டாள்
பொங்கிடும் தாய்மையில்
சேயுடன் நின்றாள் } (2)

மாமனைப் பாரடி
கண்மணி என்றாள்
மருமகள் கண்கள் தன்னில்
மாமன் தெய்வம் கண்டாள்

மலர்களைப்
போல் தங்கை
உறங்குகிறாள் அண்ணன்
வாழ வைப்பான் என்று
அமைதி கொண்டாள்

{ கலைந்திடும்
கனவுகள் அவள்
படைத்தாள் அண்ணன்
கற்பனைத் தேரினில்
பறந்து சென்றால் } (2)

கற்பனைத் தேரினில்
{ பறந்து சென்றால் } (2)