Manamulla Song Lyrics – Chinna Jameen

Manamulla song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Chinna Jameen. The movie was released in 1993 and the singer of this song was Mano. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Vaali.

SongManamulla
MovieChinna Jameen
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersMano
Year1993

Manamulla Lyrics in English

Hey hey heyy
Maanamulla manushanga
Irukkum mannilae
Sila eenapatta jenmangalum
Irukkudhannan
Ippo adha ennaanu ketkalaama
Avuga yaarunnu paarkalaama…haa…

Ada ethana ethana
Vengala pithala
Vanthaalum idhukku
Mousu ennaalum irukku
Idhu thaan muppaattan sarakku

Idhu mannula pannadhu
Minnudhu minnudhu ponaana paana
Idhukku munnaala thaanae
Ethuvum nikkadhu maanae

{Idhil samachu vekkura
Kariyum kulambhum
Jooraa irukkumae
Adadaaa oorae manakkumae
Suvaichaa thaenaa inikkumae} (2)

Ada ajakthaa
Dhina dhina ajakthaa
Dhina dhina ajakthaa
Ajakthaa ajakthaa ajakthaa

Evarum edukkum badi
Irukkum enga paana vela
Ethutha kadaiyila thaan
Iruppadhellam yaana vela

Size-ula thaanga
Adhu konjam perusu
Sarakkunnu paartha
Idhu romba pudhusu

Adhu kitta lesaa
Irukkudhu sogusuu
Adha nambi ponaa
Kalanjidum manasu

Unakkum nalladhu
Enakkum nalladhu
Odhungi vandhu vidu
Unna kanakku pannidum
Kavukka ennidum
Venaa vittupudu
Ava akka sangadhi amma sangadhi
Ellam appadi thaan

Ada ajakthaa
Dhina dhina ajakthaa
Dhina dhina ajakthaa
Ajakthaa ajakthaa ajakthaa

Ada ethana ethana
Vengala pithala
Vanthaalum idhukku
Mousu ennaalum irukku
Idhu thaan muppaattan sarakku

Idhil samachu vekkura
Kariyum kulambhum
Jooraa irukkumae
Adadaaa oorae manakkumae
Suvaichaa thaenaa inikkumae

Ada ajakthaa
Dhina dhina ajakthaa
Dhina dhina ajakthaa
Ajakthaa ajakthaa ajakthaa

Chola kollaiyilae
Sorugi vaikkum paanaiyadi
Aazha keranga vaikkum
Sarakku kaatchum paanaiyadi

Kulathula neera
Edukkura paana
Olaiyila soora vadikkira paana
Pazham puli vaangi
Adakkura paana
Paal thayir oothi kadaiyira paana

Paana vaangidum
Vela vanthidum
Maala pottida thaan
Nalla arasan pol oru
Purushan vanthoru
Thaali kattiduvaan
Thai maasam vanthathum
Pongal pongida paana vechirukken

Ada ajakthaa
Dhina dhina ajakthaa
Dhina dhina ajakthaa
Ajakthaa ajakthaa ajakthaa

Ada ethana ethana
Vengala pithala
Vanthaalum idhukku
Mousu ennaalum irukku
Idhu thaan muppaattan sarakku

Idhu mannula pannadhu
Minnudhu minnudhu ponaana paana
Idhukku munnaala thaanae
Ethuvum nikkadhu maanae

Idhil samachu vekkura
Kariyum kulambhum
Jooraa irukkumae
Adadaaa oorae manakkumae
Suvaichaa thaenaa inikkumae

Ada ajakthaa
Dhina dhina ajakthaa
Dhina dhina ajakthaa
Ajakthaa ajakthaa ajakthaa

Manamulla Lyrics in Tamil

ஹே ஹே ஹே
மானம் உள்ள மனுஷங்க
இருக்கும் மண்ணிலே
சில ஈனப்பட்ட ஜென்மங்களும்
இருக்குதன்னன்
இப்போ அத என்னான்னு கேக்கலாமா
அவக யாருயின்னு பாக்கலாமா….ஹா….

அடி எத்தனை எத்தனை
வெங்கல பித்தள
வந்தாலும் இதுக்கு
மவுசு எந்நாளும் இருக்கு
இதுதான் முப்பாட்டன் சரக்கு

இது மண்ணுல பண்ணது
மின்னுது மின்னுது பொன்னான பானை
இதுக்கு முன்னால தானே
எதுவும் நிக்காது மானே

{இதில் சமைச்சு வெக்கிற
கறியும் கொழம்பும்
ஜோரா இருக்குமே
அடடா ஊரே மணக்குமே
சுவைச்சா தேனா இனிக்குமே} (2)

அட அஜக்தா
தினதின அஜக்தா
தினதின அஜக்தா
அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

எவரும் எடுக்கும் படி
இருக்கும் எங்க பானை வெல
எதுத்த கடையிலதான்
இருப்பதெல்லாம் யானை வெல

சைசுல தாங்க
அது கொஞ்சம் பெருசு
சரக்குன்னு பார்த்தா
இது ரொம்ப புதுசு

அதுகிட்ட லேசா
இருக்குது சொகுசு
அத நம்பிப் போனா
கலங்கிடும் மனசு

உனக்கும் நல்லது
எனக்கும் நல்லது
ஒதுங்கி வந்து விடு
உன்ன கணக்கு பண்ணிடும்
கவுக்க எண்ணிடும்
வேணா விட்டுப்புடு
அவ அக்கா சங்கதி அம்மா சங்கதி
எல்லாம் அப்படித்தான்

அட அஜக்தா
தினதின அஜக்தா
தினதின அஜக்தா
அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

அடி எத்தனை எததனை
வெங்கலம் பித்தள
வந்தாலும் இதுக்கு
மவுசு எந்நாளும் இருக்கு
இதுதான் முப்பாட்டன் சரக்கு

இதில் சமைச்சு வெக்கிற
கறியும் கொழம்பும்
ஜோரா இருக்குமே
அடடா ஊரே மணக்குமே
சுவைச்சா தேனா இனிக்குமே

அட அஜக்தா
தினதின அஜக்தா
தினதின அஜக்தா
அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

சோளக் கொல்லையிலே
சொருகி வைக்கும் பானையடி
ஆள கெறங்க வைக்கும்
சரக்கு காய்ச்சும் பானையடி

கொளத்துல நீர
எடுக்குற பானை
ஒலையில சோற வடிக்கிற பானை
பழம் புளி வாங்கி
அடக்குற பானை
பால் தயிர் ஊத்தி கடையிற பானை

பானை வாங்கிடும்
வேளை வந்திடும்
மால போட்டிடத்தான்
நல்ல அரசன் போல்
ஒரு புருஷன் வந்தொரு
தாலி கட்டிடுவான்
தை மாசம் வந்ததும்
பொங்கல் பொங்கிட
பானை வெச்சிருக்கேன்

அட அஜக்தா
தினதின அஜக்தா
தினதின அஜக்தா
அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

அடி எத்தனை எததனை
வெங்கலம் பித்தள
வந்தாலும் இதுக்கு
மவுசு எந்நாளும் இருக்கு
இதுதான் முப்பாட்டன் சரக்கு

இது மண்ணுல பண்ணது
மின்னுது மின்னுது பொன்னான பானை
இதுக்கு முன்னால தானே
எதுவும் நிக்காது மானே

இதில் சமைச்சு வெக்கிற
கறியும் கொழம்பும்
ஜோரா இருக்குமே
அடடா ஊரே மணக்குமே
சுவைச்சா தேனா இனிக்குமே

அட அஜக்தா
தினதின அஜக்தா
தினதின அஜக்தா
அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா