Mannar Mannanae Song Lyrics – Mannan

Composed by the music director Ilayaraja, Mannar Mannanae song was from the movie Mannan. Playback singer(s) S. Janaki recordered it and the lyric for the Mannar Mannanae song was written by Vaali and the movie was released in the year 1992.

SongMannar Mannanae
MovieMannan
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. Janaki
Year1992

Mannar Mannanae Lyrics in English

Mannar mannanae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee

Endha ooru raaniyendru
Ennai ninaiththaai
Ettu dhesam aalugindra
Pennai muraiththaai
Mannavaa oo mannavaa vaa vaa

{Mannar mannanae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee} (2)

Naan panam padaiththa
Pattaththu raajanin thavappudhalvi
Nee thimir pidiththa
Paattaali makkalin padaiththalaivan

Aattam podu koottam podu
Aadippogum un aanavam
Arjunanthaan anjugindra
Alliraani en jaadhagam

Ennai paarththu endha aanum
Indha naalum endha naalum
Ennai paarththu endha aanum
Vanangi vandhu nindru
Vandhanangal thandhu sellanum

Mannar mannanae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee

Endha ooru raaniyendru
Ennai ninaiththaai
Ettu dhesam aalugindra
Pennai muraiththaai
Mannavaa oo mannavaa vaa vaa

{Mannar mannanae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee} (2)

Mannar Mannanae Lyrics in Tamil

மன்னர் மன்னனே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மாய்
எனக்கு கட்டுப்பட்டு நீ

எந்த ஊரு ராணி என்று
என்னை நினைத்தாய்
எட்டு தேசம் ஆளுகின்ற
பெண்ணை முறைத்தாய்
மன்னவா ஓ மன்னவா வா வா

{மன்னர் மன்னனே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மாய்
எனக்கு கட்டுப்பட்டு நீ} (2)

நான் பணம் படைத்த
பட்டத்து ராஜன் தவப்புதல்வி
நீ திமிர் பிடித்த
பாட்டாளி மக்களின் படைத்தலைவன்

ஆட்டம் போடு கூட்டம் போடு
ஆடிபோகும் உன் ஆணவம்
அர்ஜுனந்தான் அஞ்சுகின்ற
அல்லிராணி என் ஜாதகம்

என்னை பார்த்து எந்த ஆணும்
இந்த நாளும் எந்த நாளும்
என்னை பார்த்து எந்த ஆணும்
வணங்கி வந்து நின்று
வந்தனங்கள் தந்து செல்லணும்

மன்னர் மன்னனே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மாய்
எனக்கு கட்டுப்பட்டு நீ

எந்த ஊரு ராணி என்று
என்னை நினைத்தாய்
எட்டு தேசம் ஆளுகின்ற
பெண்ணை முறைத்தாய்
மன்னவா ஓ மன்னவா வா வா

{மன்னர் மன்னனே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மாய்
எனக்கு கட்டுப்பட்டு நீ} (2)