Masaru Ponnae Varuga Song Lyrics – Thevar Magan

Get lyrics for Masaru Ponnae Varuga from Thevar Magan. The song was written by Vaali and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was Minmini and Swarnalatha.

SongMasaru Ponnae Varuga
MovieThevar Magan
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersMinmini and Swarnalatha
Year1992

Masaru Ponnae Varuga Lyrics in English

Maasaru ponnae varuga
Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga

Maadhavan thangaai varuga
Mani radham adhil ulava
Vaasalil ingae varuga

Kola mugamum
Kuru nagaiyum
Kulir nilavena
Neela vizhiyum
Pirainudhalum
Vilangidum eil
Neeliyena sooliyena
Thamizh marai thozhum

Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga

Neer vaanam
Nilam kaatru
Neruppaana aymbhoodham
Unadhaanai thanai yetru
Paniyaatrudae

Paar potrum thevaaram
Aazhvaargal thamizhaaram
Ivaiyaavum ezhilae
Unn padham potrudhae

Thirisoolam karam yendhum
Maakaali umaiyae
Karumaari mahamaayi
Kaappaatru enaiyae

Paavam vilagum
Vinai agalum
Unnai thudhithida
Gnaanam vilaiyum
Nalam perugum
Irul vilaghidum
Sooli ena aadhi ena
Adiyavar thozhum

Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga

Maadhavan thangaai varuga
Mani radham adhil ulava
Vaasalil ingae varuga

Kola mugamum
Kuru nagaiyum
Kulir nilavena
Neela vizhiyum
Pirainudhalum
Vilangidum enil
Neeliyena sooliyena
Thamizh marai thozhum

Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga

Masaru Ponnae Varuga Lyrics in Tamil

மாசறு பொன்னே வருக
மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக
மாதவன் தங்காய் வருக
மணி ரதம் அதில் உலவ
வாசலில் இங்கே வருக

கோல முகமும்
குறுநகையும் குளிர் நிலவென
நீலவிழியும் பிறை நுதலும்
விளங்கிடும எழில்
நீலியென சூலியெனத்
தமிழ் மறை தொழும்

மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக

நீர் வானம் நிலம் காற்று
நெருப்பான ஐம்பூதம்
உனதாணைத் தனையேற்றுப்
பணியாற்றுதே

பார் போற்றும் தேவாரம்
ஆழ்வார்கள் தமிழாரம்
இவையாவும் எழிலே
உன் பதம் போற்றுதே

திரிசூலம் கரம் ஏந்தும்
மாகாளி உமையே
கருமாரி மகமாயி
காப்பாற்று எனையே

பாவம் விலகும் வினையகலும்
உனைத் துதித்திட
ஞானம் விளையும் நலம் பெருகும்
இருள் விலகிடும்
சூலியென ஆதியென
அடியவர் தொழும்

மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக
மாதவன் தங்காய் வருக
மணி ரதம் அதில் உலவ
வாசலில் இங்கே வருக

கோல முகமும் குறுநகையும்
குளிர் நிலவென
நீலவிழியும் பிறை நுதலும்
விளங்கிடும எழில்
நீலியென சூலியெனத்
தமிழ் மறை தொழும்

மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக