Maya Nadhi Song Lyrics – Kabali

The lyrics for Maya Nadhi song which appears in Tamil movie Kabali was written by Umadevi. The music for the song was composed by Santhosh Narayanan while the song was sung by Ananthu, Pradeep. The movie Kabali was released in the year 2016. Get Maya Nadhi lyrics below.

SongMaya Nadhi
MovieKabali
LyricsUmadevi
MusicSanthosh Narayanan
SingersAnanthu, Pradeep
Year2016

Maya Nadhi Lyrics in English

Nenjam ellam vannam pala vannam aaguthe
Kanngal ellam inbam koodi kaneer aaguthe

Naan unnai kanum varaiyil thaabatha nilaiyae
Deshangal thirinthen thaniyae thaniyaeee

Aayiram koodi murai naan thinam iranthen
Naan ennai uyirrthen pirivil pirivilll..

{Maaya nathi indru maarbil vazhiyuthe
Thooya naraiyilum kadhal malaruthe}

Neer vazhiyae meengalai pol
En uravai naan izhanthen
Nee irunthum nee irunthum
Oru thuravai naan adainthen

Oli pokum irulae vazhvin porulaghi
Vali theerkkum valiyaai vaanjai tharavaa ahhh

Maaya nathi indru maarbil vazhiyuthe
Thooya naraiyilum kadhal malaruthe

Yaanai balam ingae serum uravilae
Pona vazhiyilae vazhkkai thirumbuthe

Desham ellam aalugindra oru padaiyai naan adainthen
Kalam ennum veeranidam en kodiyai naan ezhanthen
Manal orrum mazhaiyaai madi methu vizhava vaa
Anai merum punalaai maar saainthu azhavaa

Maaya nathi indru maarbil vazhiyuthe
Thooya naraiyilum kadhal malaruthe

Yaanai balam ingae serum uravilae
Pona vazhiyilae vaazhkkai thirumbuthe

Maya Nadhi Lyrics in Tamil

நெஞ்சம் எல்லாம்
வண்ணம் பல வண்ணம்
ஆகுதே கண்கள் எல்லாம்
இன்பம் கூடி கண்ணீா் ஆகுதே

நான் உன்னை காணும்
வரையில் தாபத நிலையே
தேசங்கள் திாிந்தேன் தனியே தனியே

ஆயிரம் கோடி முறை
நான் தினம் இறந்தேன் நான்
என்னை உயிா்த்தேன் பிாிவில் பிாிவில்

{ மாய நதி இன்று
மாா்பில் வழியுதே தூய
நரையிலும் காதல் மலருதே } (2)

நீா் வழியே மீன்களைப்
போல் என் உறவை நான் இழந்தேன்
நீ இருந்தும் நீ இருந்தும் ஒரு
துறவை நான் அடைந்தேன்

ஒளி பூக்கும் இருளே
வாழ்வின் பொருளாகி வலி
தீா்க்கும் வலியாய் வாஞ்சை தரவா…..

மாய நதி இன்று
மாா்பில் வழியுதே தூய
நரையிலும் காதல் மலருதே

யானை பலம் இங்கே
சேரும் உறவிலே போன
வழியிலே வாழ்க்கை திரும்புதே

தேசமெல்லாம் ஆளுகின்ற
ஒரு படையை நான் அடைந்தேன்
காலம் என்னும் வீரனிடம்
என் கொடியை நான் இழந்தேன்

மணல் ஊரும்
மழையாய் மடிமீது விழ
வா வா அணை மீறும் புனலாய்
மாா் சாய்ந்து அழ வா

மாய நதி இன்று
மாா்பில் வழியுதே தூய
நரையிலும் காதல் மலருதே

யானை பலம் இங்கே
சேரும் உறவிலே போன
வழியிலே வாழ்க்கை திரும்புதே