Meenamma Athikalaiyilum Song Lyrics – Aasai

Composed by the music director Deva, Meenamma Athikalaiyilum song was from the movie Aasai. Playback singer(s) P.UnniKrishnan and Anuradha Sriram recordered it and the lyric for the Meenamma Athikalaiyilum song was written by vaali and the movie was released in the year 1995.

SongMeenamma Athikalaiyilum
MovieAasai
LyricsVaali
MusicDeva
SingersP.UnniKrishnan and Anuradha Sriram
Year1995

Meenamma Athikalaiyilum Lyrics in English

Meenammaa…
Adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan nyaabagamae

Ammammaaa..
Muthal parvaiyilae sonna vartheillam oru kaviyamae

Chinna chinna oodalgalum chinna chinna modhalgalum
Minnalpola vandhu vandhu pogum..

Oodal vanthu modhal vanthu muttikonda pothum
Inghu kaadhal mattum kayam indri vaazhum

Iru madhanghal naatkal sella Aahhhaaa..
Niram maridum pookal alla…Aaahhhhaaa…

Meenammaa…
Adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan nyaabagamae

Oru chinna poothiriyil oli sinthum rathiriyil
Intha methai mel ilam thathai pol puthu vithai kattidava

Oru jannal angirukku thendral yetti paarpatharkku
Athai moodamal thazh podamal ennai thottu thenduvatha..

Mamankaran thanae maalai potta naanae
Mogam theeravae methuvaai methuvaai thodalaam…

Meenamma mazhai unnai nanaithal
Inghu enakkallava kulir kaichal varum

Ammammaa veyil unnai adithal
Inghu enakkallava udal verthu vidum

Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu..
Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu..

Andru kadhal panniyathu unnthan kannam killiyathu
Adi ippothum niram maaramal intha nenjil nirkkirathu

Angu pattu selaigalum nagai nattu pathiramum
Unnai kettenae sandai pottenae athu kannil nirkirathu

Jathi malli poovae thanga vennilavae
Asai theeravae pesalaam muthal naal iravu

Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu..

Meenamma unnai nesikkavum
Anbai vaasikkavum thendral kathirukku

Ammammaa unnai kaadhalithu
Puthi pethalithu pushpam poothirukku

Meenamma Athikalaiyilum Lyrics in Tamil

மீனம்மா…
அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும்
உந்தன் ஞாபகமே

அம்மம்மா முதல் பார்வையிலே
சொன்ன வார்த்தையில் தான் ஒரு காவியமே

சின்னச் சின்ன ஊடல்களும்
சின்னச் சின்ன மோதல்களும்
மின்னல் போல வந்து வந்து போகும்

மோதல் வந்து ஊடல் வந்து
முட்டிக் கொண்டபோதும்
இங்கு காதல் மட்டும் காயமின்றி வாழும்

இது மாதங்கள் நாட்கள் செல்ல

ஆ…

நிறம் மாறிடும் பூக்கள் அல்ல..

ஆ…

மீனம்மா…
அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும்
உந்தன் ஞாபகமே

***

ஒரு சின்னப் பூத்திரியில் ஒளி சிந்தும் ராத்திரியில்
இந்த மெத்தை மேல் இளம் தத்தைக்கோர்
புது வித்தை காட்டிடவா..

ஒரு ஜன்னல் அங்கிருக்கு எனை எட்டிப் பார்ப்பதற்கு
அதை மூடாமல் தாழ் போடாமல்
எனைத் தொட்டுத் தீண்டுவதா

மாமங்காரன் தானே மாலை போட்டு தானே
மோகம் தீரவே மெதுவாய் மெதுவாய்
தொடலாம்
மீனம்மா…மழை உன்னை நனைக்கும்
இங்கு எனக்கல்லவா குளிர் காய்ச்சல் வரும்

அம்மம்மா நீ உன்னை அணைத்தால்
இங்கு எனக்கல்லவா உடல் வேர்த்து விடும் (இசை)

துத் துத் துது… துத்
துதுது..துத் துத் துது… துது

இரு : துத் துத் துது… துத்
துதுது..துத் துத் துது… துது

***

அன்று காதல் பண்ணியது
உந்தன் கன்னம் கிள்ளியது
அடி இப்போதும் நிறம் மாறாமல்
இந்த நெஞ்சில் நிற்கிறது

அங்கு பட்டுச் சேலைகளும்
நகை நட்டும் பாத்திரமும்
உனைக் கேட்டேனே சண்டை போட்டேனே
அது கண்ணில் நிற்கிறது

ஜாதிமல்லிப் பூவே தங்க வெண்ணிலாவே
ஆசை தீரவே பேசலாம்
முதல் நாள் இரவு (இசை)

துத் துத் துது… துத்
துதுது..துத் துத் துது… துது

மீனம்மா…
உன்னை நேசிக்கவும் அன்பு வாசிக்கவும்
தென்றல் காத்திருக்கு

அம்மம்மா உன்னை காதலித்து புத்தி பேதலித்து
புஷ்பம் பூத்திருக்கு

உன்னை தொட்ட தென்றல் வந்து என்னை தொட்டு
என்னென்னவோ சங்கதிகள் சொல்லி விட்டு போக

உன் மனமும் என் மனமும் ஒன்றையொன்று
ஏற்றுகொண்டு ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்து போட

இன்று மோகனம் பாட்டெடுத்தோம்

ஆ..ஆ…

முழு மூச்சுடன் காதலித்தோம்

ஆ..ஆ…

மீனம்மா…
அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே (இசை)