Melam Kottudaa Song Lyrics – Aramm

Melam Kottudaa is a song from Tamil movie Aramm which was released in the year 2017. The music for the song was composed by music director Ghibran. While the lyric was written by Sikkander. The song was recorded by playback singer(s) Gold Devaraj. Melam Kottudaa lyrics is given below.

SongMelam Kottudaa
MovieAramm
LyricsSikkander
MusicGhibran
SingersGold Devaraj
Year2017

Melam Kottudaa Lyrics in English

Melan kottuda
Thalam thattuda
Nalum namma naalae
Aasa moththamum
Aadi theeranum
Kelu varam kelu

Oora suththanum
Oonjal kattanum .
Veli thandi paaru
Kanja mannula
Saami senjithan
Vendi kettu paaru

Aazhi thannithan
Thaena inikkum
Vera vazhi yedhu
Aaru kulamndhaan
Yettil irukkum
Paarkka mudiyaathu

Medu pallam dhaanae
Dhenam thandi odanum
Vazhum endha naalum
Onnu koodi paadanum

Melan kottuda
Thalam thattuda
Nalum namma naalae
Aasa moththamum
Aadi theeranum
Kelu varam kelu

Kanna katti kattula
Kannaa moochi aduvom
Vaanam pattha boomiyil
Pattu poochi theduvom

Palliyila solladhadha
Kelu ini
Thanni kudam thookkuravan
Paadam padi

Kai veesiyae kaththoda thaan
Kondadu nee
Sandhosatha oorukkulla
Thedi pudi

Medu pallam dhaanae
Dhenam thandi odanum
Vazhum endha naalum
Onnu koodi paadanum

Melan kottuda
Thalam thattuda
Nalum namma naalae
Aasa moththamum
Aadi theeranum
Kelu varam kelu

Oora suththanum
Oonjal kattanum .
Veli thandi paaru
Kanja mannula
Saami senjithan
Vendi kettu paaru

Aazhi thannithan
Thaena inikkum
Vera vazhi yedhu
Aaru kulamndhaan
Yettil irukkum
Paarkka mudiyaathu

Medu pallam dhaanae
Dhenam thandi odanum
Vazhum endha naalum
Onnu koodi paadanum

Melam Kottudaa Lyrics in Tamil

மேளங்கொட்டுடா
தாளம் தட்டுடா நாளும்
நம்ம நாளே ஆச மொத்தமும்
ஆடி தீரனும் கேளு வரம் கேளு

ஊர சுத்தனும்
ஊஞ்சல் கட்டனும்
வேலி தாண்டி பாரு
காஞ்ச மண்ணுல
சாமி செஞ்சிதான்
வேண்டி கேட்டுப்பாரு

ஆழி தண்ணிதான்
தேனா இனிக்கும் வேற
வழி ஏது ஆறு குளந்தான்
ஏட்டில் இருக்கும் பார்க்க
முடியாது

மேடு பள்ளம்
தானே தெனம் தாண்டி
ஓடனும் வாழும் எந்த
நாளும் ஒன்னு கூடி
பாடனும்

மேளங்கொட்டுடா
தாளம் தட்டுடா நாளும்
நம்ம நாளே ஆச மொத்தமும்
ஆடி தீரனும் கேளு வரம் கேளு

கண்ண கட்டி
காட்டுல கண்ணா மூச்சி
ஆடுவோம் வானம் பாத்த
பூமியில் பட்டு பூச்சி தேடுவோம்

பள்ளியில
சொல்லாதத கேளு
இனி தண்ணி குடம்
தூக்குறவன் பாடம் படி

கை வீசியே
காத்தோடதான்
கொண்டாடு நீ
சந்தோசத்த
ஊருக்குள்ள
தேடி புடி

மேடு பள்ளம்
தானே தெனம் தாண்டி
ஓடனும் வாழும் எந்த
நாளும் ஒன்னு கூடி
பாடனும்

மேளங்கொட்டுடா
தாளம் தட்டுடா நாளும்
நம்ம நாளே ஆச மொத்தமும்
ஆடி தீரனும் கேளு வரம் கேளு

ஊர சுத்தனும்
ஊஞ்சல் கட்டனும்
வேலி தாண்டி பாரு
காஞ்ச மண்ணுல
சாமி செஞ்சிதான்
வேண்டி கேட்டுப்பாரு

ஆழி தண்ணிதான்
தேனா இனிக்கும் வேற
வழி ஏது ஆறு குளந்தான்
ஏட்டில் இருக்கும் பார்க்க
முடியாது

மேடு பள்ளம்
தானே தெனம் தாண்டி
ஓடனும் வாழும் எந்த
நாளும் ஒன்னு கூடி
பாடனும்