Mudhal Murai Song Lyrics – Sangamam

Mudhal Murai is a song from Tamil movie Sangamam which was released in the year 1999. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) Srinivas and Sujatha. Mudhal Murai lyrics is given below.

SongMudhal Murai
Moviesangamam
LyricsVairamuthu
MusicA.R.Rahman
SingersSrinivas and Sujatha
Year1999

Mudhal Murai Lyrics in English

Mudhalmurai killi paarthen mudhalmurai kannil verthen
Endhan thaayin garbbam thaandi marumurai uyir konden
Unnaal irumurai uyir konden

Mudhalmurai killi paarthen mudhalmurai kannil verthen
Endhan thaayin garbbam thaandi marumurai uyir konden
Unnaal irumurai uyir konden

Mudhalmurai enakku azhudhida thondrum…yennn….
Kanneerundu sogamillai aamaam mazhaiyundu meghamillai

Kaalgalil kidandha salangaiyai thirudi
Anbae en manasukkul kattiyadhenna
Salangaigal anindhum sathangalai maraithaai
Pennae un ullam thannai olithadhenna
Vidhaiondru uyir kolla veppamkattru eeram vendum
Kaadhal vandhu uyir kolla kaalam kooda vendum
Oru vidhai uyir kondadhu aanaal iru nenjil ver kondadhu

Salangaiyae konjam pesu mounamae paadal paadu
Mozhiyellaam oomaiyaanaal kanneer uraiyaadum adhil
Kavidhai arangaerum

Paadhaiyum dhooram naanoru baaram
Ennai un ellai varai kondu selvaayaa
Udalukkul irukkum uyir oru sumaiyaa
Pennae unnai naanum vittu selvenaa
Thandhai thandha uyir thandhen thaai thandha udal thandhen
Uravugal ellaam serthu unnidam kanden
Mothathaiyum nee koduthaai aanaal
Muthathukkor naal kurithaai

Mudhalmurai killi paarthen mudhalmurai kannil verthen
Endhan thaayin garbbam thaandi marumurai uyir konden
Unnaal irumurai uyir konden

Mudhalmurai enakku azhudhida thondrum…yennn….
Kanneerundu sogamillai aamaam mazhaiyundu meghamillai

Mudhal Murai Lyrics in Tamil

முதல்முறை கிள்ளிப்
பாா்த்தேன் முதல்முறை கண்ணில்
வோ்த்தேன் எந்தன் தாயின் கா்ப்பம்
தாண்டி மறுமுறை உயிா் கொண்டேன்
உன்னால் இருமுறை உயிா் கொண்டேன்

முதல்முறை கிள்ளிப்
பாா்த்தேன் முதல்முறை கண்ணில்
வோ்த்தேன் எந்தன் தாயின் கா்ப்பம்
தாண்டி மறுமுறை உயிா் கொண்டேன்
உன்னால் இருமுறை உயிா் கொண்டேன்

முதல்முறை எனக்கு
அழுதிடத் தோன்றும் ஏன்
கண்ணீருண்டு சோகமில்லை
ஆமாம் மழையுண்டு மேகமில்லை

கால்களில் கிடந்த
சலங்கையைத் திருடி
அன்பே என் மனசுக்குள்
கட்டியதென்ன

சலங்கைகள்
அணிந்தும் சத்தங்களை
மறைத்தாய் பெண்ணே
உன் உள்ளம் தன்னை
ஒளித்ததென்ன

விதையொன்று
உயிா் கொள்ள வெப்பக்காற்று
ஈரம் வேண்டும் காதல் வந்து
உயிா் கொள்ள காலம் கூட வேண்டும்

ஒரு விதை உயிா்
கொண்டது ஆனால் இரு
நெஞ்சில் வோ் கொண்டது

சலங்கையே கொஞ்சம்
பேசு மௌனமே பாடல் பாடு
மொழியெல்லாம் ஊமையானால்
கண்ணீா் உரையாடும் அதில்
கவிதை அரங்கேறும்

பாதையும் தூரம்
நான் ஒரு பாரம் என்னை
உன் எல்லை வரை கொண்டு
செல்வாயா

உடலுக்குள் இருக்கும்
உயிா் ஒரு சுமையா பெண்ணே
உன்னை நானும் விட்டுச் செல்வேனா

தந்தை தந்த
உயிா் தந்தேன் தாய்
தந்த உடல் தந்தேன்
உறவுகள் எல்லாம்
சோ்த்து உன்னிடம் கண்டேன்

மொத்தத்தையும்
நீ கொடுத்தாய் ஆனால்
முத்தத்துக்கோா் நாள் குறித்தாய்

முதல்முறை கிள்ளிப்
பாா்த்தேன் முதல்முறை கண்ணில்
வோ்த்தேன் எந்தன் தாயின் கா்ப்பம்
தாண்டி மறுமுறை உயிா் கொண்டேன்
உன்னால் இருமுறை உயிா் கொண்டேன்

முதல்முறை எனக்கு
அழுதிடத் தோன்றும் ஏன்
கண்ணீருண்டு சோகமில்லை
ஆமாம் மழையுண்டு மேகமில்லை